Các trung tâm dạy lái xe trên đại bàn Hà Nội bao gồm trên 40 trung tâm đã được cấp phép đào tạo bằng lái xe ô tô và xe máy .Các bạn học viên rất là nhiều lựa chọn ,nhưng chớ chêu là các bạn hay vớ phải trường có dihcj vụ và chất lượng kém ,kèm theo thai độ đội ngũ trung tâm không tốt .

Các bạn có thể tra đại điểm học lái xe trên các trung tâm để học cơ sơ chính thống và gần nhất với bạn ,nhất là các bạn ở các huyện ven Hà Nội

Nội dung bài viết

Top 14 trung tâm dạy lái xe ở Hà Nội được Sở GTVT cấp phép

Lựa chọn trung tâm và đại chỉ uy tín được nhiều người cực kỳ quan tâm ,kèm theo đại chỉ và sân sát hạch thì còn gì bằng ,các bạn xem hết bài viết nhá

Trung tâm DN lái xe cơ giới đường bộ Hà An

Trung tâm Dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An là trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ các hạng A1, B1, B2, C, D, E

Trung tâm sở hữu sân thi sát hạch riêng tại Sài Đồng, Long Biên và sân tập lái Tân Dân, Sóc Sơn. Lưu lượng giải quyết của trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên bao gồm học lái xe Ô tô các hạng A1, B1, B2, C; Nâng hạng D, E

Cùng vơi sự phát triển của công nghệ trong xã hội hiện đại. Trung tâm Hà An đã đưa vào áp dụng Ứng dụng Di động để đặt lịch học và học lái xe Ô tô, xe máy, học viên có thể tùy chọn đặt lịch học vào thời gian rảnh. Đồng thời trung tâm cũng sớm áp dụng mô hình thực tế ảo trong đào tao, giúp học viên nhanh chóng làm quen với các thiết bị trên xe một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ :  CEO Tower, Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm

Website : https://hoclaixehaan.com/

Liên hệ : 0977831171

Sân sát hạch ô tô là sân Hà An Tân Dân Sóc Sơn

Đánh giá :

Trung tâm đầu tư trang thiết bị mới và xe sát hạch đời 2019 lái rất ngon

Nhân viên và thầy dạy làm việc nguyên tắc và quản lý chặt chẽ

Một trong những trung tâm mạnh Hà Nội về chất lượng và dịch vụ những năm gần đây

TT Dạy nghề sửa chữa lái xe ôtô Việt Thanh .

Học lái xe ô tô giá rẻ 1 thầy 1 trò. Đào tạo học lái xe ô tô hạng B1-B2-C-D-E. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh uy tín số 1 tại Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe Việt Thanh được thành lập vào ngày 11 tháng 04 năm 2000

Trung tâm dạy lái xe Việt Thanh liên tục nhận hồ sơ thi bằng lái xe Hạng B1, B2, C, D, Nâng hạng, cấp đổi GPLX uy tín.

* Trụ Sở : 186 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
* CS2 : Nguyễn Hoàng – Đường Mỹ Đình – Hà Nội
* CS3 : 144 Cầu Bươu – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Liên hệ 1900.0186

Địa điểm thi  : TTSH lái xe- Cty Việt Thanh: Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

Đánh giá : học viên kêu xe cũ nhiều

Trung tâm Dạy nghề Sao Bắc Việt

Trung tâm đã là địa chỉ tin cậy cho các bạn học viên và quý khách hàng. Hàng năm trung tâm dạy nghề lái xe Sao Bắc Việt đã đào tạo hàng nghìn học viên học lái xe ô tô cũng như xe máy có được tấm bằng lái xe ô tô và bằng lái xe máy các hạng. Học viên học lái xe ô tô không những có bằng lái xe mà còn vững tay lái cũng như hiểu luật, biển báo giao thông. Trung tâm Sao Bắc Việt tổ chức các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, Nâng hạng và các khóa thi bằng lái xe máy các hạng…

Học lái xe ô tô tại trung tâm Sao Bắc Việt không chỉ là để có một tấm bằng lái. Mà học là để biết lái xe an toàn và hiểu luật giao thông. Với mọi người để có được một tấm bằng lái xe không khó. Nhưng việc lái một chiếc xe có tốt hay không lại là một chuyện khác vì vậy hãy tìm tới trung tâm đào tạo lái xe thật sự uy tín. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt đào tạo lái xe chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo lái xe các hạng B1, B2.

Địa chỉ: Hà Trì – Hà Cầu – Hà Đông

Số điện thoại hỗ trợ: 0934.655.339

Địa điểm thi  : TTSH lái xe – Trường PCCC

Sân thi cách Hà Nội 25 km

Thi sát hạch tại Sân Thi SBV: Lương Sơn – Hòa Bình

TT DN đào tạo và SH lái xe- Trường ĐH PCCC

Thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy( PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

Hiện Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ sư phạm cần thiết.

Trao đổi với phóng viên Báo GTVT, Thượng tá Lê Quang Bốn, Giám đốc Trung tâm cho biết: Trung tâm có lưu lượng 1460 học sinh, số thí sinh dự thi sát hạch hằng tháng ở mức trên dưới 400 người. Bên cạnh đó, hằng tháng còn có hơn 1000 học viên của các Trung tâm khác dự thi sát hạch tại đây.

Trung tâm đào tạo & Sát hạch lái xe
Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy – Bộ Công An

243 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân – Hà Nội

CB tiếp nhận: 0904.508.358 – 04.38542238

daotaolaixepcccvn@gmail.com

Đánh giá : nhiều phàn nàn về thầy và nhân viên . sân thi nhiều cò mồi

sân thi của trường PCCC Địa chỉ: Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Trung tâm dạy nghê Thái Việt

Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT số 966/QĐ-BGTVT ngày 31/3/2014 về việc phê duyệt quy hoạch cơ sở đào tạo lái xe cơ giới đường bộ và Trung tâm sát hạch lái xe đến năm 2020, định hướng đến 2030 với mục tiêu trong giai đoạn 2016 – 2020 đáp ứng nhu cầu đào tạo, sát hạch, cấp khoảng 3.0 triệu GPLX ô tô. Năm 2013 trên địa bàn TP Hà Nội có 46 cơ sở đào tạo lái xe, theo quy hoạch bổ sung đến 2015 thêm 4 cơ sở và 2020 tăng tổng số lên 54 cơ sở đào tạo.

Hiện nay trung tâm Thái Việt đang đứng hàng đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 90%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 5000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất Hà Nội.

Sân sát hạch Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thái Việt nằm trên QL1A, tại Km 195+00, hướng từ Trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý. Từ Trung tâm của Thủ đô bạn đi về phía Nam của Thành phố có hai trục đường đi rất lớn (Trục QL 1A và Trục Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ). Với vị trí nằm cách Trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 25km là điểm đến thuận lợi cho tất cả các bạn trong quá trình học và thi sát hạch lái xe tại Thái Việt.

Sân thi : thái việt Trục QL 1A và Trục Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Trung tâm Dạy Nghề – Trung tâm Sát hạch lái xe Thái Việt.

VPGD: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Trụ sở: Thôn Kiều Thị, QL1A, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội.

1900 0329 – 0984 595 066

Trung tâm đào tạo lái xe Hàng không

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hàng Không là một trung tâm tại khu vực Long Biên được phép tổ chức sát hạch tại Sân vận tải biển.

Địa chỉ: NGõ 200, Đường Nguyễn Sơn, Long biên, Hà Nội, Thành phố Hà Nội, Hà Nội

Đào tạo lái xe các hạng mô tô A1 và ô tô các hạng B1, B2, D
Liên hệ: Mr Luân : 0904.664.689

Thi sát hạch tại Sân Thi Vận Tải Biển: Gia Lâm – Hà Nội

Trung tâm dạy nghề lái xe Anh Tuấn

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn có mã số thuế 0104346725, do ông/bà Nguyễn Thị Bích Đào làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 29/12/2009.

Trung tâm có ngành nghề kinh doanh chính là “Đào tạo trung cấp”, do Chi cục Thuế khu vực Thạch Thất – Quốc Oai quản lý.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn là một trong những đơn vị uy tín dạy nghề lái xe lâu năm lấy tiêu chí đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, với trên nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, nhiều loại xe tập lái, đa dạng chủng loại, nhiều loại xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Học viên được hướng dẫn lý thuyết và thực hành sát với thực tế do đó sau khóa học học viên thành thạo tay nghề và lái xe vững vàng. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn là đơn vị chuyên đào tạo các nghề: lái xe ô tô hạng B, C, A

Địa chỉ: Thôn Hoàng Xá – Xã Lại Thượng – Huyện Thạch Thất – Thành phố Hà Nội

Trụ sở chính: Số 39 Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Cơ sở 1: Số 6, CD3, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy

Cơ sở 2: 63/33/21/ số 9 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0965 722 669 – 0972 684 789 (zalo & Call )

Số điện thoại: 0943437880

Sân thi Hùng Vương – Thạch Thất – Hà Nội.

Công ty TNHH Đầu Tư, TM và PT Thành Đô

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Thành Đô được thành lập 07/2012 với lĩnh vực kinh doanh bán buôn, bán lẻ, phân phối, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, thiết bị tin học, văn phòng qua 2 website bán hàng trực tuyến của công ty là: megacenter.vn và sellbuy.vn. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ, với chỉ tiêu và đường lối vững vàng Công ty Thành Đô đã dần tạo dựng được thương hiệu của mình, được đông đảo người tiêu dùng cả nước biết đến với cái tên Điện Máy Thành Đô.

Hiện nay, Điện Máy Thành Đô đã cung cấp và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trên 64 tỉnh thành trong cả nước. Từ miền Bắc cho đến miền Trung và miền Nam của đất nước với đội ngũ gần 100 cán bộ công nhân viên đông đảo công ty không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực của mình. Điện Máy Thành Đô đã và đang hoàn thiện hơn nữa để xây dựng một môi trường bán hàng chuyên nghiệp hơn, dịch vụ chăm sóc khách tốt hơn, hàng hóa sản phẩm cung cấp đa dạng hơn kịp thời phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tốt nhất để người tiêu dùng có thể an tâm, tin tưởng và cảm thấy tiện lợi khi mua hàng trực tuyến.

Địa chỉ: Lô 6, Cụm CN Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội

Địa chỉ thi sát hạch là sân Ngọc Hà: Đường Liên Mạc, Liên Mạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

0934 078 668 – 0243 386 1601

Trung tâm dạy nghề lái xe Đình Xuyên

Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên có hệ thống sân tập hiện đại. Xe tập lái là xe đời mới và luôn được kiểm tra, bảo dưỡng đảm bảo cho các kỳ thi không lỗi kỹ thuật. Học viên có thể yên tâm mà không cần lo lắng khi tập. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy sự tận tâm và nhiệt huyết đối với học viên. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, không ngừng cải tiến dịch vụ của mình theo mong muốn của đại đa số học viên bằng những quy trình đăng ký học – thi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm tương đối cao. Trong quá trình học, nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục học như đã đăng ký học viên có thể yêu cầu bảo lưu sang các khóa học tiếp theo.

Trung tâm sát hạch lái xe đình xuyên cấp giấy phép lái xe số tự động đã được thông qua & bắt đầu triển khai từ đầu năm 2016. Giấy phép này giúp cho việc học lái xe trở nên đơn giản và dễ học hơn đối với người chỉ có nhu cầu lái xe ô tô số tự động (dễ học hơn so với bằng B2 ô tô số sàn). Thực tế, ngày càng nhiều người quan tâm đến GPLX số tự động hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm sát hạch lái xe đã triển khai đào tạo khóa học lái xe số tự động.

Thôn Tế Xuyên, Xã Đình Xuyên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0977 765 562

Thi sát hạch tại Sân Thi Vận Tải Biển: Gia Lâm – Hà Nội

TT dạy nghẻ đào tạo lái xe ôtô Đức Thịnh

Đây là một quyết định rất quan trọng. Chỉ có những trường có quy mô lớn, ví dụ như trường Đức Thịnh (Chỉ tiêu tuyển sinh cao – 2.500 học viên/ tháng) mới có sân thi sát hạch riêng được cấp phép, các trường có quy mô nhỏ hơn (Chỉ tiêu tuyển sinh thấp – Vài trăm học viên/ tháng) bắt buộc phải thi nhờ.

Khi hồ sơ của bạn được lưu trữ tại các trường có quy mô lớn thì quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật: Khai giảng khóa & tốt nghiệp khóa đúng theo lịch trình, có thẻ học viên do chính trường cấp. Phí hồ sơ, đào tạo, sát hạch thu theo quy định.

098 922 61 55 – 093 608 1639

Sân thi :sân sát hạc Đức Thịnh Cụm CN vừa và nhỏ Nguyên Khê – Xã Nguyên Khê – H.Đông Anh – Hà Nội

Trường Cao đăng Giao thông vận tái TW 1

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, được thành lập ngày 18/7/1968, tiền thân là Trường Công nhân Cơ giới I. Trong quá trình xây dựng và phát triển, ngày 28/7/1992 Trường được Bộ Giao thông vận tải cho đổi tên là Trường Kỹ thuật và Nghiệp vụ GTVT I, ngày 12/11/2004 Trường được nâng cấp thành Trường TH GTVT Trung ương 1, ngày 31/12/2007 Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương I, ngày 18/05/2017 theo quyết định số 696/QĐ-LĐTBXH Trường được đổi tên từ Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương I thành Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I. Trường là một trong 15 trường được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là trường trọng điểm Quốc gia, tham gia dự án “Giáo dục Kỹ thuật và Dạy nghề”.

Địa chỉ: Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội

Phu Thinh

Điện thoại: (+84)2433.835536

Fax:(+84)2433.835536

Email: ttst.gtvttw1@ gmail.com/ shlx.gtvttw1@ gmail.com

Website: www.daotaolaixesontay.com

– Diện tích: 5,2 ha

– Chức năng: Đào tạo và sát hạch xe ô tô các hạng và mô tô hạng A1

Sân thi sát hạch tại trường luôn .

Trung tâm dạy nghề lái xe Anh Tuần

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn là một trong những đơn vị uy tín dạy nghề lái xe lâu năm lấy tiêu chí đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, với trên nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, nhiều loại xe tập lái, đa dạng chủng loại, nhiều loại xe đời mới 100%, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia. Học viên được hướng dẫn lý thuyết và thực hành sát với thực tế do đó sau khóa học học viên thành thạo tay nghề và lái xe vững vàng. Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn là đơn vị chuyên đào tạo các nghề: lái xe ô tô hạng B, C, A

Số điện thoại Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn?Trả lời: Số điện thoại: 0943437880

Địa chỉ của Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Anh Tuấn?

Trả lời: Thôn Hoàng Xá, Xã Lại Thượng, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Sân thi sát hạch : Sân Hùng Vương

TT GD nghề nghiệp Trường An Sinh

Công ty cổ phần Trường An Sinh do Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam và một số thành viên khác sáng lập. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0103011110 do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 7/3/2006. Các ngành nghề đăng ký kinh doanh của Công ty:

– Kinh doanh dịch vụ: Mua bán các loại thiết bị ôtô, xe máy, công trình, vật tư kỹ thuật, hoá chất (trừ hoá chất do Nhà nước cấm), các loại hàng tiêu dùng công nghiệp và dân dụng;
– Kinh doanh: Nhà hàng, khách sạn (không bao gồm kinh doanh quán bar, phòng hát karaoke, vũ trường), lữ hành nội địa, bất động sản;
– Vận tải hàng hoá, vận tải hành khách;
– Cho thuê máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải;
– Đào tạo lái xe ôtô, môtô, tin học, ngoại ngữ;

Trung tâm đào tạo Trường An Sinh thuộc Công ty cổ phần Trường An Sinh được thành lập theo Quyết đinh số 1080/QĐ-UBND ngày 14/8/2007 của Uỷ ban nhân dân quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội có chức năng đào tạo nghề lái xe ôtô, môtô.
Giấy phép đào tạo lái xe số 04/CĐBVN-PQLPT&NL ngày 5/02/2007 do Cục Đường bộ Việt Nam cấp.
Trung tâm liên tục mở các khoá học lái xe các hạng A1, B1, B2, C.

Thi sát hạch tại Sân thi Thái Việt: Thôn Kiều Thị – Xã Thắng Lợi – Huyện Thường Tín – Hà Nội

Trường Trung cấp Ngọc Hà

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe tại Trung tâm Ngọc Hà tôi luôn thấu hiểu và những quan tâm lo lắng của các bạn khi học lái xe, với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy 1 tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”. Chính vì vậy tôi luôn tận tâm chỉ dạy những kiến thức về pháp luật giao thông, truyền đạt kỹ năng lái xe an toàn tốt nhất cho học viên.

Về Ngọc Hà – Trung tâm Ngọc Hà đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C,…

Hiện nay trung tâm Ngọc Hà đang đứng hàng đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký và đảm bảo được chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 95%. Số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 20.000 học viên trung tâm ngày càng được học viên quan tâm và theo học, khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo Uy Tín nhất Hà Nội.

Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu. Trung tâm Ngọc Hà đã khảo sát và đưa ra một quy trình giảng dạy chuẩn nhất và đã được xác thực bởi hàng ngàn học viên theo học.

Thi sát hạch tại : Sân Ngọc hà Đông Ngạc – Từ Liêm.

Danh sách các trường và trung tâm sát hạch lái xe tại Hà Nội Cập nhật năm 2021 của sở GTVT Hà Nội

TT  Đơn vị  Địa chỉ  Đơn vị chủ quản  Hạng đào  

tạo/sát hạch

I. CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO 
Trung tâm Dạy nghề Thái Việt  Thôn Kiều Thị – Xã Thắng Lợi – Huyện  Thường Tín – Thành phố Hà Nội  Công ty cổ phần Đầu tư Thái Việt  B1,B2,C,A1
2 Trung tâm Dạy nghề và đào tạo  lái xe Victoria Số 6 Dương Đình Nghệ (Trung Kính cũ)  – p.Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Công ty TNHHNN MTV Đầu tư  Thương mại và Du lịch Thắng Lợi  A1
3 Trường Trung cấp Kỹ thuật  công binh Km1 – Quốc lộ 32 – Xã Phú Sơn – H.Ba  Vì – Hà Nội  Bộ Tư lệnh Công binh  B1,B2,C
4 Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo  lái xe VOV Tầng 1 Nhà A10 – Ngõ 128C Đại La –  P.Đồng Tâm – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội; Tổng công ty Phát triển phát thanh  truyền hình thông tin – Đài Tiếng nói  Việt Nam B1,B2,C,A1
5 Trường Trung cấp nghề Giao  thông công chính Hà Nội Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm –   Thành Phố Hà Nội Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  Hà Nội B1,B2,C,D,E,A1, A2
6 Trung tâm Cơ khí động lực và  đào tạo nghề lái xe cơ giới 236 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm,  Hà Nội  Học viện Kỹ thuật quân sự  B1,B2,C,A1
Trường trung cấp Ngọc Hà  Thôn Trung Hậu – Xã Tiền Phong –  Huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội Công ty TNHH Xây dựng và Thương  mại Ngọc Hà  B1,B2,C
8 Trường Đại học Công nghiệp  Hà Nội  P.Minh Khai – Q.Bắc Từ Liêm – Hà Nội  Bộ Công thương  B1,B2,A1
9 Trung tâm dạy nghề lái xe cơ  giới đường bộ – Cty CP Thành  Đạt Ngõ 622 phố Hà Huy Tập – Thị trấn Yên  Viên – Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội  Công ty CP Thành Đạt  B1,B2,C,A1
10 Trường Cao đẳng nghề Kỹ  thuật Công nghệ LOD – Phân  hiệu Hà Nội 924 Bạch Đằng , Q.Hai Bà Trưng – Hà  Nội  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội  B1,B2,A1

 

11  Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng  P. Xuân Tảo – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội Tổng hội Cơ khí Việt Nam  B1,B2,C,A1
12  Trung tâm Dạy nghề lái xe cơ  giới đường bộ Hà An 17 Lô 3 Đền Lừ 1 – Phường Hoàng Văn  Thụ – Quận Hoàng Mai – Hà Nội Công ty CP Vật tư dịch vụ vận tải Hà  An  B1,B2,C,D,E,A1
13  Trường Đại học Công nghệ  Giao thông Vận tải 54 Triều Khúc – Phường Thanh Xuân  Nam – Q.Thanh Xuân – Hà Nội  Bộ Giao thông vận tải  B1,B2,A1
14  Trung tâm Đào tạo và Kỹ thuật  Ô tô  Ngõ 282 Lạc Long Quân, Q.Tây Hồ – Hà  Nội Công ty TNHH MTV Vận tải và Xây  dựng  B1,B2,A1
15 Trung tâm Dạy nghề sửa chữa  lái xe ô tô Việt Thanh – Công ty  TNHH Vận tải Việt Thanh Số 186 Đường Láng, Phường Thịnh  Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội Công ty TNHH Vận tải Việt Thanh  B1,B2,C,D,E,A1
16 Trung tâm Dạy nghề Lái xe  Thái An – Công ty cổ phần  Lương thực Đông Anh Tổ 15 (Tổ 21 cũ) – Thị trấn Đông Anh –  Huyện Đông Anh – Hà Nội  Công ty cổ phần Lương thực Đông Anh  B1,B2,A1
17 Trung tâm Đào tạo và Bồi  dưỡng Nghiệp vụ – CTy CP  Đầu tư và PT Vận tải Thôn Đạc Tài – Xã Mai Đình – Huyện  Sóc Sơn – Hà Nội Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển  vận tải  B1,B2,C,A1
18 Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và  sát hạch lái xe – Trường ĐH  PCCC 243 Khuất Duy Tiến , Q.Thanh Xuân –  Hà Nội  Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy  B1,B2,C,D,E,A1, A2
19  Trung tâm Dạy nghề và sát  hạch Lái xe Kim Hoa  Xã Kim Hoa – Huyện Mê Linh – Hà Nội  Công ty cổ phần Thương mại du lịch  xuất nhập khẩu Á Châu  B1,B2,C,A1
20  Trung tâm Đào tạo Nghề Công  ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2 136 phố Sài Đồng – Phường Sài Đồng –  Quận Long Biên – Hà Nội  Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2  B1,B2,C,D,A1,A2
21  Trung tâm Dạy nghề lái xe  Đông Đô Xã Tân Lập – Huyện Đan Phượng –  Thành phố Hà Nội  B1,B2,C,A1
22  Trường Cao đẳng GTVT Trung  ương I – Xã Thuỵ An – Huyện Ba Vì – TP.Hà Nội – Phường Phú Thịnh – Thị xã Sơn Tây –  TP.Hà Nội Bộ Giao thông vận tải  B1,B2,C,D,E,A1
23 Trường Đại học Thành Đô  Xã Kim Chung – Huyện Hoài Đức – TP.  Hà Nội  Bộ Giáo dục và Đào tạo  B1,B2,C,A1

 

24  Trung tâm Dạy nghề Quốc tế  Tân Thịnh Số 66-68 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt –  Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm –   Thành phố Hà Nội Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển  nhà Tân Đô  B1,B2
25  Trung tâm Dạy nghề Lái xe  Đình Xuyên Thôn Tế Xuyên – Xã Đình Xuyên –  Huyện Gia Lâm – Thành phố Hà Nội  Công ty Thương mại và Vận tải Biển  Hà Nội  B1,B2,C,D,E,A1
26  Trung tâm Giáo dục nghề  nghiệp Trường An Sinh  Cụm Công nghiệp Phú Nghĩa – Xã Phú  Nghĩa – Huyện Chương Mỹ – Thành phố  Công ty Cổ phần Trường An Sinh  B1,B2,C,A1
27 Trung tâm Dạy nghề cơ điện và  Đào tạo lái xe – Học viện Nông  nghiệp Việt Nam Thị trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm –  Thành phố Hà Nội  Học viện Nông nghiệp Việt Nam  B1,B2,A1
28  Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo  Sát hạch lái xe Hùng Vương Xã Yên Bình – Huyện Thạch Thất –  Thành phố Hà Nội Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  Hà Nội  B1,B2,C
29 Trung tâm sát hạch để cấp giấy  phép lái xe thành phố Hà Nội –  Chi nhánh Tổng Công ty Vận  Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội  Tổng Công ty Vận tải Hà Nội  B1,B2,C,D,E,A1
30  Trung tâm Dạy nghề lái xe ôtô  số 8 Số 148 T3 Tập thể ô tô – Xã Vĩnh Quỳnh –  Huyện Thanh Trì – Hà Nội Công ty cổ phần Dịch vụ Vận tải ô tô  số 8  B1,B2,C,A1
31  Trung tâm Dạy nghề Lái xe  Anh Tuấn Thôn Hoàng Xá – Xã Lại Thượng –  Huyện Thạch Thất – Thành phố Hà Nội Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại  TIC  B1,B2,C,A1
32  Trung tâm Dạy nghề sửa chữa  lái xe ô tô Long Biên Phường Phúc Lợi – Quận Long Biên –  Thành phố Hà Nội Công ty TNHH Thương mại Đại  Cường  B1,B2,A1,A2
33 Trung tâm Dạy nghề Đào tạo lái  xe ô tô Đức Thịnh – Công ty cổ  phần Thương mại Dịch vụ Kỹ  Thôn Thắng Trì – Xã Minh Trí – Huyện  Sóc Sơn – Hà Nội Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ  Kỹ thuật Hải Nam  B1,B2,C,D,A1
34  Trường Trung cấp Nghề Công  trình 1  Xã Tân Dân – H.Sóc Sơn – Hà Nội  Tổng công ty Xây dựng Công trình  Giao thông 1 – Công ty Cổ phần  B1,B2,C,A1
35  Trung tâm Đào tạo Lái xe Hàng  không  200 Nguyễn Sơn – P. Bồ Đề – Q.Long  Biên – Hà Nội  Công ty CP Vận tải ô tô Hàng không  B1,B2,A1
36  Trường Cao đẳng Công nghệ và  Kỹ thuật ô tô Phường Xuân Khanh – TX. Sơn Tây – Hà  Nội  Tổng cục Kỹ thuật  B1,B2,C,D
37  Trung tâm Dạy nghề Sao Bắc  Việt Hà Trì – Phường Hà Cầu – Quận Hà Đông  – Hà Nội  Công ty cổ phần Đầu tư Sao Bắc Việt  B1,B2

 

38  CTy Đào tạo và Phát triển Cộng  đồng C12 Khu Đô thị mới Xuân La , Q.Tây Hồ  – Hà Nội  A1
39  Trung tâm giáo dục nghề  nghiệp – Giáo dục thường  Thôn Miếu Thờ – xã Tiên Dược – H.Sóc  Sơn – Hà Nội  UBND Huyện Sóc Sơn  A1
40  Trung tâm Nghiên cứu Khoa  học và Đào tạo – Số 1 Quốc Tử Giám , Q.Đống Đa – Hà  Nội  Sở GTVT Hà Nội  A1
41 Trường Trung cấp Nghề số 1  Thị trấn Phú Xuyên – H.Phú Xuyên – Hà Sở Lao động – Thương binh và Xã hội  A1
42  Công ty TNHH Du lịch và Đào  tạo An Việt Số 6 Tổ 32 P.Yên Hòa – Q.Cầu Giấy – Hà  Nội  A1
II TRUNG TÂM SÁT HẠCH 
1 Trung tâm sát hạch – CTy Cổ  phần Thương và Vận tải Biển  Hà Nội Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội  CTy Cổ phần TM & Vận tải Biển Hà  Nội B1, B2, C, D, E
2 Trung tâm sát hạch để cấp  GPLX Thành phố Hà Nội Đức Hòa, Tiên Dược, Sóc Sơn, Hà Nội  Tổng công ty Vận tải Hà Nội B1, B2, C, D, E
3 Trung tâm Dạy nghề Đào tạo và  sát hạch lái xe- Trường ĐH  PCCC – Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình – 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà  Nội Trường Đại học PCCC A2, B1,B2,C 

A1

4 Trung tâm Dạy nghề Đào tạo và  sát hạch lái xe Hùng Vương  Hòa Lạc, Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội  Trung tâm Dạy nghề Đào tạo và sát  hạch lái xe Hùng Vương  B1,B2,C
5 Trung tâm Dạy nghề Đào tạo và  sát hạch lái xe Đức Thịnh Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội  CTy Cổ phần dịch vụ Thương mại kỹ  thuật Hải Nam  A1,B1,B2, C
6 Trung tâm sát hạch Lái xe- CTy  Cổ phần VT Ô tô Só 2  Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội  CTy Cổ phần Vận Tải Ô tô Số 2  A1, A2, B1,B2,C
7 Trung tâm sát hạch Lái xe Ngọc  Hà Thôn Trung Hậu – Xã Tiền Phong –  Huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội  CTy TNHH và Thương mại Ngọc Hà  B1,B2,C
8 Trung tâm sát hạch Lái xe Việt  Thanh  Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên  CTy Vận tải Việt Thanh B1,B2,C

 

9 Trung tâm sát hạch Lái xe Thái  Việt Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội  CTy Cổ phần đầu tư Thái Việt  A1,B1,B2,C
10  Trường Trung cấp nghề Giao  thông công chính Hà Nội Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội  Sở Lao động Thương binh và Xã hội  A1,A2
11 Trường Trung cấp nghề Số 1  Thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội  Sở Lao động Thương binh và Xã hội  A1
12  Trường Cao đẳng GTVT Trung  ương 1 Thụy An, Ba Vì, Hà Nội  Bộ GTVT  A1, B1,B2,C
13 Trường Đại học Thành Đô  Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  Trường Đại học Thành Đô  A1

Cách để xem trung tâm bạn học có phải là trung tâm đào tạo lái xe do Sở GTVT Hà nội cấp phép không

Vào trang web sở GTVT Hà Nội để xem danh sách các trường và trung tâm đăng ký kinh doanh và đào tạo lái xe ô tô xe máy

Thêm vào đó vào phần lịch thi để được xem lịch thi sát hạch và sân thi cụ thể của trung tâm đào tạo

Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10 Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10 Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10 Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10 Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10 Lịch thi sát hạch lái xe Hà Nội Tháng 10

Giới thiệu 40 trung tâm đào tạo lái xe ở Hà Nội

Danh Sách 40 trung tâm đào tạo lái xe trên địa bàn Hà Nội được cập nhật để các bạn có thể tra cứu đại điểm và địa chỉ để có kháo học gần nhà hiệu quả

Trong bài viết mình cũng sẽ liệt kê sân thi sát hạch của trường cơ sở đào tạo nên các bạn nhớ xem hết bài viết

1. Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500

Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500
 • Địa chỉ: Trần Phú, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Học viện An ninh nhân dân
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B2, B1, C
 • Sân sát hạch: Cách trung tâm Hà Nội 20km, không có xe đưa đón khi đi thi

Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bài bản, cơ sở vật chất hiện đại. Học viên được học thực hành bằng xe Vios số sàn đời mới (khoá học B2), xe Vios số tự động hoặc Elantra (khoá học B1), xe con kết hợp xe tải (khoá học C). Tỉ lệ đỗ ngay của học viên tại trung tâm đạt 75/100.

2. Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô

Trung tâm đào tạo lái xe Sao Thủ Đô
 • Địa chỉ : Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B2, B1
 • Sân sát hạch: Cách trung tâm Hà Nội 20km, không có xe đưa đón khi đi thi
 • Chất lượng đào tạo uy tín, chi phí đào tạo tương đối rẻ: từ 3,2 – 8 triệu đồng/ khoá

Đội ngũ lãnh đạo, giảng viên của trung tâm đều nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm trong nghề đào tạo lái xe. Cơ sở vật chất của trung tâm đảm bảo chất lượng: có hơn 50 xe ô tô các loại (70% xe mới) phục vụ cho việc thực hành, 5 phòng học lý thuyết có trang thiết bị đảm bảo, sân tập rộng rãi (hơn 14.000 m2), có các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Tỉ lệ đỗ ngay của học viên tại trung tâm đạt 72/100.

3. Trung tâm đào tạo lái xe – Học viện Cảnh sát Nhân dân

 • Địa chỉ: 118B1-TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản:  Học viện Cảnh sát Nhân dân
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B2, B1, C
 • Sân thi gần, địa chỉ: DT70, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm hoạt động chủ yếu về khu vực nội thành Hà Nội, mỗi tháng có 2 lịch thi, tỉ lệ đỗ ngay của học viên đạt 70/100

4. Trường Trung cấp Kỹ thuật công binh

 • Địa chỉ: Km1, Quốc lộ 32, Xã Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Trường Trung cấp Kỹ thuật Công binh Bộ Tư lệnh Công binh
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C
 • Sân sát hạch: Cách trung tâm Hà Nội 30km, không có xe đưa đón khi đi thi

5. Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm Đào tạo Lạc Hồng
 • Địa chỉ: Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Tổng hội Cơ khí Việt Nam
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1
 • Sân sát hạch: Cách trung tâm Hà Nội 30km, không có xe đưa đón khi đi thi

Trung tâm được nhà nước hỗ trợ về xăng, xe và lương giáo viên nên học viên sẽ có cơ hội được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí và thủ tục hành chính. Trước đây trung tâm chỉ đào tạo và sát hạch cho cán bộ công chức, nhưng hiện nay đã mở rộng đào tạo cho các đối tượng khác. Mỗi tháng trung tâm có 2 lịch thi, tỉ lệ đỗ ngay của học viên đạt 70/100.

6. Trung tâm Dạy nghề sửa chữa lái xe ô tô Việt Thanh – Công ty TNHH Vận tải Việt Thanh

 • Địa chỉ:  Số 186 Đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Vận tải Việt Thanh
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1
 • Sân sát hạch: Cách trung tâm Hà Nội 20km, không có xe đưa đón khi đi thi

Trung tâm có đội ngũ nhân viên và giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao. Trang thiệt bị dạy học được đầu tư hiện đại, các dịch vụ thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng được nhu cầu của học viên. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX đạt 72/100.

7. Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC

Trung tâm Dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe – Trường ĐH PCCC
 • Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến,  Thanh Xuân,  Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
 • Hạng đào tạo, sát hạch:  B1, B2, C, D, E, A1,  A2
 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 35km, có xe đưa đón khi đi thi sát hạch và tốt nghiệp
 • 8 lịch thi/ tháng:  3 lịch chính khóa,  5 lịch thi ghép.

Đây là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch Giấp phép lái xe.Trung tâm có sân bãi rộng, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ Giao thông vận tải, đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chất lượng giáo viên được đánh giá 8/10, cùng với đó là tỉ lệ thi đỗ của học viên cao với mức 85/100

8. Trung tâm Dạy nghề Sao Bắc Việt Hà Nội

Trung tâm Dạy nghề Sao Bắc Việt Hà Nội
 • Địa chỉ:  627 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Đầu tư Sao Bắc Việt
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2
 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 35km, không có xe đưa đón khi đi thi
 • Tỷ lệ đỗ ngay của học viên: 80/100

9. Trung tâm Dạy nghề Thái Việt

 • Địa chỉ: Thôn Kiều Thị , Xã Thắng Lợi, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Đầu tư Thái Việt
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C
 • Sân thi sát hạch cách trung tâm Hà Nội 10km

Đây là 1 trong 18 trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội, trang thiết bị hiện đại với 2 phòng học lý thuyết rộng 60m2, phòng học có 45 máy tính được nối mạng, được cài đặt phần mềm luật giao thông đường bộ. Tỉ lệ đỗ ngay đạt 81/100

10. Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Victoria

 • Địa chỉ: Số 6 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHHNN MTV Đầu tư Thương mại và Du lịch Thắng Lợi
 • Hạng đào tạo, sát hạch: A1

Trung tâm có chất lượng đào tạo và thi bằng lái xe được công nhận là có tỉ lệ thi đỗ cao. Học viên tại trung tâm sẽ được thực hành lái xe với 1 học viên/ 1 giáo viên/ 1 xe. Đến với Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Victoria, bạn sẽ được đào tạo bài bản, nhiệt tình, được xếp lịch thi nhanh chóng. Học viên ở trung tâm không chỉ đạt được kết quả tốt khi thi mà còn vững vàng tay lái khi tham gia giao thông.

11. Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo lái xe VOV

 • Địa chỉ: Tầng 1 Nhà A10, Ngõ 128C Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Tổng công ty Phát triển phát thanh truyền hình thông tin – Đài Tiếng nói Việt Nam
 • Hạng đào tạo, sát hạch:  B1, B2, C, A1

12. Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội

 • Địa chỉ: Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1,  A2

Đây là ngôi trường có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, có hệ thống phòng học, phòng thi được trang bị hiện đại, bãi tập rộng rãi, đạt tiêu chuẩn của Bộ Giao thông vận tải. Đội ngũ giảng viên của trường luôn nhiệt tình, năng động, có nhiều kinh nghiệm, thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn, không phát sinh thêm chi phí, tỷ lệ học viên đỗ cao.

13. Trung tâm Cơ khí động lực và đào tạo nghề lái xe cơ giới

 • Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Học viện Kỹ thuật quân sự
 • Hạng đào tạo, sát hạch:  B1, B2, C, A1

Đến với trung tâm, học viên có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi. Về tài liệu ôn tập, trung tâm cung cấp kho tài liệu miễn phí, bên cạnh đó, trước khi thi sẽ tổ chức ôn luyện lý thuyết và thực hành không giới hạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn dàng hỗ trợ học viên khi cần thiết. Trung tâm là lựa chọn uy tín dành cho những người có mong muốn học thi bằng lái xe.

14. Trường trung cấp Ngọc Hà

Trường trung cấp Ngọc Hà
 • Địa chỉ: Thôn Trung Hậu, Xã Tiền Phong, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Ngọc Hà
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C

15. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 • Địa chỉ: Phường Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Bộ Công thương
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

16. Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ LOD – Phân hiệu Hà Nội

 • Địa chỉ: 924 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

Trải qua gần 15 năm hoạt động, Trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe số 1 Hà Nội, được nhiều người tin tưởng. Trung tâm có đầy đủ các công trình phụ trợ, hệ thống nhà căng tin dịch vụ, nhà nghỉ cho học viên tham gia sát hạch, các ga ra để xe ô tô, xe máy rộng rãi. Để phục vụ quá trình thi, trung tâm sử dụng phần mềm sát hạch lý thuyết do Tổng Cục đường bộ chuyển giao và các thiết bị báo lỗi, chấm điểm tự động được cung cấp bởi NEO Hàn Quốc

17. Trung tâm Dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An

 • Địa chỉ: 17 Lô 3 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty CP Vật tư dịch vụ vận tải Hà An
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1

Hàng tháng trung tâm tổ chức 5 lịch thi, tỉ lệ học viên đỗ đạt 81/100. Sân thi cách trung tâm Hà Nội không quá xa, khoảng 10 km.

18. Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải

 • Địa chỉ: 54 Triều Khúc – Phường Thanh Xuân Nam – Q.Thanh Xuân – Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Bộ Giao thông vận tải
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

19. Trung tâm Đào tạo và Kỹ thuật Ô tô

 • Địa chỉ: Ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH MTV Vận tải và Xây dựng
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

20. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Thái An – Công ty cổ phần Lương thực Đông Anh

 • Địa chỉ: Tổ 15 (Tổ 21 cũ),Thị trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Lương thực Đông Anh
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

Trung tâm tổ chức 1-2 lịch thi hàng tháng, tỉ lệ học viên đỗ ngay đạt 78/100. Trung tâm có các phòng học lý thuyết rộng rãi với dàn máy tính hiện đạt. Sân thi sát hạch cách 25km

21. Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Nghiệp vụ – CTCP Đầu tư và PT Vận tải

