Rất nhiều bạn đồng tình với quan điểm của tôi là tìm trường của bộ quốc phòng bên quân đội dạy miễn phí nghề lái xe cho bộ đội xuất ngũ là khá là khó và hiếm .Nhất là vào thời điểm đã hết nửa năm sau khi ra quân , các trường không nhận học viên lẻ nữa , hết chỉ tiêu các thứ .

 

Trường đào tạo miễn phí cho bộ đội có thẻ nghề
Trường đào tạo miễn phí cho bộ đội có thẻ nghề

Đăng ký học miễn phí cho bộ đội có thẻ học nghề

Liên Hệ : 0376104001

Trụ sở chính : Hà Nội

Trường tại trụ sở chính có gì :

 • Trường của quân đội bộ quốc phòng
 • Miễn phí học các nghề đào tạo như học lái xe, học nghề
 • Có chỗ ở ký túc miễn phí tại trường ( ở xa không cần lo lắng )

Các bước nhập học :

 • Liên hệ số điện thoại đặt lịch hẹn 0376104001
 • Học viên đến trường mới coi như nhận hồ sơ ,không vào khóa khi học viên chưa đến trường ,không vào khóa từ xa ,trường rất uy tín
 • Tham gia khóa học , đặt lịch học phù hợp
 • Cuối cùng là thi tốt nghiệp

Nhận biết trường của quân đội dạy lái xe B2 C hay là trung tâm đào tạo

Thường khi bạn đến nộp hồ sơ tại trường thì bạn đã nhận ra là trung tâm đào tạo lái xe hay trường quân đội rồi .Các bạn nên tránh nộp online hay từ xa , thất lạc hay đòi lại hơi bị khó đấy các bạn bộ đội à .

Trường của bộ đội thì không thu chi phí đầu hay điều kiện để học lái xe nhu trung tâm .Như tôi được biết rất nhiều trung tâm thu chi phí bằng 2/3 tiền học lái xe và phát sinh vài thứ nữa .

Tôi đã gọi điện và tham khảo rất nhiều trung tâm đào tạo ,thực sụ tìm được trường dạy lái xe là khó .

Tình trạng học lái xe hiện nay tại các trường đào tạo của quân đội

Các bạn nên nhớ các trường hầu như đã đến đơn vị các bạn tuyển sinh các thứ rồi , cấc ngành nghề đào tạo luôn .Các bạn tỉnh táo mà lựa chọn ,xuất khẩu lao động thì lao động thì bỏ qua , họ ăn khá dày và bây giờ việt nam cũng rất nhiều việc để làm.

Khi bạn chưa chọn được nghề thì thời gian chôi qua nửa năm sau khi ra quân , lúc này mới là khó khăn khi bạn tìm trường dạy lái xe để học này .hết khóa rồi , hết chỉ tiêu rồi, học viên lẽ không nhận , dạy ít thanh toán chậm … rất nhiều lý do .Dẫn đến 90% các trường không nhận đào tạo lái xe cho bộ đội có thẻ học nghề giai đoạn này nữa .

Vấn đề học bằng hạng C bạn biết thời gian để học xong là trên 6 tháng , tầm 8 tháng mói học xong và có bằng lái xe hạng C .Dẫn đến ít trường đào tạo nhận bằng C bởi lâu và chi phsi quyết toán cao .Bằng C bây giờ học cần trên 20.000.000vnd .Bởi vậy vượt quá chỉ tiêu thanh toán ,khả năng phát sinh thêm tiền là rất cao .Bằng C thì các bạn nào theo nghề tài xế lâu dài định nâng hạng hãn học , không học bằng b2 đã đủ sử dụng và nhanh nữa ,tầm 3 tháng là xong .

Học lái xe tại trường quân đội cần chuẩn bị những gì

 1. Thẻ học nghề + Quyết định xuất ngũ bản gốc (đối với quân nhân xuất ngũ).
 2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thầm quyền hoặc Phiếu quân nhân
  (công chứng).
 3. Chứng minh thư công chứng (02 bản)
 4. 04 ảnh (3×4); 02 ảnh (4×6).

Chuẩn bị xong lên trường học thôi bạn , mâng theo quần ao ,tư trang nếu nhà ở xa ,trường có ký túc miễn phí cho học viên .

Điểm chất lượng post
error: Content is protected !!