Hôm nay Bằng mới về đến Nhà và muốn chia sẻ cho mọi người một chút BÍ KÍP khi thi bằng lái xe tại Sân Hà An – Sóc Sơn ạ…Mong có thể giúp dc mọi người thi Sau ko nhiều thì ít Ạ…

Các bạn muốn tham gia nhóm hội học lái xe để biết thêm nhiều kinh nghiệm thì kéo xuống cuối bài , có link nhóm nhá ace

Thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

Học thật chăm và cầy nát 20 bộ đề B1 có sẵn trên app nhé…Cứ đạt hết là chắc chắn sẽ Qua ạ…

❌❌❌ Lưu Ý : khi đi thi làm trên máy Tính chỉ được dùng bàn Phím…Ấn Phím Lên Xuống các Câu và Chọn đáp Án = bàn phím số 1-2-3-4…. Tuyệt Đối k  được dùng chuột để chọn đáp Án nhé….

Thi mô phỏng lái xe

Vì mình ko có máy tính lên được Thầy dạy lái chỉ cho App KGo Mô Phỏng của Kaopiz Software học và ôn trên điện thoại…App này chuẩn lắm luôn ạ .Cứ làm hết 60 bộ đề trên app là Ngon luôn…khi thi các tình huống trên máy tính chuẩn luôn 100% so với app…ko bị nhanh hay chậm gì luôn ạ…=> Kết quả ko có gì bất ngờ Suýt ăn điểm tuyệt đối luôn 48/50

Thi thực hành bằng lái xe

Mấy đoạn dễ “chết” gồm:

❌ Dốc đề pa + Dừng người đi bộ qua đường + Dừng tàu hoả: Đừng nhìn ngang nhìn dọc, cứ nhìn vạch vàng bánh xe sau cho em! Điểm tối đa ting ting 💯

❌ Hàng đinh: Đoạn này em sợ lúc học nhất vì khi học thì 100% tạch =))…Toàn bị -10 điểm vì cả 2 bánh đè vạch . May đến lúc trước thi được thầy chỉ bí kíp chuẩn (Vai thẳng lề trái dừng lại, đánh lái vuông góc bên trái, chuẩn thẳng vô lăng với vạch trắng đỏ phía trước, dừng 1 lần nữa trên đường để chuẩn thẳng vô lăng). Điểm tối đa ting ting 💯

❌ Đi vòng quanh co: Đi nhiều quen tay thui ạ. Lúc học em tự tin lắm vì chuẩn chỉnh luôn ạ.

❌ Lùi xe chuồng ngang chuồng dọc: Kĩ năng is the Elisabeth :)), tập nhiều sẽ quen ạ…

⭐️ Ghép chuồng ngang được thầy dậy bí kíp cố tình tạo tình huống hẹp góc phải để sửa cho dễ…khi lùi vào nghe tiếng “Tính Tong” lùi thêm 2-3 giây nữa —> 1 là hẹp phải, 2 là ăn bài luôn…ko hiểu hôm thi các cụ phù hộ thế nào vào cái “TU” luôn k phải sửa thêm gì a….

Đấy hết thi thực hành rồi ạ :))100 điểm vừa xinh làm mình cũng bất ngờ ạ…( Đỏ thôi Đen chưa biết thế nào ạ ) ☺️☺️☺️

Thi đường trường

Còn THI LÁI XE TRÊN ĐƯỜNG thì ko có gì để nói ạ ;)). Phần này Thầy dạy lái xe sẽ hướng dẫn mọi người về “luật bất thành văn” để 100% qua phần này ạ

Kinh nhiệm thi sân sát hạch Hà An và chi sẻ lần đăng ký học lái xe tại trung tâm đào tạo HÀ AN

Hôm nay em thi đỗ rồi. Em phải thi lại mô phỏng 1 lần và thi lại Sa hình 1 lần. Thi trượt buồn bao nhiêu thì khi đỗ nó vui gấp mấy lần.Em viết bài chia sẻ kinh nghiệm xương máu của mình như sau, hi vọng giúp được ai đó thi thật tốt.

– Sân thi: Sân Hà An: Tân dân, Sóc Sơn, Hà Nội. (Ai có ý định học em khuyên thi sân gần đỡ được khoản đi lại tốn kém thời gian, tiền bạc, công sức, nhất là phải thi lại nhiều lần. Sân em thi cách nhà mình khoảng 43km)

– Chi phí: tập chip tổng 9h x 400k/h+ phí thi lại 2 lần+ tiền học thầy 9 triệu + tiền đi lại 350k/ ngày x 6 ngày + phí hồ sơ, phí đky thi lại. Tổng cộng là 18 triệu (chưa tính 1 lần chồng em đưa đi tập chip). Ăn uống nước nôi linh tinh khoảng 500k nữa.

– Ngày thi tốt nghiệp: 12/8/2022

– Ngày thi đỗ :6/10/2022

Kinh nghiệm thi sát hạch

✅Lý thuyết: học hết qua video YouTube trước để hiểu luật, sau đó giải khoảng 3-4 đề trong bộ đề, rồi mới quay sang học mẹo trên YouTube . Sau đó tập trung giải đề qua app điện thoại xanh hết luôn thì tự tin chắc chắn đỗ. Em được 35/35. (App lý thuyết em sẽ đăng ở phần ảnh)

✅Mô phỏng: học qua điện thoại sau đó là máy tính, phải là phiên bản cập nhật 1.2.3 ( nhớ chuẩn bản mới, bản cũ đừng học). Bởi vì cứ tranh thủ lúc rảnh là mình bỏ đt ra học. Khuyên mọi người đừng chỉ học điện thoại, lần đầu em học điện thoại được 29 điểm vì bấm sớm, điện thoại nó nhanh hơn máy tính 1 chút xíu. Lần 2 thi thì trước khi thi 1 ngày em ngồi cày máy tính tầm 4 tiếng được 44đ, trong khi thi thử trên máy tính toàn 50/50, chắc do tâm lý bị bấm nhanh 1 câu. (App mô phỏng em sẽ đăng ở phần ảnh)

✅Sa hình: Thi Lần 1: có lẽ vì tâm lý mà phát đầu tiên em bị trừ 5đ đỗ chưa đúng đoạn người đi bộ. Bị 1 phát ở hàng đinh và đường vuông góc là xịt 10đ nữa. Và kết thúc là ở đèn đỏ chờ rẽ trái ( sau chuồng dọc ) Lỗi của em là chết máy , em đề nổ rồi chỉ trừ có 5đ thôi, lẽ ra lúc ấy cứ đứng im chờ xanh đi tiếp thì 80đ vẫn có khả năng đỗ, nhưng trong đầu nghĩ đề nổ là phóng thôi, trừ thêm 10đ vượt đèn đỏ nữa còn 70đ. Thi Lần 2 thì vì em biết bị tâm lý, nên may quá có 1 cô giáo mặt phúc hậu có nhắc nhở trước khi thi là: uống Bò húc sẽ đỡ run hơn, em chạy ra mua lon Bò Húc uống 1 nửa, quả nhiên đỡ được 80% hồi hộp, tự tin hẳn. Lên xe ngon lành cành đào, đi qua các bài ngon ơ, mỗi tội lúc chờ đèn đỏ em lại bị chết máy, nhưng nhanh trí đề nổ luôn không bị trừ điểm và lần này kinh nghiệm đầy mình bình tĩnh đứng im. Tuy nhiên, vì chờ 2 lần đèn đỏ nên em sợ bị quá giờ tổng bài thi, đèn xanh cái đệm ga lên phát => quá tốc độ trừ 1đ. Mà kết thúc đến ghép ngang rồi mới hết có 12 /18 phút(cạn lời). Nhưng không sao , về đích 99đ thật là sung sướng (lúc ý như kiểu đầu mình có vương miện ấy, vẫy chào kiểu đăng quang hoa hậu, hí hí 🤪). Thôi iem không lấy 100đ lấy 99đ cũng được anh chị em ạ!

✅Đường trường: Bồi dưỡng thầy để hốc xe thì ai cũng qua. Trừ khi kém quá thôi. Em đạt 90đ

➡️➡️➡️ Kết luận:

– LT 35/35

– MP: 44/50

– SH: 99/100

– ĐT: 90/100

– Lý thuyết cứ ôn thật vững kiểu gì cũng đỗ. Sa hình thì em học kỹ nhớ bài rồi nhưng 50% do tâm lý nên cách khắc phục của em là Uống bò húc trước lúc thi tầm 15p Và QUAN TRỌNG NHẤT là tập đi tập lại trong tưởng tượng: Hãy nhắm mắt và tưởng tượng , càng rõ càng tốt: bắt đầu đi như nào, qua hết các bài tiếng tu ra sao, kết thúc âm thanh ngọt ngào: “Bạn đã thi ĐẠT phần thi sát hạch kỹ năng lái xe trong hình “ nó vang lên như nào, phải tưởng tượng cái kết đẹp và cả quá trình đi nhé ,chứ đừng ai tưởng tượng mình làm sai rồi đi sửa là cũng không nên, hoặc tưởng tượng giữa chừng lại bỏ dở như em, em đang tưởng tượng qua ghép dọc, sang đèn đỏ thì không nhớ đường đi, rồi bị thằng con nó làm tỉnh và bỏ giữa chừng, chưa tưởng tượng cái kết thúc nó ra sao, y như rằng lần thi 1 trượt đúng đoạn đó luôn 😂. Nếu ai không giỏi tưởng tượng có thể xem đi xem lại video của thầy đã lái ở sân Hà An , mỗi lần xem lại là 1 lần học bài ( em xin gửi links ở comment). Không tưởng tượng mới 50/50 vì có người thuộc bài lắm nhưng vẫn trượt, có người học non nhưng vẫn đỗ, còn học trong tưởng tượng là 90% đỗ, 10% còn lại do không biết cách nghĩ về nó.

❤ Em cảm ơn những người liên quan đã giúp em thi đỗ, cảm ơn anh Vũ trụ đã giúp em đạt được như mong muốn! Cảm ơn những ai đã đọc bài của em đến đây!

❤ Bài hơi bị dài quá rồi, thôi thì chúc cho mọi người thi đạt ý nguyện!

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *