Trường thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C  tại Gia Lai Địa chỉ Liện Hệ
1 Trường học lái xe Trung cấp nghề số 15 – Bộ ANQP 252 Trường Sơn , Phường Yên Thế, Pleiku Gia Lai  0989 745 384
2 Trung tâm học bằng lái xe Trường cao đẳng nghề số 5 278 Lê Duẩn, thắng lợi, Pleiku Gia Lai 0269 3859 769
3 Trung tâm sát hạch lái xe Trường thi bằng lái xe cao đẳng nghề số 21 – Bộ Quốc Phòng Gia Lai 02A Phạm Ngọc Thạch – P Đống Đa – Tp. Pleiku – tỉnh thành Gia Lai 02693 865 957
4 Trung tâm đào tạo lái xe vận tải ô tô Gia Lai 47 Trường Chinh, Phù Đổng, Pleiku, tỉnh thành Gia Lai 0961 262 791
5 Trung tâm sát hạch lái xe xây dựng và vận tải Gia Lai  thôn 5, xã Trà Đa, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai 02693 826 819

Các câu hỏi khi gọi điện tư vấn nộp hồ sơ

 • Giới thiệu bạn đang ở đâu và được hỗ trợ đào tạo như nào
 • Thủ tục nộp hồ sơ cần gì
 • Chi phí học trọn gói bằng lái xe là bao nhiêu
 • Bao giờ vào khóa và khoảng tháng mấy là thi sát hạch

Trường học lái xe Trung cấp nghề số 15 – Bộ ANQP

Thông tin liên hệ :

252 Trường Sơn , Phường Yên Thế, Pleiku

Số máy : 0989 745 384

Giới thiệu chung :

 • Nơi đào tạo uy tín tin cậy.
 • Cơ sở huấn luyện ngay trung tâm thành phố.
 • Luôn coi trọng chất lượng huấn luyện.Cam kết đầu ra cho học viên.
 • Luôn chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, quy trình đào tạo tiên tiến.

Trung tâm học bằng lái xe Trường cao đẳng ngề số 5

Thông tin liên hệ :

278 Lê Duẩn, thắng lợi, Pleiku

0269 3859 769

Ưu điểm :

Cơ sở vật chất hiện đại: Trang thiết bị hiện đại, trang bị đa dạng các vật dụng quan trọng khi học lái xe,

Sân thực hành & sát hạch rộng lớn, được dọn dẹp thường xuyên và sắp đặt nhiều loại các bài thi cho sinh viên thực hành Tỷ lệ đậu cao

Trường huấn luyện những khóa học chất lượng giúp học viên có đầy đủ kiến thức từ căn bản đến nâng cao, các kỹ năng lái xe an toàn giúp học viên tự tin trong kỳ thi Giờ học lý thuyết, thực hành. Đội ngũ giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện lái xe, tận tình, luôn quan tâm đến học viên

Học phí trọn gói: Cam kết không phát sinh thêm trong quá trình đào tạo Xe tập lái: Đều là những dòng xe phổ biến tại đất nước ta, đời mời, được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo chất lượng.

Trung Tâm học bằng Lái Xe Xây Dựng & Vận Tải tỉnh thành Gia Lai

Giới thiệu chung :

Đang hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo & Sát Hạch thi lấy giấy phép lái xe ô tô các hạng B1, B2 và C cho người dân có nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô tại tại địa bàn tỉnh thành Gia Lai & các khu vực lân cận khác.

Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo học viên và người dân .Nhằm mục đích hàng đầu “Vì quyền lợi học tập của học viên” trung tâm cũng luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học & thi GPLX được đơn giản.

Trường thi bằng lái xe cao đẳng nghề số 21 – Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ

02A Phạm Ngọc Thạch – P Đống Đa – Tp. Pleiku – tỉnh thành Gia Lai

Số điện thoại: 0593 865957

Ưu điểm:

Chủ động lịch học

Hỗ trợ dạy vào các ngày cuối tuần nếu sinh viên có nhu cầu

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: Các giáo viên đều có khả năng sư phạm tốt, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực huấn luyện lái xe và luôn quan tâm tận tình đến sinh viên trong suốt chặng đường học tập & đào tạo

Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo. Các phòng học lý thuyết được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho việc huấn luyện như máy tính, máy chiếu, tài liệu các bảng biểu về biển báo, hướng dẫn,…

Sân tập đạt chất lượng: Hệ thống sân tập của trường khá rộng lớn, đáp ứng được đa dạng nhu cầu học thực hành của sinh viên, bố trí các bài thi đúng với chuẩn mực của bộ GTVT đề ra.

Xe tập lái chất lượng: Hệ thống xe tập lái của trường hầu hết là những chiếc xe đời mới, được trang bị phong phú máy điều hòa, và đã được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên

Trung tâm đào tạo lái xe Gia Lai

Thông tin liên lạc :

47 Trường Chinh, Phù Đổng, Pleiku, tỉnh thành Gia Lai

số điện thoại : 0961 262 791

Giới thiệu chung :

Với trải nghiệm lâu năm & năng lực huấn luyện hàng ngàn học viên.Trung tâm đào tạo lái xe tỉnh thành Gia Lai là một trong những địa điểmhọc lái xe uy tín & chất lượng trong khu vực. Đặt uy tín, chất lượng & sự ưng ý của học viên lên tiêu chí haàng đầu để phát triển & huấn luyện. hiện nay trung tâm đang chuyên tổ chức & cung cấp khóa học B2 đạt chất lượng cao cùng một số huấn luyện hạng C.

Ưu điểm :

Cở sở vật chất khang trang, chuẩn quy định

Giáo viên có kinh nhiệm ,phẩm chất, trình độ

Trang thiết bị giảng dạy phong phú, chất lượng

Chủ động nắm bắt thông tin

Thời gian học linh hoạt

Chương trình đào tạo lái xe tại Gia Lai có gì

Vì được cấp phép trường dạy lái xe Gia Lai là loại 1 nên trường đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cjo giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
 8. Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.
 9. Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.
Điểm chất lượng post