Bạn đã bao giờ vướng vào trường hợp đăng ký thi bằng lái xe ô tô b1 b2 c học xong xe chip rồi mà đến ngày dự kiến thi sát hạch không thấy số báo danh đâu chưa .Nguyên nhân thì mới ớ ra lỗi do mình thì không sao , lỗi do trung tâm đào tạo lái xe thì chẳng nhẽ lại bỏ qua .

Câu chuyện như sau ” Trung tâm báo lịch thi, hôm qua đi tập xe chip để nay đi thi. Tập xong ra xem số báo danh thì không có tên của mình. Có ai bị như mình không nản quá ”

Nguyên nhận không có số báo danh để thi bằng lái xe ô tô

Trung tâm họ chưa báo trường xếp thi hoặc trường chưa xếp thi mà trung tâm không biết

Đa phần là do lỗi của trung tâm đào tạo , bởi lơ là quản lý và thiếu kiểm soát .trung tâm đào tạo có trách nhiệm đăng ký số báo danh thi sát hạch cho học viên , không có lý do gì có thể ngụy biện cho lõi này cả , nghề dịch vụ thì phải làm cho khách hàng ,đúng vậy không các bác

Nếu là lỗi của trung tâm bạn có thể làm gắt lên chút để trung tâm tự giải quyết và có cách xử lý hợp tình hợp lý ,không thể để mỗi học viên nộp tiền và phải ôn lại kèm theo mất thời gian đợi được .Còn các trường truyền thống thì không cãi lại nổi bạn à , trường dạy lái thì khá là bất cần .

Cách giải quyết của trung tâm bình thường là sẽ có số báo danh luôn để chắc chắn ngày thi cho học viên

Học viên từng bị không có số báo danh khi thi sát hạch kể lại

  • Có chồng mình nha . Đã thế nhà mình còn xa trung tâm phải thuê taxi, thuê nhà nghỉ ở lại nữa mí nhục chứ. Xong rồi thuê xe chip tập nữa. Tới lúc xem sbd thì ko có tên. Muốn chửi luôn ấy bạn. Tự dưng tốn 2 củ cho cái vụ đó.
  • Tớ còn bị 2 lần . Hoãn cả tháng nay rồi . Oan 4 tiếng chip

Các bạn học viên bị mất rất nhiều thời gian và công sức , riêng chỉ cần học lái và ôn lại đã mất bao thời gian gây ức chế cho thí sinh ,

1/5 - (1 bình chọn)