Kiến thức lý thuyết trung tâm đào tạo lái xe sẽ phát cho bạn ,nhưng cách học hiệu quả nhất vẫn là qua app ứng dụng trên điện thoại học mọi lúc mọi nơi được.

Kiến thức à thực hành phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng và kinh nghiệm thầy dạy ,nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì ngay những buổi đầu tiên nên báo lên trung tâm để được hỗ trợ thầy dạy mới .

Học bằng lái xe ô tô  với tâm lý thoải mái sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn ,khi bạn căng thẳng thì bạn chả nhớ gì nữa đâu sau buổi học .

Bạn nên đăng ký thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô vào thời gian rảnh ,bất kỳ ngày nào trong tuần , không cần đợi đến chủ nhật vì hôm đó sẽ đông xe tập lái thầy dạy có khả năng đã mệt mỏi và cáu ghắt .

Lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hải Dương uy tín được sviet nêu tên là rất quan trong ,đừng để trung tâm họ xoay bạn như chong chóng . mệt lắm .Chọn đóng tiền theo 2 đợt ,cam kết và biên lai thu tiền rõ ràng .Không đóng tiền khi chưa có biên lai thu .

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng ô tô B1 B2 tại Hải Dương

1 Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe học lái xe ô tô B1 B2 bố trí theo thời gian rảnh của học viên
2 Học lái ô tô gần nhà được không được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
3 Có phát sinh tiền gì khi học không thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
4 Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
5 Thi trượt bằng B1 thì phải làm sao và bao lâu thi lại đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
6 Thi đỗ bao giờ có bằng 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .

Thế nào là bằng lái xe ô tô B1, B2, C?

Giấy phép lái xe có tên gọi khác là bằng lái xe là loại chứng chỉ cho phép người tham gia giao thông điều khiển phương tiện cá nhân của mình trên đường theo quy định cấp giấy phép do cơ quan công quyền có thẩm quyền cấp tại Hải Dương. Ở đây, cơ quan có thẩm quyền cụ thể là Bộ Giao thông vận tải.

Giấy phép lái xe ô tô tại Hải Dương được chia làm 3 loại chính là B1, B2, C. Mỗi loại giấy phép lái xe tùy theo cấp độ sẽ được quy định để lái các loại phương tiện khác nhau. Giấy phép lái xe ô tô cơ bản nhất là B1, cho phép người lái lái xe ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi. Giấy phép lái xe B2 và C sẽ mở rộng phạm vi phương tiện mà người có bằng lái được phép lái bao gồm nhiều loại hơn như xe có trọng tải 3,5 tấn trở lên, xe tải, rơ moóc,… Như vậy, chúng ta thấy các giấy phép lái xe có giá trị được xếp từ thấp đến cao theo thứ tự B1, B2 và C.

Bên cạnh đó, giấy phép lái xe E và F cũng được cấp cho người lái xe đường dài chuyên nghiệp và xe container.

Để lấy được bằng lái xe, bạn phải thi bằng lái xe tại trung tâm sát hạch được ủy quyền sát hạch và cấp chứng chỉ. Thông thường việc học lái xe  lấy bằng sẽ là sự lựa chọn của bạn tại trường dạy lái xe Hải Dương.

Quy trình thi lái xe B2 Hải Dương như thế nào ?

Thi bằng lái xe B2 Hải Dương như thế nào? Ở đâu? Làm sao để đăng ký thi là thắc mắc của rất nhiều học viên khi đến với trung tâm đào tạo lái xe Hải Dương. Các chương trình học và loại bằng B1, B2, C sẽ có bước đăng ký khác nhau nhưng chúng đều có một quy trình chung. Hãy cùng tìm hiểu xem chúng là gì nhé!

