Tổng thời gian thi sát hạch bằng lái xe ô tô B1 bao gồm 4 phần thi là lý thuyết ,mô phỏng lái xe ,11 bài sa hình và bài cuối cùng là đường trường .Tổng thời gian cho 4 phần thi này là 55 phút .Tuy nhiên ngày thi sát hạch thì bạn phải mất nửa buổi sáng hoặc chiều để hoàn thành ngày thi lái xe B1 của mình .Nếu học viên đi thi quá động , thậm chí bạn phải mất 2 ngày để thi xong .Bạn nên hỏi trục tiếp trung tâm nơi bạn nộp hồ sơ để biết rõ hơn .

Thời gian sát hạch quy định bằng B1 Thời gian Lưu ý
Thời gian thi lý thuyết bằng lái B1 20 phút ít nhất 27/30 câu hỏi để thi lấy bằng lái xe
Thi mô phỏng lái xe 10 phút 10 câu hỏi ,35/50 điểm là đạt
Thời gian thi 11 bài sa hình sát hạch 18 phút đạt tối thiểu 80/100 điểm
Thời gian thi đường trường Đi hết đoạn đường 2 km là xong thang điểm 80/100 là đỗ
Từ lúc học đến lúc thi sát hạch ít nhất 4 tháng không thể thấp hơn
Thi xong bao lâu nhận được bằng 10 đến 15 ngày có thể sớm hơn

Thời gian đào tạo theo quy định bằng lái xe B1

Thời gian thi bằng lái xe B1 trong bao lâu? Thông thường thời gian thi bằng lái xe ô tô hạng B1 là 92 ngày làm việc, tức là khoảng 3 – 4 tháng kể từ khi học viên nộp hồ sơ thi bằng lái xe ô tô hạng B1.

Vì các lý do khác, thời hạn là 4 tháng kể từ khi nhận hồ sơ, trong 3 tháng này, các bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành trong các trại huấn luyện đạt tiêu chuẩn

Xem thêm :Thời gian học bằng ô tô B1 tối thiểu là bao nhiêu 

Thời gian học thực hành lái xe ô tô B1 tại trung tâm

Thời gian thực hành Khi đăng ký thành công khóa học lái xe ô tô, bạn sẽ được sắp xếp thời gian học ngay lập tức, ngoài ra bạn có thể sắp xếp lịch học linh hoạt phù hợp với lịch trình cá nhân khi đi biển kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ (không kể lễ tết). Được huấn luyện kỹ lưỡng ngay từ đầu về cách cầm vô lăng, côn, phanh, nhìn gương, trước sau, tiến lùi .Tổng cộng khoảng 10 buổi học lái xe với thời gian là 12 tiếng

Trong chương trình đào tạo, huấn luyện đạt tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải. làm chủ tay lái, người lái sẽ kết hợp đi ra ngoài để nâng cao trải nghiệm thực tế.

Xem Thêm :Thời Gian Học Thực Hành Tập Lái Xe ô Tô Bao Nhiêu Giờ

Thời gian thi lý thuyết bằng B1 tại trung tâm

Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, các trung tâm sát hạch cấp tỉnh, thành phố sẽ phải áp dụng nội dung sát hạch mới.

Theo đó, bộ đề thi sát hạch lái xe ô tô sẽ được tăng từ 450 câu hỏi lên 600 câu hỏi. Tăng 150 câu hỏi so với trước đây. đồng thời giảm thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng cấp giấy phép lái xe mô tô, ô tô

Đối với phần sát hạch thực hành lái xe, Tổng cục Đường bộ đang yêu cầu các trung tâm sát hạch giới hạn xưởng làm mô hình, việc đổi mới nội dung sát hạch nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cấp giấy phép lái xe, đồng thời tổ chức sát hạch lý thuyết hạng B1 ô tô là 30 câu hỏi trong 20 phút.

Bạn phải vượt qua ít nhất 27/30 câu hỏi để thi lấy bằng lái xe. Và đừng hiểu nhầm câu.

Thời gian thi thực hành sát hạch bằng lái xe B1

LUYỆN THI THỰC HÀNH B1 :Học viên đạt điểm phần thi lý thuyết bước vào phần thi thực hành B1 theo hình bên dưới, giảm thời gian làm bài từ 20 phút xuống còn 15 phút.

Ngoài ra trong 11 kỳ thi B1 liên tiếp. Màn hình kiểm tra với hình ảnh lái thử trong gara (ảnh) đã giảm 1/3 diện tích so với trước đây. Đây là hai yếu tố dễ khiến nhiều ứng viên trượt nhất. Điểm thi trên màn hình là tối đa là 100, vì vậy thí sinh phải đạt trên 80 điểm mới trúng tuyển.

Thời gian thi sát hạch đường trường bằng B1

Thi sát hạch lái xe ô tô B1 đường bộ: (Bài thi sát hạch trên xe có gắn thiết bị điện tử số tự động và 01 sát hạch viên trên xe)

Thi sát hạch lái xe ô tô B1 đường bộ Thí sinh dự thi sát hạch lái xe trên đường trường công cộng dài tối thiểu 02 km và không quy định thời gian về bài thi này. , đủ các tình huống theo quy định (tuyến đường do Bộ GTVT lựa chọn sau khi thống nhất với cơ quan quản lý giao thông liên quan và đăng ký với Tổng cục Đường bộ Việt Nam);

Bài tập: Xuất phát sau khi có tín hiệu “Xuất phát” qua loa của xe sát hạch, học viên thực hiện các thao tác “Tăng số”, “Giảm số”, “Nhắm mục tiêu” khi có tín hiệu qua loa của xe.

Xem thêm :Thi đường trường bỏ tiền ra những vẫn thì trượt là nguyên nhân gì ?

Lưu ý về thời gian thi bằng lái ô tô B1 để vượt quan kỳ thi sát hạch

LỜI KHUYÊN VÀ ĐỀ THI THỰC HÀNH CHO BẰNG LÁI XE B1 TIÊU CHUẨN

Những người vượt qua phần kiểm tra kiến ​​thức bước vào phần thi thực hành lái xe hạng B1 ở màn hình tiếp theo, thời gian thi giảm từ 20 phút xuống còn 18 phút.

Ngoài ra, trong 11 bài, phần thi trong mô hình tiếp tục với phần thi lái xe, phần thi trong nhà để xe (mẫu) được giảm 1/3 diện tích so với phần trước.

Đây là hai yếu tố dễ khiến nhiều ứng viên trượt nhất. Kết quả bài thi thực hành lái xe ô tô hạng B1 trong hình được đánh giá tự động bằng máy, điểm tối đa là 100 nên thí sinh phải đạt trên 80 điểm mới đạt.

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm sviet

Điểm chất lượng post