Một ngày đẹp trời bạn muốn lái xe ô tô vi vu và ôn lại kỹ năng lái xe của mình, mà thuê bổ túc tay lái hoặc thuê xe chip trên sân sát hạch thì lại quá đắt có thể mất 500.000đ mỗi giờ .Mà thuê xe tập lái kiểu này thầy dạy ngồi bên cạnh lại không thích lắm. Bạn muốn rẻ và muốn anh đẹp trai ngồi cùng ô tô với bạn , vậy tôi sẽ chỉ bạn cách sau :

Cách 1 thuê xe tự lái để tập lái chạy đường trường

Thuê xe tập lái không thầy thì thuê xe tự lái là hình thức phổ biến của xã hội bây giờ, rất dễ dàng và nhanh chóng, đã thế còn rẻ so với bổ túc tay lái và thuê xe trên sân sát hạch .

Sau khi thuê xe xong bạn có thể tìm địa điểm vắng vẻ đi người đi lại để tập lái đường trường , quanh co , lùi tiến , ghép đỗ . Nhưng đi 1 mình thì lại hơi buồn , bạn thuê cả ngày mà . Vậy nên bạn cần người đi cùng , có chung mục đích là tập xe .Sau khi tập vài tiếng thành thạo thì cả nhóm đi chơi hoặc đi ăn uống cho hết 1 ngày thuê ô tô .

Thậm chí bạn có thể rủ anh người yêu hay anh đẹp trai nào đó dạy tập lái cho tình cảm . Lúc này tập lái xe chưa quen thì xe hay bị rung lắc và dừng tại chỗ . :))

Ưu điểm

Nói về chi phí giá tiền thuê xe tự lái thì nó rơi vào 500.000đ đến 700.000đ một ngày 24h. Rất rẻ so với thuê xe tập lái có thầy đúng không .

Nếu bạn rủ 2 người thuê thì chi phí thuê chỉ còn một nửa , quá hời rồi đúng không

Dễ dàng và nhanh chóng thuê nếu đủ giấy tờ và đồ cọc

Điều kiện thuê

Cách thuê là bạn lên mạng tìm kiếm cửa hàng cho thuê xe tự lái và nghe tư vấn , thuê cuối tuần sẽ đắt hơn từ thứ 2 đến thứ 6

Thuê xe kiểu này bạn không có thầy dạy và bạn cần phải có bằng lái xe tương ứng cùng số tiền cọc và giấy tờ theo yêu cầu chủ cửa hàng .

Rủi ro

Nếu bạn chưa thạo lái lắm mà không có người hướng dẫn, rất có thể bạn sẽ làm xước xe thậm chí là gây tai nạn hoặc vi phạm giao thông . Số tiền phải nộp và đền bù là rất nhiều đó .

Cách 2 là muợn xe tập lái

Cách này áp dụng 1 đến 2 lần thôi chứ mượn hoài ai cho .Nếu bạn đủ thân thiết hoặc người quen có bạn có xe cỏ hay cong gọi là xe ít giá trị thì bạn mượn sẽ dễ dàng hơn .

Mượn nhiều thì ai cũng ghét , hãy trở thành người có duyên nhá bạn .

Trường hợp mượn xe người quen thường áp dụng cho bạn nào chưa có bằng , không thể thuê xe tự lái được , miễn là bạn biết lái .

Có rất nhiều rủi ro mà người quen của bạn không muốn cho bạn mượn xe 

  • Như xước xe
  • Va chạm động đến luật thì ai chịu
  • Vi phạm giao thông
  • Người chưa có bằng bị phật rất nặng nếu vi phạm giao thông

Vậy nên có bằng lái xe chỉ mượn để ôn luyện trên đường trường vắng hoặc sân bãi chuyên tập lái thì ổn hơn .

Gần đây tôi phát hiện ra 1 cách thứ 3 anh chị em à .

Tôi có 1 ông thầy dạy lái và đào tạo bằng lái xe ô tô tại trung tâm sát hạch lái xe . Dĩ nhiên là ổng có xe để dạy lái và bổ túc tay lái rồi .

Chuyện là như thế này , tôi là học viên của ông, và ổng cũng tin tưởng tôi , nên khi xe rảnh ổng cho tôi mượn xe tập lái chỉ mất tiền xăng thôi , lái quanh sân tập của trung tâm .

Nhiều khi tôi đãi ông cốc nước thì ổng không lấy tiền khi tui mượn xe ô tô luôn .

Nhất quan hệ , nhì tiền tệ , các anh chị biết nên làm thế nào rồi đấy

Phần này tôi sẽ nói về thuê xe chip và bổ túc tay lái cho các bạn hiểu qua

Thuê xe chíp là hình thức bạn lên sân sát hạch lái xe đăng ký giờ chạy ,mỗi giờ chạy sa hình bạn mất trung bình 450.000đ/ giờ có thầy dạy hướng dẫn ngồi bên .Đây là hình thức ôn luyện để thi sát hạch thôi .

Thuê dịch vụ bổ túc tay lái là bạn thuê thầy dạy kèm xe xe bổ túc tập lái trên đường trường , tức là trên đường giao thông . Bổ túc có nghĩa là bổ xung , củng cố lại kiến thức lái xe thự thế . Bổ túc thêm các cách lái xe hiệu quả , ghép đỗ xe vỉa hè , các luật giao thông trên đường … Thuê bổ túc có ưu điểm là có bằng hay chưa có bằng thầy bổ túc đều sắp xếp tập lái cho bạn được . Thầy bổ túc thường là thầy giáo trong trung tâm đào tạo lái xe , có sân bãi , có xe riêng , giá bổ túc người đường trường hoặc theo yêu cầu của bạn là tầm 400.000đ mỗi giờ

Để tìm thầy bổ túc và thầy hỗ trợ dạy thuê xe chip bạn có thể tìm trên các trang mạng xã hội , cứ là thầy dạy thì họ sẽ sắp xếp được cho bạn

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *