Học bằng lái xe ô tô hạng C trọn gói như thế nào ,học bao nhiêu tiên, học ở đâu uy tín ,đào tạo tại trung tâm học viện an ninh C500 uy tín lịch học hàng tháng, vào hồ sơ ngay

Bằng lái xe hạng C lái được xe gì ?, những loại xe nào?

Trả lời: Bằng C lái được các loại xe theo quy định của Thông tư 07/2009/TTTT-BGTVT, điều 21 cự thể như sau: Hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

 •  Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên;
 •  Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3500 kg trở lên;
 •  Các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2.

Vậy bằng lái xe hạng C chạy được các loại xe như sau

– Chạy được ô tô chở người đến 9 chỗ (tính cả chỗ ngồi của người lái), bao gồm cả số sàn và số tự động như hàng loạt dòng xe 2 chỗ – 4 chỗ – 7 chỗ – xe 9 chỗ.

– Chạy được ô tô tải có trọng tải trên 3,5T (cả ô tô tải chuyên dùng) – tính khối lượng hàng hóa tối đa mà xe được thiết kế có thể chở được theo thông số kĩ thuật của thùng, thành, độ cứng của sàn cũng như khả năng chịu tải của động cơ. Không liên quan tới trọng lượng của xe.

Và hạng C là kế thừa của hạng A4 (chở 1 thùng kéo dưới 1000kg), người có bằng C được điều khiển máy kéo kéo 01 thùng trên 3500kg.

– Được phép tham gia vận tải kinh doanh và không kinh doanh.

Bằng lái xe hạng C khác gì với bằng B1 và B2

Điểm khác biệt dễ thấy nhất giữa bằng C và bằng B1 chính là về tải trọng được phép điều khiển phương tiện của giấy phép lái xe hạng C được lái xe ô tô tải hàng hóa có tải trọng >3.500kg trong khi đó bằng B2 chỉ được điều khiển xe <3.500kg.

Vì vậy người học bằng lái xe cần xác định được loại xe mình cần lái, nếu chỉ lái xe chở người thông thường thì chỉ cần học bằng B1 hoặc B2 là quá đủ. Đó là lý do tại sao bằng C còn được nhiều người gọi với cái tên “bằng lái xe tải”, có giấy phép lái xe này tài xế được điều khiển tất cả các phương tiện được quy định ở giấy phép lái xe hạng B2. Tức bằng C “VIP” hơn so với bằng B2B1.

Điều kiện để học và thi bằng lái xe hạng C

 1. Về sức khỏe:

– Phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh nguy hiểm, cơ thể bình thường.

– Không bị dị tật, thừa hoặc thiếu các phần của các chi, thừa hoặc thiếu ngón tay ngón chân, bị teo cơ, có tiền sử mắc bệnh động kinh, có dấu hiệu tâm thần, các bệnh gây nguy hiểm cho xã hội, các bệnh dễ lây nhiễm, bệnh cần cách ly… đều không được phép tham gia các khóa học và thi GPLX hạng C.

– Phải có giấy khám sức khỏe do bệnh viện, trung tâm y tế cấp quận, huyện, thành phố xác nhận dấu giáp lai, hình thẻ và xác nhận của bác sỹ chuyên khoa, được cấp trong 3 tháng gần nhất và phải đúng mẫu quy định.

 1. Độ tuổi và học vấn:

– Đủ 21 tuổi trở lên (tính đến ngày dự thi sát hạch).

– Phải có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

* Nếu bạn đã có GPLX hạng B2 thì học nâng dấu lên hạng C và điều kiện để được nâng dấu đó là:

Theo điểm a khoản 3 Điều 7 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT quy định về việc nâng dấu: Hạng B2 lên C thời gian hành nghề từ 3 năm trở lên và 50.000 km lái xe an toàn trở lên và phải có đủ sức khỏe theo quy định.

Bằng lái xe ô tô hạng C học hết bao nhiêu tiền ?

Còn đăng kí học và thi bằng lái xe ô tô hạng C trọn gói là 12.000.000 VNĐ, Bạn sẽ được học 1 thầy 1 trò, chọn lịch học vào thời gian rảnh, 8 Sân học lái quanh Hà Nội

Trọn gói có nghĩa là bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào nữa trong quá trình 6 tháng học


Các khoản trong gói là 12.000.000 VNĐ là:

 • Phí báo cáo hồ sơ lên bộ GTVT ( 7-8 triệu đấy cạc bạn ạ )
 • Lệ phí làm hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô tại Trung tâm.
 • Lệ phí khám sức khỏe mẫu A3 (cấp huyện trở lên) có xác nhận đủ điều kiện dự thi lái xe ô tô hạng B1.
 • Chi phí đào tạo phần lý thuyết.
 • Lệ phí thi cấp bằng tốt nghiệp (Chứng chỉ nghề).
 • Phí dạy kèm thực hành 200,000 -250,000vnd/giờ ( mỗi học viên 15 – 25 giờ cả khóa học ,xuống dưới tôi sẽ giải thích tại sao 10-15 giờ)

Đăng thi thi bằng lái C trước 20 hàng tháng thi ngay sau 6 tháng, TT đang mở khóa học bằng lái xe ô tô hạng C trước ngày 20 hàng tháng sẽ chốt khóa học và học viên sẽ được thi ngay sau tháng, có bằng sau khi thi từ 7-14 ngày

Link đăng ký học lái xe C

Link fanpage face

 

Điểm chất lượng post