Dự thi sát hạch bao gồm hai phần:

Thi lý thuyết: Các câu hỏi xoay quanh đề ôn tập 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B2 của Bộ Giao Thông Vận Tải. Thời gian kiểm tra là 22 phút và bạn cần đạt 32/35 câu để tiếp tục đến với phần thi sa hình

Thi thực hành: Thí sinh sinh dự dự thi sẽ vượt qua 11 phần thi với bằng lái B2 gồm:

Câu 1: Khởi động xe

Câu 2: Dừng xe và nhường đường cho người đi bộ

Câu 3: Dừng xe ngang dốc rồi khởi động lên dốc

Câu 4: Qua vệt bánh xe và đường góc

Câu 5: Qua ngã tư có tín hiệu điều khiển giao thông

Câu 6: Qua đường quanh co

Câu 7: Đưa xe vào chuồng đứng

Câu 8: Dừng xe trước đường sắt

Câu 9: Gia tốc và chuyển động xe thẳng đều

Câu 10: Khớp ô tô với thanh ngang

Câu 11: Đưa xe về vị trí

Thi thực hành có tổng số điểm là 100, thực hiện trong 18 phút. Bạn cần đạt 80/100 điểm tức là không vi phạm ít nhất 4 lỗi là qua.

Lưu ý về chi phí khám sức khỏe trước khi học và thi bằng lái xe Hải Dương

Giấy khám sức sức khỏe là loại giấy tờ bắt buộc phải có trong hồ sơ dự thi lái xe bằng B1, B2, C. Để có giấy khám sức khỏe dự thi sát hạch lái xe, bạn cần đến trung tâm ý tế có thẩm quyền tại Hải Dương thăm khám và xác nhận điều kiện sức khỏe. Vậy đâu là những khoản phí phát sinh khi bạn khám sức khỏe ?

Phí khám sức khỏe tổng quan: gồm các mục khám thị lực, khám tai mũi họng,khám hô hấp, khám tim mạch, khám nội tiết tố, khám thần kinh, khám cơ xương khớp,… Các chi phí này thường dao động từ 200.000VNĐ đến 300.000VNĐ tùy cơ sở y tế

Phí xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm chất gây nghiện: Đây là một phần kiểm tra bắt buộc trong yêu cầu về điều kiện sức khỏe cho phép. Chi phí khoảng 120.000VNĐ

Qua đó, ta có thể kết luận rằng chi phí làm giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe sẽ dao động trong khoảng từ 300.000-400.000 VNĐ phụ thuộc vào địa điểm bạn thăm khám. Hãy đi khám trước ngày thi sát hạch 2 tuần để hồ sơ của bạn đầy đủ và thuận lợi nhất.

Đâu là thời điểm thích hợp để thi bằng lái B2, B1 Hải Dương ?

Câu trả lời là càng sớm càng tốt. Bằng lái xe B1, B2 tại Hải Dương đem lại giá trị sử dụng rất lớn trong công việc và kinh doanh. Việc sở hữu sớm một tấm bằng lái xe ô tô là điểm cộng lớn của bạn trong mắt nhà tuyển dụng, mở rộng mối quan hệ xã hội, và linh hoạt trong các chuyến đi gia đình.

Bạn không nhất thiết phải có dự định mua xe ô tô tại Hải Dương thì

mới thi bằng lái xe B2, B1. Trên thực tế, dịch vụ thuê xe tự lái đang rất phổ biến và dễ tiếp cận. Khi bạn lên kế hoạch đi du lịch cùng gia đình nhỏ, thuê xe tự lái sẽ là sự lựa chọn phù hợp bởi tính tiết kiệm chi phí, linh động theo lịch trình di chuyển,…Bằng lái xe ô tô là điều kiện bắt buộc để hiện thực hóa chuyến đi của bạn.

Ngoài ra, bằng lái xe ô tô cho bạn điều khiển đa dạng các loại ô tô 4 chỗ, 7 chỗ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chúng đều có thời hạn nhất định, bạn cần thi lại bằng lái B2 sau 10 năm kể từ ngày giấy phép lái xe có hiệu lực. Hãy sắp xếp thời gian hợp lý để thi lại bằng lái xe sao cho phù hợp với lịch trình công tác của bạn.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *