Ngày hôm qua em đã vật sấp mặt con dốc huyền thoại anh chị em ơi.

Lý Thuyết :35/35

Mô Phỏng : 49/50

Sát Hạch : 85/100

Đường Trường :85/100

Em chia sẻ với các anh chị nào chuẩn bị thi ở sân Văn Quan- Lạng Sơn.

– Lý thuyết các ace nên chăm chỉ ôn. Vào làm bài thi đọc từng câu thật kĩ, dò lại lượt 2 nếu chắc chắn đủ câu đỗ rồi thì tốt, không thì đọc thật kĩ lại sẽ loại trừ tìm được ý đúng.

– Mô phỏng cũng không có cách nào ngoài chăm chỉ. Xem trên youtube điểm căn của thầy Tâm chia sẻ. Em thì làm chắc hết chương này em mới chuyển chương khác. Những câu nào quá khó ace nên chọn lấy 4 điểm thôi. Em mới đầu ham 5 điểm, ôn bấm sớm cái là 0 ngay. Và các ace cố gắng ôn trên máy tính, tầm nhìn rộng hơn nên dễ căn. Trong nhóm em có bạn quen đt nên khi làm trên máy tính không căn được.

– Sân này có con số 1,3,4,5,6 gọi là ổn. Con số 8,9 nếu không mồi ga là không đi được, thả nửa côn nó gần như đứng im tại chỗ và chết máy. Nên nếu không may vào 2 con này các anh chị nhả một xíu côn và mồi ga rồi nhả thêm côn để đi. Lên dốc đề pa thì con nào cũng mồi ga mới lên được.

– Các điểm căn ở sân này rất dễ nên các ace chú ý căn đúng sẽ không phải sửa chuồng đâu. Với xe ở đây dù số 1 nhưng phần tăng ga tăng số mà không chú ý nhìn kim vẫn lên hơn 40 như thường.

– Phần đường trường vẫn trượt như thường ạ. Trượt đến 30% đó các anh chị ơi. Chúng em cũng làm pb mỗi người 100k để thầy cô uống nước nhưng vẫn nhiều bạn trượt lắm. Có một việc này em chia sẻ với các anh chị là các thầy cô làm việc cũng rất mệt mỏi nên khi lên xe các anh chị hãy chào hỏi thầy cô, xin cho em một chút thời gian chuẩn bị để cài dây an toàn… cuối cùng nhớ cảm ơn thầy cô thì phần đường trường cũng nhẹ nhàng hơn.

– Phần tâm lý thì không ai giống ai. Em thi với tâm lý hết sức bình tĩnh. Trước khi thi em tưởng tượng lại hết các bài, không để ngắt quãng. Vào thi tới mỗi bài em đều nhẩm làm từng bước như nào. Cẩn thận, chậm rãi từng chút là được.

– Các ace đừng nghĩ nó quá khó, hãy có niềm tin là mình sẽ đỗ vũ trụ sẽ gửi tín hiệu tốt nhé. Em chưa bao giờ nghĩ mình trượt. Sau khi đọc cuốn Nhà Giả Kim em tin vào điều đó. Em thấy kết quả em có được là nhờ một xíu may mắn, tâm lý ổn định và sự chăm chỉ của bản thân. Em nghĩ tất cả mọi người đều làm được. Chúc tất cả mọi người may mắn nhé.

Điểm chất lượng post