7 trường & trung tâm đào tạo bằng lái xe ô tô ở TP.HCM cho các học viên và bộ đội ra quân có thẻ học nghề có nhu cầu ,đối với thẻ học nghề muốn theo nghề lái xe thì khuyên bạn lên học bằng C

Lưu ý : Bài viết này mình đã để số liên hệ các trung tâm dạy lái xe rồi .Các anh chị có nhu cầu tham khảo chỗ học lái nhiều hơn , chính xác hơn , thuận tiện hơn, thầy dạy gần và giỏi thì có  cách nữa là kéo xuống cuối bài viết , bấm tham gia nhóm face  hội học lái xe ” lớn nhất cả nước với hơn 111.000 thành viên đó . Ở đó rất cạnh tranh và bạn hỏi gì cũng sẽ có câu trả lời .

Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Tp. HCM Thuộc Sở Giao Thông Vận Tải TP HỒ CHÍ MINH

Hoạt động từ 2006, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – SÁT HẠCH GIẤY PHÉP LÁI XE TP. HCM là 1 trung tâm đào tạo lớn tại Hồ Chí Minh, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch giấy phép lái xe tại Việt Nam:

Các hạng xe đào tạo 

Xe Máy (A1, A2)
Xe ô tô 4 bánh từ 4 – 9 chỗ ngồi (hạng B1 / B11, B2, C)
Nâng Dấu Giấy Phép Lái Xe Lên Bằng Hạng: C – D – E – FC
Thuê xe tập lái (có thầy): Bổ túc tay lái xe oto số sàn và số tự động.

Điểm mạnh tại Trường Đào Tạo & Sát Hạch 

Hệ thống cơ sở hạ tầng (phòng học, xe tập lái) đầu tư mới khá thường xuyên (2 năm/lần).

Giáo trình cập nhật theo luật và luôn cam kết dạy lái xe đúng luật: có tài liệu học thi riêng cho học viên ứng với mỗi khóa thi

Học phí tốt nhất tại TP. HCM (trọn gói – không phụ phí).

Nhiều địa điểm đăng ký / đưa đón – thuận tiện cho việc đăng ký học và thực hành.

Ngoài việc đào tạo sát hạch bằng lái, nơi đây nổi bật với dịch vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp trong việc cấp đổi các bằng lái xe theo yêu cầu: sang thẻ nhựa Pet, làm lại bằng bị hư / mất (có và không còn hồ sơ gốc), gia hạn giấy phép lái xe bị hết hạn.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Trụ sở chính: 23 Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
339/1 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
107/1 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, TP. HCM
173/3 Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP. HCM
637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. HCM
6/5 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM
135 Đường Số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
Tổng Đài Tư Vấn: 1900 633670
Hotline Hỗ Trợ Học Viên: 0902 430 787

Website: https://TruongDaoTaoLaiXeHcm.com/

Trung tâm đăng ký học bằng lái xe picar

Địa chỉ trung tâm học lái xe TpHCM Picar : 58 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên Hệ 09320686166

Website : https://picar.vn/

Xe ô tô 4 bánh từ 4 – 9 chỗ ngồi (hạng B1 / B11, B2, C)

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Học phải đi đôi với thực hành. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy, thầy giáo bên trung tâm chúng tôi sẽ giúp học Viên xử lý tốt các tình huống khi tham gia giao thông thực tế trên đường phố

TIÊU CHÍ AN TOÀN HIỆN ĐẠI

Học thực hành trên xe đời mới, máy lạnh tạo sự thư thái, thích thú trong suốt quá trình học của các bạn.

Xe trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn theo đúng tiêu chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lịch học được sắp xếp linh động

Có xe đưa đón học viên

Tặng thêm 2h học xe thiết bị

Trung tâm Hoàng Gia đào tạo lái xe

Trung tâm Hoàng Gia hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Hoàng Gia đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời Trung tâm Hoàng Gia cũng tiến hành liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch.

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.

Đặc biệt, trung tâm còn tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “Giấy phép lái xe” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Văn phòng: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TPHCM
Học luật GTĐB: 34- 36 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3,TP.HCM
Học 11 Hình thi cảm ứng và thi sát hạch tại Trung Tâm Sát Hạch Hoàng Gia: Số 6, 7, 8, 9 Kênh 11, Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại: 0903 997 999 & 0903 998 999 & 0969 39 39 39

Tel: (028) 38305555 & (028) 38306666

Fax: (028) 38307777

Email: hoanggia3739@gmail.com

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE THÀNH CÔNG là 1 trong những trung tâm được thành lập lâu đời tại TPHCM và rất uy tín, chuyên nghiệp là một trong những sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất và lưu lượng học viên cao nhất nên quý học viên sẽ được tham gia khóa học lái xe ô tô B2 với học phí ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại trung tâm có nhiều chương trình đào tạo thích hợp từng nhu cầu và điều kiện của học viên với mức học phí đảm bảo rẻ nhất TPHCM. Đặc biệt, trung tâm sẽ trực tiếp tuyển sinh mà không thông qua cò hay nhân viên kinh doanh nên mức học phí sẽ thấp nhất tất cả các quý học viên.

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tình và hòa đồng và tuyệt đối không vòi tiền của học viên. Khi học viên đi học thực hành sẽ có giáo viên dạy thực hành đi xe tập lái tới đón tại nhà của học viên hoặc đón học viên tại những điểm gần nhà nhất tại các quận tại TPHCM.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Cơ sở 1: 705 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM – 028 3780 1232 & 028 3780 1270
Cơ sở 2: 1752 Huỳnh Tấn Phát, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Cơ sở 3: 286 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Tp. HCM – 0349 075 570

Trung Tâm Cửu Long đào tạo lái xe ô tô

Trung Tâm Cửu Long được thành lập từ cuối năm 1990, đến nay trung tâm đã tổ chức hơn 200 khóa đào tạo lái xe hạng B1, B2, C với hơn 60.000 học viên đã từng học và được cấp bằng lái xe ô tô tại Cửu Long. Trung tâm chuyên đào tạo lái xe cho các học viên tại khu vực TPHCM cũng như khu vực các tỉnh phía Nam nói chung.

Với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn phù hợp và cải cách để giúp học viên có được khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất. Trung Tâm Cửu Long tự tin sẽ mang đến cho học viên kiến thức tốt nhất, học viên sau khi học tại Cửu Long sẽ đạt được 3 mục tiêu chính: “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái”.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Địa chỉ: 382 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 0948 596 703

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Ôtô Trường Vinh được thành lập từ năm 2009 đến nay, trung tâm tự hào đang là một trong những trung tâm dạy lái xe ôtô hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề sẽ giúp bạn vững vàng tay lái khi tham gia giao thông trên đường .

Với tiêu chí đào tạo “Học luôn đi đôi với thực tiễn”, mỗi học viên khi học thực hành hoàn toàn có thể tự chọn thời gian học theo lịch của bản thân. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng buổi học dạy lái xe ô tô HCM. Các lớp học lý thuyết đều được tổ chức thường xuyên hằng tuần. Với kinh nghiệm dạy học lý thuyết lái xe ô tô lâu năm cùng nhiều phương pháp dạy dễ hiểu, các giảng viên luôn trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc của học viên giúp tiếp thu và ghi nhớ bài học tốt hơn, đảm bảo chất lượng buổi học nhất.

Sau khoảng thời gian từ 3 – 5 tháng khi đăng ký học lái xe ôtô và hoàn thành các buổi học lý thuyết lẫn thực hành. Học viên sẽ được trung tâm hướng dẫn đăng ký xe cảm biến để đảm bảo buổi thi tốt nhất cho quý học viên. Khi thi đậu sát hạch, sau khoảng 20 ngày quý học viên sẽ nhận được bằng lái xe ôtô. Học viên không cần phải lên Sở GTVT để nhận bằng mà chỉ cần cầm theo CMND đến Trung tâm và nhận bằng lái cũng như toàn bộ hồ sơ gốc ban đầu.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Địa chỉ: 285 Đường số 5, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 028.37671584 & 028.37671585

Trường Dạy Lái Xe Thế Giới

Trường Dạy Lái Xe Thế Giới là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hoạt động chuyên về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng A, B, C. Sau nhiều năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên, trường dạy lái xe Thế Giới đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Hiện nay, trung tâm đã tập trung đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo. Đồng thời trung tâm cũng đã liên kết với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mở rộng quy mô sát hạch. Với mục tiêu “Vì quyền lợi học tập của quý học viên”, trường Dạy Lái Xe Thế Giới luôn nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo, giúp quý học viên học và thi GPLX được dễ dàng.

Trung tâm có một đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Đặc biệt, trung tâm tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng đáng quý là có được “kỹ năng lái xe chuẩn mực”, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Địa chỉ: 937 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Tp.HCM

Điện thoại: 0395 899 899

Trường dạy lái xe Đồng Tiến

Trường dạy lái xe Đồng Tiến là một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực đào tạo lái xe tại TPHCM, với kinh nghiệm và độ uy tín hơn 10 năm ngành, Trường dạy lái xe Đồng Tiến tự tin và cố gắng hết sức để mang lại những gì tốt đẹp nhất dành cho tất cả học viên với phương châm “Chất lượng là Thương hiệu và Uy tín là hàng đầu”. Trường dạy lái xe Đồng Tiến chuyên Đào tạo lái xe hạng B1, B2 cho thuê xe tập lái, bổ túc tay lái xe số sàn và số tự động.

Địa chỉ trường đào tạo lái xe

Địa chỉ: 69 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 381 718

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *