Dạ em chào mng ạ.

Chuyện là em có nộp hồ sơ thì B1 vào cuối năm 2022 ở quê cho 1 người thầy dạy lái có quen biết và có thoả thuận là thầy đó sẽ trực tiếp dạy và bảo khi nào em ở Sài Gòn về thì cứ gọi cho thầy để tập lái. Đến 1/2023 thì có 1 người thầy khác gọi và bảo em về học vào cuối tuần này chứ ko hết hạn khoá học, vì em bận nên nói ko về dc sắp xếp hôm khác (mà thầy này em ko dc báo trc là sẽ dạy em, khi em gọi lại cho thầy em nộp hồ sơ thì thầy đó mới nói là thầy ko dạy B1 nên để thầy khác dạy). Em có nói thoả thuận ban đầu là thầy trực tiếp dạy với lại khi nào rảnh thì sẽ sắp xếp dạy theo lịch rảnh của em chứ báo gấp quá em ko sắp xếp kịp.

Mãi đến 3/2022 thì thầy đó lại đẩy em qua cho 1 người khác dạy, em cũng đồng ý và cũng có nói là em rảnh cuối tuần. Hôm đó t7 em nt cho thầy đó nói là ngày mai (tức là chủ nhật) em lên hc thì thầy đó nói là em báo gấp quá. Hôm sau em báo trc 3 ngày thì đến sáng hôm cbi đến trường học thì thầy đó báo có đoàn kiểm tra đột xuất nên ko dạy dc. 2 bên có xích mích và em đã yêu cầu thầy ban đầu phải trực tiếp dạy cho em nếu ko dạy dc cho em xin rút hồ sơ vì em chưa học 1 buổi nào từ lý thuyết đến thực hành.

Đến 4/2023, thì thầy nói sắp xếp cho thầy 3-4 ngày rảnh liền để học cho xong. Em cũng đã sắp xếp được, nhưng đến ngày cbi học thì thầy báo DAT hư không chạy dc. Xong rồi lại delay, em lại báo ngày rảnh của em thì thầy lại bảo hồ sơ của em hết hạn cần phải đăng kí lại với Sở và phải đợi xin phép Giám đốc trung tâm.

Cứ dây dưa mãi ko sắp xếp cho em được 1 buổi học thực hành, DAT có hư thì cũng phải dạy cho em làm quen với xe và sa hình chứ nhỉ.

Thầy nói trong tháng 6 này sẽ dạy xong cho em, nhưng hiện là giữa tháng 6 vẫn ko thấy thầy liên lạc và liên lạc với thầy thầy cứ bảo đã xin Giám đốc trung tâm nhưng chưa có ngày chạy cụ thể. Và thầy đó gửi cho em cái giấy xin phép dưới đây (ko ngày tháng, ko mộc, ko có 1 cái gì là xác nhận). Vậy thì tại sao thầy cứ hẹn ngày học với em vậy mọi người?

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *