ĐÀO TẠO LÁI XE CÁC HẠNG A1, A2, B1, B2, C, D, E

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên có hệ thống sân tập hiện đại. Xe tập lái là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật. Học viên có thể yên tâm mà không cần lo lắng khi tập. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, không ngừng cải tiến dịch vụ của mình theo mong muốn của đại đa số học viên bằng những quy trình đăng ký học – thi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm tương đối cao. Trong quá trình học, nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục học như đã đăng ký học viên có thể yêu cầu bảo lưu sang các khóa học tiếp theo.

 trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội
trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội

Địa Chỉ : 80 Đình Xuyên, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Liên Hệ :097 776 55 62 – 033 557 6330

Thi sát hạch tại sân thi vận tải biển

Xem : Lịch thi sát hạch Hà Nội

Xem thêm :Top 3 trung tâm học lái xe uy tín tại Hà Nội

Xem thêm : Học bằng ô tô ở Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau

Cơ sở vật chất của trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội

Học lái xe Đình Xuyên Hà Nội
Học lái xe Đình Xuyên Hà Nội
Sân tập lái xe ô tô Đình Xuyên Hà Nội
Sân tập lái xe ô tô Đình Xuyên Hà Nội
đăng ký thi bằng lái xe Đình Xuyên HÀ Nội
đăng ký thi bằng lái xe Đình Xuyên HÀ Nội
Cơ sở vật chất của trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội
Cơ sở vật chất của trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội

 

trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội học có tốt không

Trung tâm được sở GTVT cấp phép và có trong danh sách lịch thi tại Hà Nội, nên là trung tâm ổn , học tốt , đáng để tin cậy .

trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội có lừa đào không

Trung tâm thi lái xe tại Hà Nội đã có thương hiệu lâu đời và được cấp phép hoạt động , nếu bạn nộp hồ sơ tại trung tâm thì không có chuyện lừa đảo học lái xe . Nếu bạn nộp bên ngoài thì tôi không chắc được , bởi cò mồi và mua giới ngoài kia rất nhiều .

Chương trình đào tạo lái xe tại trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội có gì

Vì được cấp phép trung tâm thi bằng lái xe Đình Xuyên Hà Nội đào tạo tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

  1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
  2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
  3. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
  4. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
  5. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
  6. Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.
  7. Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.
Điểm chất lượng post