Trường thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C tại Long An Địa Chỉ Liên hệ
1 Trung âm Thi bằng lái xe Miền nam Long An 341 Nguyễn Hữu Trí, Thanh Phú, Bến Lức, Long An 0965392989
2 Trung Tâm học bằng Lái Xe Savina Long An Số 356 QL1A, Khu Phố 9, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An 0272 3633 116 – 0352 926 936
3 Trường sát hạch lái xe Kinh tế kỹ thuật Long An Số 277 QL1A, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An 0272 3871 242
4 Trung Tâm đào tạo Thị Bằng Lái Xe Kỹ thuật giao Thông  HCFH+C6Q, QL1A, ấp Bình Cang, Thủ Thừa, Long An 0272 3592 689

Các câu hỏi khi gọi điện tư vấn cập nhật hồ sơ

  • Giới thiệu bạn đang ở đâu và được hỗ trợ đào tạo như thế nào
  • Tiếp tục cập nhật hồ sơ cần gì
  • Chi phí học trọn gói bằng lái xe là bao nhiêu
  • Bao giờ vào khóa và khoảng tháng mấy là thi sát đau

Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Long An

Địa chỉ: Ấp Bình Cang 1, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, Long An.

Giới thiệu Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Long An

Trung tâm được thành lập năm 1989, Sau 30 năm thành công lớn nhất của Trung tâm được tạo bởi chính là việc dạy lái xe an toàn, am hiểu luật GTĐB của hơn 100.000 học viên sau khi kết thúc khoá học lái xe ô tô. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1, B2, C không chỉ tại Miền Nam mà còn ở các tỉnh lân cận.

Đội ngũ giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, có tâm với nghề. Chú trọng thực tế, giúp học viên sau khi tốt nghiệp tự tin có khả năng tự lái.

Trung tâm đầu tư nhiều trang thiết bị hỗ trợ học tập hoàn toàn mới, xe ô tô và sa hình giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Trung tâm còn đầu tư hệ thông học lý thuyết online, giúp học viên tiết kiệm thời gian ôn bài luyện thi.

Trung tâm mở các lớp giảng dạy lý thuyết và thực hành chú trọng tranh thủ thời gian cho học viên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khoá học mà không ảnh hưởng đến công việc và học tập hiện tại.

Chương trình đào tạo Trung Tâm Đào Tạo Sát Hạch Lái Xe Long An

Khóa học thi lái xe A1 Long An: được trung tâm cấp bộ tài liệu học ôn thi.

Khóa học lái xe máy Long An: Được khai giảng thường xuyên, được học trên xe cảm ứng của trung tâm có giáo viên hướng dẫn học thi.

Khóa học thi lái xe B1 Long An: Học phí trọn gói, được chia thành nhiều lần đóng, thuận tiện cho học viên.

Khóa học thi lái xe ô tô B2 Long An: Học trên xe đời mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cung cấp tài liệu học ôn và hướng dẫn tải phần mềm luyện thực hành.

Khóa học thi lái xe C Long An: Học lý thuyết không giới hạn thời gian, học theo thời gian rảnh, học trên xe mới, sân tập rộng rãi, không chờ đợi lâu. thời gian thi lái xe tải Long An đúng quy định.

Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1 là 4 tháng ; Hạng B2 là 4 tháng; Hạng C là 5 tháng. Chúng tôi công khai lịch học và thi trên trang web giúp học viên tiện theo dõi.

Giáo viên nhiệt tình- chu đáo- trình độ cao- khả năng sư phạm tốt- sử dụng công nghệ vào giảng dạy.

Ứng dụng công nghệ dạy học trực tuyến như : sử dụng các bài giảng online lý thuyết.

Xe tập lái sử dụng học thực hành theo đúng hạng xe thi.

Sân tập và thi theo tiêu chuẩn ISO:9001:2015.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Long An

Địa chỉ: Số 277, ấp Voi Lá, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An | Số ĐT: 02723.641.313 – 0941.10 30 70

Giới thiệu Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Long An

Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Long An là một trường công lập, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An. Để đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực cho tỉnh nhà.

Những năm qua, trường được UBND tỉnh đầu tư xây dựng mới 04 dãy phòng học, trong đó có 2 dãy phòng học lý thuyết 04 tầng với 28 phòng, 2 dãy xưởng thực hành với 14 phòng, khu ký túc xá 30 phòng, 2 phòng nghe nhìn, phòng thư viện, nhà thi đấu đa năng, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác đào tạo của trường.

Hiện trường có 05 phòng máy vi tính với trên 150 máy, các xưởng thực hành điện công nghiệp, điện tử, điện lạnh, sửa chữa ôtô, gia công cơ khí, thiết kế may v.v… vừa được trang bị mới, với các dòng thiết bị thuộc dạng hiện đại nhất hiện nay.

Qua nhiều năm hoạt động, đầu tư xây dựng và đầu tư đổi mới về cơ sở vật chất, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy học lái xe ô tô B2 Long An của trường, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của học viên.

Chương trình đào tạo Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Long An

Đào tạo lái xe môtô hạng A1 Khai giảng thường xuyên, được học nhanh thi lái xe máy Long An sớm, cấp bằng lái xe A1 đúng thời hạn đã cam kết trên hợp đồng.

Đào tạo lái xe ô tô các hạng B1, B2, C Chương trình: Các môn cơ sở.Pháp luật giao thông., Kỹ thuật lái xe và thực hành.,Thời gian đào tạo: 88,5 ngày.

Nâng hạng giấy phép lái xe hạng B2, C, D xếp lớp nâng hạng nhanh chóng

Đào tạo lái xe nâng nhanh chóng cấp chứng chỉ lái xe nâng cho học viên

Đào tạo lái xe cho bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề

Trường Trung cấp nghề Savina

Địa chỉ: 356 QL 1A, Khu Phố 9 ,Thị trấn Bến Lức, Thành phố Long An.

Giới thiệu Trường Trung cấp nghề Savina

Trường Trung cấp nghề Savina có Chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học vì thế đã tạo nên thế mạnh cho Savina trong suốt thời gian qua, mỗi năm trung tâm đã đào tạo rất nhiều lượt học viên đăng ký các khóa học.

Đến với Trường trung cấp nghề Savina học viên có thể yên tâm về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn cũng như những kiến thức kinh nghiệm được học, chắc chắn học viên sẽ hài lòng khi tham gia các khóa học tại đây.

Chương trình đào tạo Trường Trung cấp nghề Savina

Khóa học lái xe A1 Long An: Chất lượng đào tạo tốt, được phát miễn phí bộ tài liệu học ôn thi lý thuyết và hướng dẫn cài đặt phần mềm học ôn thi.

Khóa học lái xe B1 Long An: Thời gian học lái linh động.

Khóa học lái xe B2 Long An: Xe tập lái mới, được trang bị các thiết bị cần thiết trong quá trình học, xe được vệ sinh thường xuyên giúp học viên thoải mái khi học lái xe tải Long An tại trường.

Khóa học lái xe C Long An: Học viên được học trên xe tải đời mới tại trung tâm, xe được bật máy lạnh suốt buổi học, có nhân viên tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn tải App học lái xe để ôn tại nhà.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *