Tên trung tâm học xe máy và ô tô Đà Nẵng địa chỉ trung tâm học bằng xe ở Đà Nẵng
1 Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Sao Vàng – Công Ty TNHH Lâm Phú Địa chỉ: Lô 19, Khu D10 Đ. Nguyễn Sinh Sắc, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6350 7860 & 023 6376 8978
2 Trung tâm đào tạo xe 579 Địa chỉ: 98 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 051 1221 6579 & 051 1224 6579
3 Trung tâm đào tạo lái xe Masco Địa chỉ: 113 Núi Thành, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 138 661
4 Trung tâm đào tạo lái xe Đà Nẵng STC Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0903 503 502 & 023 6361 5209 & 023 6361 5208
5 Trường thi xe Cao Đẳng Nghề số 5 ( Giải thể ) Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, P. Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 023 6395 1127

Hồ sơ chuẩn bị khi đi học lái xe ở Đà Nẵng

Giấy khám sức khỏe mẫu A3 thời hạn không quá 6 tháng

CMT hoặc thẻ căn cước còn thời hạn

Bằng lái xe hiện tại của bạn

Ảnh 3×4 và 4X6

Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Địa chỉ: 113 Núi Thành, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Địa chỉ: 0934 804 666

Giới thiệu Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Trung tâm Masco chuyên đào tạo bằng lái xe ô tô cấp tốc nhiều hạng khác nhau như: B2, C, D, E… Sau đây là quyền lợi đặc biệt của mỗi học viên khi tham gia khóa học bằng lái xe ô tô tại Đà Nẵng. Đến với trung tâm đào tạo lái xe Masco Đà Nẵng mỗi khóa học lái xe ô tô tại Đà Nẵng hạng B2, C, D… Các bạn học viên học lái xe ô tô sẽ được học bài bản từ dễ nhất đến khó nhất, học cho đến khi học viên biết lái xe ô tô thành thạo. Vững lý thuyết vững cả thực hành có khả năng thi sát hạch đậu 100%. Nếu các bạn Học lái xe ô tô nghiêm túc và học để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Trung tâm sẽ đăng ký nhóm để khai gảng đồng loạt tại trường theo quy định hiện tại của trung tâm dạy lái xe ô tô Masco Đà Nẵng
Đăng ký học theo yêu cầu, 1, 2 đến 3 học viên cùng một lúc, nếu học yêu cầu có thể học 3 học viên một lúc hoặc 2 học viên để giảm chi phí.

Chương trình đào tạo Trung tâm đào tạo lái xe Masco

Khóa học lái xe A1 Đà Nẵng: Học thực hành trên chính xe của học viên, trước khi thi thực hành sẽ được hỗ trợ tập lái trên xe cảm ứng của trung tâm để làm quen.

Khóa học lái xe B1 Đà Nẵng: Được tập trên xe cảm ứng của trung tâm miễn phí, không giới hạn thời gian học, xe được bảo trì bảo dưỡng và vệ sinh sạch sẽ, tạo sự thoải mái và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học thực hành cho học viên.

Khóa học lái xe B2 Đà Nẵng: Tất cả các phòng học đều đảm bảo đủ ánh sáng, rộng rãi, thông thoáng, yên tĩnh, tạo sự thoải mái cho học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học lái xe C Đà Nẵng: Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đội ngũ giáo viên tận tâm, vui vẻ, có kỹ năng sư phạm tốt. Bạn có thể yêu cầu giáo viên khác nếu không hài lòng.

khóa học Nâng hạng lê Bằng D nhanh chóng

Trung tâm đào tạo và dạy nghề 579

Trụ sở chính: 98 Núi Thành, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
Sân tập lái: KTĐ Phú Mỹ An, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2216 579

Giới thiệu Trung tâm đào tạo và dạy nghề 579

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề cho lực lượng công nhân kỹ thuật thi công tại các các đơn vị thuộc Tổng Công ty XDCTGT 5 (CIENCO5), ngày 01/9/2000 Tổng Giám đốc CIENCO5 đã quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ Bảo trì và Đào tạo hướng nghiệp 579 (tiền thân của CECICO579 bây giờ) để thực hiện nhiệm vụ nêu trên.

Đến năm 2006, sau khi hoàn thành quá trình cổ phần hoá CECICO579, Trung tâm Đào tạo và Dạy nghề 579 được thành lập. Bên cạnh việc tiếp tục duy trì các ngành nghề đào tạo truyền thống (hiện nay là Trung tâm đào tạo duy nhất trên địa bàn thành phố đào tạo và cung cấp lực lượng công nhân kỹ thuật vận hành máy thi công công trình), đơn vị tiếp tục đầu tư mở rộng các nội dung đào tạo mới như bồi dưỡng kiến thức về Luật Giao thông, nghiệp vụ kinh doanh bất động sản và đặc biệt là đào tạo lái xe ôtô, môtô các hạng A-B-C… Năm 2009, Công ty Cổ phần 579-STT được thành lập nhằm điều hành, quản lý hoạt động của Trung tâm ĐT&DN579 và triển khai các dự án phát triển mới.

Chương trình đào tạo Trung tâm đào tạo và dạy nghề 579

Khóa học lái xe máy A1 Đà Nẵng: Mức học phí khóa học A1 đúng với quy định, đây là mức đã niêm yết và không phát sinh.

Khóa học lái xe máy Đà Nẵng: Học phí khoa học A2 rẻ hơn do với các trung tâm lân cận.

Khóa học lái xe ô tô B1 Đà Nẵng: Đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kiến thức, năng động, nhiệt huyết, đều có chứng chỉ sư phạm đầy đủ kỹ năng trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô Đà Nẵng.

Khóa học lái xe ô tô B2 Đà Nẵng: Hệ thống phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy.

Khóa học lái xe tải C Đà Nẵng: Sân học lái xe đạt chuẩn theo quy định, học viên được tập trên xe cảm ứng, được học ngoài đường trường đông người để bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng lái xe.

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng

Địa chỉ: 209 Trường Chinh, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 098 407 54 85

Giới thiệu Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng

Sao Vàng là trung tâm dạy lái xe ở Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao thông-vận tải. Trung tâm dạy lái xe Sao Vàng luôn hướng đến lợi ích của học viên và tận tình trong suốt quá trình đào tạo. Đội ngũ giáo viên hướng dẫn là những người đã vững tay lái và có trình độ chuyên môn cao cũng như dày dạn kinh nghiệm.

Trường dạy lái xe Sao Vàng đã nỗ lực phát triển không ngừng và đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên viên chăm sóc khách hàng tận tình Sao Vàng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay.

Chương trình đào tạo Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Và Công Nghệ Ô Tô Sao Vàng

Khóa học thi lái xe máy A1 Đà Nẵng: Thời gian thi bằng lái xe hạng A1 tại Sao Vàng linh hoạt theo đăng ký của học viên.

Khóa học thi lái xe ô tô B1 Đà Nẵng : Giảng viên luôn theo sát việc học của học viên, tận tình giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học viên học lái xe tại Sao Vàng.

Khóa học thi lái xe ô tô B2 Đà Nẵng : thời gian học bằng lái xe B2 linh hoạt giúp học viên thoải mái chọn giờ học.

Khóa học thi lái xe tải C Đà Nẵng: Tỉ lệ thi lái xe tải Đà Nẵng tốt nghiệp cao.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *