Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Đăng ký học lái xe ô tô được học cuối tuần tại Hải Phòng

Đăng ký học lái xe ô tô được học cuối tuần tại Hải Phòng

Học viên đăng ký học lái xe ô tô ở Hải Phòng tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hoặc thầy dạy lái có mong muốn học cuối tuần , vào các thời gian rảnh rỗi .Điều này có thể đáp ứng được cho học viên nhá .

Học bằng ô tô thời gian đào tạo đối với bằng B1 B2 là 3 tháng và bằng C là 6 tháng . Thời gian dạy thực tế là khoảng 30h học thực hành , nếu mỗi buổi học 3 tiếng thì bạn cần 10 buổi học, các buổi học này hoàn toàn thầy giáo có thể sắp xếp cho học viên học vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật.

Đăng ký học bằng lái xe Hải Phòng cuối tuần là như thế nào

Để đăng ký học lái xe tại Hải Phòng có thể học được vào cuối tuần thì các bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Trước khi được học lái xe thực hành thì bạn cần hoàn thành quá trình làm hồ sơ .

Hồ sơ bao gồm :

  • Giấy khám sức khỏe
  • Thẻ căn cước phô tô
  • Ảnh 3×4

Sau khi khai giảng vào khóa bạn có thể học lái xe tô tô rồi . Lúc này bạn sẽ có thầy phụ trách riêng trong quá trình học tập của bạn .

Thầy và trò sẽ trao đổi thông tin và lên lịch học tập cho bạn . Bạn rảnh những ngày nào thì thầy sẽ sắp xếp học ngày đó , cuối tuần hay đầu tuần đều được .

Học cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật có đắt hơn học bình thường không

Học lái xe vào cuối tuần tại Hải Phòng không hề đắt hơn các ngày khác trong tuần .Thầy mong dạy các bạn dàn trải các ngày trong tuần hơn , vì có ngày sắp xếp được học viên dạy có ngày không , còn tùy vào thời gian của học viên nữa .

Học cuối tuần cũng 1 thầy 1 trò 1 xe thôi nhá các bạn ,không có chuyện học chèn đông người , người này xem người kia học , xếp hàng chờ đợi tốn thời gian .

Phương pháp đào tạo lái xe của các thầy dạy lái xe vào cuối tuần

Bạn cùng thầy sẽ liên hệ trước đó để đặt lịch học và sắp xếp lịch học lái xe ô tô cho bạn .

Nếu bạn liên hệ với thầy và trao đổi thường xuyên thì hiệu quả trong quá trình học hơn . Nếu bạn không liên hệ hoặc quá nhiều việc bận thì lâu lâu thầy cũng liên hệ giục bạn học thôi .

Các buổi học vào cuối tuần sẽ được học tại sân tập lái hoặc học DAT trên đường trường .Tùy chương trình học của mỗi học viên đến đâu .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *