Hôm nay em đi học thực hành lái xe ô tô ngày đầu tiên. Cho em hỏi sau mỗi buổi học thực hành mình có bồi dưỡng thầy không .Câu hỏi rất ngay thơ của những học viên mới học lái .Trong xã hội VN thì chuyện bồi dưỡng để được dịch vụ tốt hơn với thái độ dễ chịu hơn đã ăn vào tầm thức mỗi người .

Vậy cần phải xử lý như thế nào trong quá trình học bằng lái ô tô .Trung tâm Sviet sẽ bật mí cho bạn một vài lời khuyên sau

Bồi dưỡng thầy khi nào Vào buổi cuối học lái xe
Bao nhiêu là đủ Từ 0vnd đến 500.000vnd
Lợi ích của việc bồi dưỡng Full 100% công lực ,tỉnh táo dạy lái ô tô
Tác hại tip không đúng cách Hư thầy ,béo bụng thầy ,tiếng xấu thầy bay xa
Làm gì khi gặp thầy dởm Báo trung tâm đổi thầy dạy

Có nên bồi dưỡng cho thầy giáo dạy lái xe ô tô không

Bồi dưỡng thầy giáo dạy lái xe như nào ,trước khi nộp hồ sơ bạn đã có thể hỏi nhân viên của trung tâm dạy lái xe nơi bạn nộp hồ sơ .Nhân viên sẽ trả lời cách thức và số tiền bạn có thể bỏ ra giống như các học viên trước .

Có những trung tâm uy dạy lái tín ,khoản này là không bắt buộc phải cho thầy .Thầy giáo của trung tâm tự ứng xử và nhiệt huyết để được học viên tip cho coi như là dịch vụ nhiệt tình .Có làm mới có ăn và ngoan thì cái gì cũng có ,bạn nên nhẩm 2 câu này đến cuối đời bạn và mọi chỗ bạn đến .hi.

Vậy nên không nên bồi dưỡng thầy giáo ngay buổi học đầu tiên ,trong trường hợp này đồng tiền đi trước là đồng tiền ngu đó bạn .Dại mặt bạn và có khi cong làm hư thầy trong các buổi tập tiếp theo .

Trường hợp khi nào cần bồi dưỡng

  • Thầy có tâm, có tình thì bồi dưỡng không tiếc.
  • Còn thầy cứ hằn học, vòi tiền thì đừng mơ. Báo ngay trung tâm để được chuyển thầy dạy khác .khách hàng là thượng đế bạn nha .
  • Nếu Thầy gầy thì có thể bồi dưỡng thêm, Thầy mập thì thôi, kẻo…béo phì không tốt nha bạn
  • Khi bạn yêu thích hay cảm thấy thầy quá tâm huyết đến độ bạn phát ngại nếu không bồi dưỡng thì thầy đó là thầy giỏi nhá bạn .
  • Khi nào bồi dưỡng thì nên hỏi nhân viên tư vấn bằng lái cho bạn ,họ sẽ gọi ý số tiền tối thiểu .Tất nhiên là bạn không đưa cũng không sao .
  • Khi trung tâm nói khoản này là khoản bồi dưỡng bắt buộc cho thầy dạy lái xe ô tô thì bạn có quyền mắng cả trung tâm ” trơ trẽn vừa vừa ” kiểu vậy .

Bồi dưỡng bao nhiêu là đủ cho khóa học bằng lái xe B1 B2 và C

Khi bạn học bằng lái xe B hay C thời gian có khác nhau những số buổi học lái ô tô lại gần như bằng nhau .Nên nếu có bồi dưỡng thầy thì cũng không khác nhau về số tiền .

Có những trung tâm thì tùy tâm bạn ,thích thì bạn cho không thích thì thôi .Nhưng nhất thiết là bồi dưỡng cho thầy dạy lái xe ở buổi cuối cùng .

Theo tôi tham khảo số tiền típ thầy nhận được sau mỗi lầm tâm huyết dạy lái ,kể chuyện cười cho bạn 3 tháng thì may ra mới nhận được 200.000vnd đến 500.000vnd .Đấy là may ra đấy nhá ,nên cứ nói thầy ăn dày ăn trên đầu học viên học lái thì cũng oan lắm .

Bồi dưỡng cho thầy dạy lái xe ô tô có lợi và hại gì

Bồi dưỡng theo tôi thấy là phong cách của mỗi người .Tôi không lên án chuyện này .Mà tôi chỉ lên án những thầy giáo nào có thái độ lồi lõm cố tình xin tiền .Gặp trường hợp này bạn có thể báo với trung tâm đổi thầy ,phốt lên mạng ,mắng như tát nước vào giám đốc trung tâm …

Lợi ích của bồi dưỡng thầy giáo lái xe thì cũng tùy tính cách thầy .Cho tiền thầy thì thầy nào từ chối ,có thầy nhận xong ,tâm huyết nay còn tâm huyết hơn .Thầy nào hư thì lại càng hư .Nhưng sống trên đời cần biết đủ mà dừng bạn thấy nói đúng không .

Nếu bạn thấy thiệt thân và có hại ở đoạn nào có cách giải quyết như tôi nói trong bài viết rồi .Nếu bạn hiền quá ,ù ờ quá thì muôn đời đi đâu bạn cũng thiệt ,kể cả học lái xe ô tô cũng không ngoại lệ .

Xem thêm :Thầy dạy lái xe vòi tiền khi trả bằng lái ô tô xử lý như nào

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *