Khi bạn học bằng lái xe ô tô B1 B2 C , bạn đắn đo không biết nộp tiền như nào để cho mình có lợi . Tôi xin trả lời rằng bạn nộp tiền học lái xe ô tô như nào thì kết quả nó cũng giống nhau thôi .

Nếu bạn chưa có 1 khoản tiền lớn để học lái xe tầm 17 triệu đồng thì bạn có thể đóng nhiều đợt cho trung tâm hoặc thầy giáo . Lúc này giống như bạn trả góp 0đ vậy , không mất thêm tiền lãi gì đâu .

Nếu bạn có du giả tiền , bền trung tâm và thầy báo giá thì bạn có thể nộp đầy đủ 100% tiền .Lưu ý là chi phí từ đầu đến cuối , đừng ham rẻ mà phát sinh thêm bực

Điều quan trọng nhất là bạn chọn được đìa điểm đăng ký thi bằng lái xe ô tô uy tín .

Đăng ký học bằng lái xe ô tô nên nộp nửa tiền hay như nào
Đăng ký học bằng lái xe ô tô nên nộp nửa tiền hay như nào

Lợi ích của đóng tiền học lái xe ô tô nhiều đợt

Cảm giác được trung tâm và thầy giáo quan tâm hỏi han và đòi nợ hơn .Bởi khi nộp hồ sơ cho bạn thì trung tâm và thầy phải đóng hết tiền để đi hồ sơ bằng lái .Nếu bạn không đóng hết ngày thì họ phải bỏ tiền túi cho bạn .

Chủ động tiền bạc ,tự nhiên bị mất 1 cục tiền học bằng lái có khi sẽ làm bạn nhỡ nhiều việc

Tác hại của việc không đóng tiền học lái xe đầy đủ và kịp thời

Khi có lịch thi sát hạch thì bạn phải bắt buộc đóng hết tiền , đây có lẽ là giới hạn cuối cùng rồi bạn à . Có một số học viên muốn thi xong bằng lái , nhận bằng mới trả hết tiền , nghe nó mới vô lý làm sao , anh chị thấy đúng không .Tác hại cảu việc này rất to lớn .

Nếu có lịch thi rồi mà bạn vẫn không đóng hết tiền thì trung tâm và thầy sẽ bỏ rơi bạn , không cho lời khuyên , không ôn luyện trước khi thi là điều sẽ xảy ra

Khoản tiền học lái xe như là nợ xấu vậy .Bạn sẽ bị trung tâm báo hoãn lịch thi sát hạch , và họ có thể làm được điều này .

Bạn sẽ trở thành người khó ưa

Lời khuyên cho các bạn nào muốn đóng tiền học lái xe mà không mất lòng ai

Khi bạn gọi điện nghe tư vấn thì bạn đã biết được khoản tiền cần đóng , bạn có thể đóng nhiều đợt , đóng 50% hay 100% đóng hết cũng được . Không tính lãi và hạn cuối bạn cần đóng là có lịch thi sát hạch để không xảy ra mâu thuẫn giữa bạn và bên đào tạo .

Ăn nói đúng chừng mực , đừng yêu cầu vô lý . Dĩ nhiên bạn là khách hàng và bạn mất tiền nhũng cũng đừng ăn nói vỗ mặt nhau quá .

Đăng ký người quen chưa chắc đã rẻ và uy tín hơn . Người nhà đôi khi là người vặt mình , bạn sống đủ lâu thì bạn sẽ biết câu này .Nhưng được cái nợ được .

Chả thầy nào và trung tâm nào muốn bỏ tiền túi ra trước để đi hồ sơ cả , đó là tâm lý chung .

Đồng tiền đi trước là đống tiền khôn , đi trên 70% là hợp lý , tạm hài lòng . Đóng tiền học lái xe ô tô 100% và gặp thầy có tâm thì mãn nguyện , không cong gì để chê

Điểm chất lượng post