Bài thi thực hành sa hình ô tô B2 B1 C  bạn cần đạt tối thiểu 80/100 điểm thì mới đạt .Nếu  bạn trượt trong lần thi 11 bài sa hình thì bạn cần đợi khóa thi tiếp theo là khoảng 30 ngày .Tùy số lượng học viên thi của sân sát hạch mà họ tổ chức . Nếu nhiều học vên thì họ sẽ tổ chức thi sớm hơn .

Bao lâu thi hồ sơ thi thực hành sa hình lái xe bị hủy

Khi thi bằng lái xe ô tô B2 B1 C thì bạn sẽ phải thi phần lý thuyết , mô phỏng , nếu đạt thì mới được thi phần thực hành. Vậy nên nếu bạn thi trượt phần thi thực hành thì sẽ không phải thi lại phần thi lý thuyết. Kết quả của phần thi lý thuyết sẽ được bảo lưu trong 1 năm (tính từ ngày thi).

Bạn cần ôn luyện tốt để đỗ ngay lần đầu thi thực hành tránh mất thời gian công sức và tiền của .Sẽ rất nản và mệt đấy

Xem thêm :Thi trượt thực hành sa hình ô tô B2 B1 C mất bao nhiêu tiền đóng thi lại

Thời gian bạn phải bỏ ra nếu thi trượt thực hành sa hình ô tô

Bạn thi bằng lái xe ô tô B2 B1 thì học hành đến lúc thi sa hình là 4 tháng , với bằng C là 8 tháng , nếu bạn thi trượt thực hành sa hình nữa thì sẽ rất mất thời gian và phá vỡ kế hoạch cua bạn .

  • Đầu tiên là thời gian học bạn mất cả tuần ôn luyện lại kiến thức
  • Thời gian đi lại đến sân sát hạch
  • Mất thời gian ôn tập xe chip
  • Giấy khám sức khỏe có thời hạn hạn 6 tháng nếu bạn trượt thực hành thì rất có thể bạn mất thêm thời gian để đi khám lại

Cách đăng ký thi lại thực hành sa hình B2 B1 C nếu các bạn trượt

Khi thi trượt phần thi thực hành sa hình ô tô B2 B1 C thì bạn đừng ra về thẳng ,bởi làm thế bạn có thể kéo dài thời gian thi lại của bạn ra đó .Bởi lúc này bạn cần đăng ký và nộp tiền thi lại thực hành sa hình

Bạn có thể đến chỗ phòng tiếp tân của sân sát hạch để đăng ký thi lại vào lần tiếp theo

Hoặc bạn có thể liên hệ gọi cho trung tâm đào tạo hoặc thầy giáo nơi bạn nộp hồ sơ thi bằng lái oto để báo bạn đã trượt và bảo họ đăng ký thi lại cho bạn .Khi họ đăng ký xong thì họ sẽ báo bạn lịch thi sát hạch thực hành sa hình

Lịch thi sát hạch thực hành sa hình tại sân thi được tổ chức và đăng ký trên bộ giao thông vận tải và được phê duyệt ,lịch thi gần nhu là cố định . Nếu bạn bỏ lỡ thì lại chờ thêm khóa sau thi lại , đơn giản vậy thôi

Mẹo kinh nhiệm học và thi thực hành sa hình bằng lái xe ô tô B2 B1 C tránh bị trượt

Sau trượt lần 1 thì lần 2 mình cũng đạt r ạ. Lần 1 do bất cẩn đi nhầm số nên chết máy lúc ra gara dọc.Chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn thi sau:

– Lý thuyết+ mô phỏng: đánh trắc nghiệm trên app OTOMOTO (youtube cũng có mẹo khá nhanh), làm mô phỏng app OTOMOTO trên điện thoại rồi tải phần mềm mô phỏng trên máy tính về tập thêm (mình ôn 2 buổi trước thi gấp nhưng điểm okela)

– Thực hành Sa hình ô tô : làm quen xe, xe mình thi hơi yếu nên côn ra ga vào để tránh chết máy. Qua dốc còn 100đ thì tự tin lắm, ráng đừng để mất điểm phần đầu để bình tĩnh hơn. Lần 2 mình thi tránh lỗi lần đầu nên cẩn thận quá chỗ ghép dọc làm quá thời gian bài thi.

Chúc các bạn thi sau may mắn và tự tin để thi đạt ^^ Thân

 

Điểm chất lượng post