 • Địa chỉ: Thôn Đạc Tài, Xã Mai Đình, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển vận tải
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

22. Trung tâm Dạy nghề và sát hạch Lái xe Kim Hoa

 • Địa chỉ: Xã Kim Hoa, Huyện Mê Linh, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thương mại du lịch xuất nhập khẩu Á Châu
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

23. Trung tâm Đào tạo Nghề Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2

Trung tâm Đào tạo Nghề Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2
 • Địa chỉ: 136 phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, A1, A2

24. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C
 • Sân sát hạch cách trung tâm Hà Nội 30km, không có xe đưa đón đi thi

25. Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I
 • Địa chỉ: Xã Thuỵ An , Huyện Ba Vì, TP.Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Bộ Giao thông vận tải
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1

26. Trường Đại học Thành Đô

 • Địa chỉ: Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

27. Trung tâm Dạy nghề Quốc tế Tân Thịnh

 • Địa chỉ: Số 66-68 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Tân Đô
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2

Trung tâm có đội ngũ giáo viên với trình độ sư phạm cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy lái xe ô tô. Học phí tại trung tâm cam kết trọn gói đến lúc ra bằng, không phát sinh khi đào tạ, tổng học phí khóa học được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng. Sân bãi của trung tâm được xây dựng hoàn toàn mới, đạt tiêu chuẩn theo quy định sân bãi dành cho các bằng lái B2, C, D, E của Sở Giao thông vận tải.

28. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Đình Xuyên

 • Địa chỉ: Thôn Tế Xuyên, Xã Đình Xuyên, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty Thương mại và Vận tải Biển Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1

29. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Trường An Sinh

 • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Phú Nghĩa, Xã Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Cổ phần Trường An Sinh
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

30. Trung tâm Dạy nghề cơ điện và Đào tạo lái xe – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

 • Địa chỉ: Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Học viện Nông nghiệp Việt Nam
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

31. Trung tâm Dạy nghề và Đào tạo Sát hạch lái xe Hùng Vương

 • Địa chỉ: Xã Yên Bình, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
 • Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C

Trung tâm có cơ sở vật chất được đầu tư với hệ thống phòng học, xe tập lái, xe chip thuộc nhiều dòng, sân tập, sân sát hạch rộng. Ngoài ra, trong các phòng học lý thuyết đều được bố trí đầy đủ các loại biển báo đường bộ, hệ thống sa hình, các tình huống giao thông để học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Hàng tháng trung tâm thường đều đặn có 1-2 lịch thi.

32. Trung tâm sát hạch để cấp giấy phép lái xe thành phố Hà Nội – Chi nhánh Tổng Công ty Vận tải

 • Địa chỉ: Xã Tiên Dược, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Tổng Công ty Vận tải Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, E, A1

33. Trung tâm Dạy nghề lái xe ô tô số 8

 • Địa chỉ: Số 148 T3 Tập thể ô tô, Xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Dịch vụ Vận tải ô tô số 8
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

34. Trung tâm Dạy nghề Lái xe Anh Tuấn

 • Địa chỉ: Thôn Hoàng Xá, Xã Lại Thượng, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TIC
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, có nhiều loại xe tập lái, nhiều loại xe đời mới 100% phục vụ thực hành, bãi tập khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn quốc gia.

35. Trung tâm Dạy nghề sửa chữa lái xe ô tô Long Biên

 • Địa chỉ: Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Thương mại Đại Cường
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1, A2

Trung tâm được đánh giá cao về đầu tư sân bãi, phòng học, xe tập lái, thuận lợi cho học viên. Do đó học viên trung tâm không phải thực hành ở khu đô thị, các bãi đất trống. Trung bình mỗi năm có hơn 12.000 học viên được trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp Giấy phép lái xe.

36. Trung tâm Dạy nghề Đào tạo lái xe ô tô Đức Thịnh – Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Hải Nam

 • Địa chỉ: Thôn Thắng Trì,  Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật Hải Nam
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, D, A1

37. Trường Trung cấp Nghề Công trình 1

 • Địa chỉ: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 1
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, C, A1

Trung tâm có đầy đủ các cơ sở vật chất, kỹ thuật, phương tiện, trang thiết bị giảng dạy theo các quy định hiện hành của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam. Bên cạnh đõ đội ngũ nhân sự của trung tâm có chuyên môn và nhiệt huyết, góp phần tạo nên uy tín của trung tâm

38. Trung tâm Đào tạo Lái xe Hàng không

Trung tâm Đào tạo Lái xe Hàng không
 • Địa chỉ: 200 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Công ty CP Vận tải ô tô Hàng không
 • Hạng đào tạo, sát hạch: B1, B2, A1

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, có 2 phòng học lý thuyết rộng 60m2 và dàn máy tính hiện đại. Mỗi tháng có 1-2 lịch thi, tỉ lệ đỗ ngay của học viên tương đối cao với mức 78/100.

39. Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo

 • Địa chỉ: Số 1 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Sở GTVT Hà Nội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: A1

Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo sát hạch lái xe A1 liên tục với tỷ lệ đỗ cao đạt 90 – 98%. Hiện nay, trung tâm có hệ thống phòng làm việc, phòng học được trang bị đầy đủ và tiện nghi, đảm bảo sự hài lòng cho các học viên trong quá trình học tập.

40. Trường Trung cấp Nghề số 1

 • Địa chỉ: Thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
 • Đơn vị chủ quản: Sở Lao động – Thương binh và Xã hội
 • Hạng đào tạo, sát hạch: A1

Đối với việc học lý thuyết, học viên được cung cấp miễn phí tài liệu học, được theo học lớp học lý thuyết hàng tuần dưới sự giảng dạy của các giáo viên nhiều kinh nghiệm. Việc học thực hành, học viên được học với hình thức 1 người/ 1 xe/ 1 giáo viên hướng dẫn.

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm Sviet

Điểm chất lượng post