kinh nhiệm của người học lái xong chia sẻ lại cho mọi người là điều đáng quý ,nên xem xét qua .Để nắm bắt được mẹo học cũng như phương pháp đúng đắn và hiệu quả .Dưới đây là 1 học viên Review học bằng lái xe ô tô B1 B2 C với số điểm đạt được tuyệt đối: lý thuyết 35/35, sa hình 100 ,đường trường 100

Mình vừa thi xong với kết quả đều đạt có ít kinh nghiệm mún chia sẽ mọi người:

Review học lý thuyết bằng ô tô B1 B2 C

Về phần lý thuyết: mọi người tải app 600 câu làm 1 phát từ 1-600 câu 1 lần . lúc đó sẽ rút được kinh nghiệm và mẹo khi làm . xong lướt qua phần top 50 câu hay sai .

Review phần thực hành học 11 bài sa hình B2

Về phần sa hình: ngoài việc học ở trường ra . phải chịu khó coi youtube. Mình ban đầu tính thuê xe chíp tập sáng sớm trước thi nhưng không có xe nên thui  coi youtube bào đại luôn tinh thần phải thoải mái không bắt buộc mình phải tập thật nhiều vì nếu tập nhiều nhưng không hiểu nguyên lý cũng tạch mà thui. Mình chỉ học đúng đủ theo chương trình của trường và không phát sinh chi phí nào cho việc thuê xe riêng gì cả. Ở phần sa hình mấy ông biết chạy hay kiểu chủ quan nên hay tạch,  với ở phần ghép ngang cũng tạch do bỏ bài ( đây là 1 sai lầm nghiêm trọng chỉ được bỏ ra khi xe đã vào hết chuồng ) nhiều ông cứ nghĩ lùi xuống vạch vàng xong đi ra là chỉ trừ 5 đ nhưng bánh trước vẫn ở ngoài chuồng.

Review phần học lái xe đường trường

Về phần đường trường: mình cứ theo anh em đi trước cứ kẹp tiền thui. Nhưng mình thấy cũng dễ chỉ cần trước khi đi xi nhan trái , khóa tay, dây đai an toàn là được tại mình không tốn tiền thuê xe chíp nên thui mới đóng cho xong chứ ở đây thầy lấy 400k/1 người lẫn :3 . Và nên  ngoan nha đừng nghĩ có tiền là bật được ông thầy  . Nhóm mình có ông đóng tiền trước rồi mà bật ổng nên ổng trả lại tiền cho rớt luôn.

Kinh nhiệm xử lý

Kinh nghiệm ngoài tâm lý vững tâm ra nên chơi thêm lon monster (30k) trước khi thi nhé cho nó tăng sự tập trung nha. Ngoài ra nên học kỹ về bài lùi vì nó sẽ cứu bạn nhiều bài như mình lúc thi tuột dốc cầu do rung không đủ ( nhưng phản xạ mình nhanh nên thắng lại và cho xe qua cũng nhanh ) , xong tới khúc quẹo vô vệt bánh xe lại canh không ngay dẫn đến xe vào bị méo nhưng chỉ cần fix lại lùi xe cho song song và cách  tầm 20cm-25cm với  làn đường trắng là được. Chưa kể bị thêm pha xém leo lề khúc vuông góc do đang đi bị quẹt trúng cái gạt nước làm giật mình nhưng bình tĩnh lùi xe lại fix. Ngoài ra bài lùi có thể giúp ta fix các bài khác như ghép ngang với ghép dọc.

Chúc mọi người thi tốt nhé hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho ai đang sắp sửa phải thi.

Kinh nhiệm của học viên thi bằng lái xe ô tô B2

Công Sức Em Đi thi sát hạch lái xe ô to hạng B2 cả ngày hôm nay các Bác ạ

Em thi lần 1 duy nhất luôn .

Thầy có tâm nên mọi việc cũng đơn giản

Điểm gói gọn 35-50-100-96

  • Lý thuyết e làm 5 phút còn 15 phút em check lại
  • Mô phỏng e cứ ôn 20 tình huống tới khi cảm thấy bản thân nhớ hết mới qua 20 tình huống khác
  • Sa hình e gặp đúng xe chip hôm em thuê tập cũng hên nên cứ bình tĩnh 100 điểm trọn vẹn
  • Đường trường , rủ 4 người nhét phông bì người 100.000vnd cho qua dễ dàng trừ 4 điểm do e đi số 3 mà tốc độ 20km/h . Lúc gần tấp vào lề nên sai sót không ảnh hưởng mấy .

Mọi người thi tốt

Câu chuyện kinh nhiệm học bằng lái xe

Sau 3 tháng đầu tư chất xám thì mình cũng gặt hái được thành quả. Xin được nhả vía lại cho anh chị em thi tốt. Kính chúc anh chị em sức khoẻ và thành công !

LT:35/35

MP: 49/50

Sa Hình: 95/100( nên bỏ dốc)

Đường Trường: 95/100 ( nên bỏ 200.000vnd nước non mời thầy và bỏ 15m 3 số)

5/5 - (1 bình chọn)