Hành vi đưa thẻ học nghề quân đội cho người khác hoặc bán cho người khác là hành vi không được cho phép .Trường dạy nghề đã có nhiều biện pháp và cách để ngăn chặn tình trạng học hộ không chính chủ này .Nhưng có cung sẽ có cầu ,người muốn làm thì luôn tìm cách lách các khe hở của mọi việc trong cuộc sống .Chia sẻ cho anh em bộ đội kinh nhiệm bươn trải bao năm của tôi trên xã hội để xử lý vụ học hộ này .Cùng đọc nhá

Đưa thẻ học nghề cho người khác học thì bằng nghề đấy học xong là của ai

Nếu bạn bán thẻ học nghề bộ đội cảu bạn cho người khác hoặc cho người quen ,bạn thắc mắc họ sẽ làm gì ư .Họ mang đi học ở trường có quản lý lỏng lẻo để lấy cơ đọc học nghề. Sau này họ có thể lựa chọn không tốt nghiệp ,chỉ cần học được nghề là được .

Vậy đương nhiên thẻ học nghề quân đội cảu ai thì bằng tốt nghiệp sẽ mang tên người đó rồi .Vậy người được cho thẻ nghề họ cũng chả thiết lấy bằng tốt nghiệp .

Trường hợp bạn bán thẻ học nghề cho ai đó thu mua số lượng lớn thì có lẽ là trường đào tạo nào đó thu mua .Dạy học nghề với số lượng học viên ảo ,để nhằm được thanh toán học phí từ ngân sách nhà nước . Hành vi này đang được quản lý rất chặt ,các trường mỗi khóa thi đều sẽ có thanh tra kiểm tra .Và nhà nước năm gần đây không duy trì ồ ạt nhiều trường dạy nghề nữa .Thống kê cho thấy 2/3 số trường dạy nghề cho quân đội có thẻ nghề đã giải thể trong năm 2022

Cách giúp bạn có thể đưa thẻ nghề cho người khác học hộ

Nếu bạn có thẻ học nghề mà không có thời gian học nghề hay vị nguyên nhân gì đó bạn không đi học được .Sẽ có 1 cách mà ngày xưa tôi hay áp dụng mỗi khi đi thi hay áp dụng .Rất hiệu quả và lừa được tất cả mọi người ,mọi giám thị ,thầy giáo dạy nghề .

Đưa thẻ học nghề cho người khác học thì người học hộ phải đáp ứng một số yêu cầu như : Có khuôn mặt giống với người có thẻ nghề 80% trở lên .Thông thường bạn muốn nhờ thì nên nhờ anh em trong nhà .

Đương nhiên bằng tốt nghiệp học xong sẽ mang tên người sở hữu thẻ học nghề .Nhưng chí ít bạn đã có bằng ,thường thì ngành hay học hộ kiểu này nhiều nhất là học bằng lái xe ô tô .Bởi bằng lái thì ai cũng cần ,không trước thì sau ,người học hộ thì biết lái và người có thẻ nghề thì có bằng , quá tuyệt vời .Còn nghề nghiệp khác thì cần có ký năng và kinh nhiệm để làm việc .Tùy trường hợp mà bạn có thể nhờ người học hộ ,miễn sao giống nhau và người học hộ rảnh là được .

Đây có lẽ là gợi ý cho bạn ,đừng để lỡ tấm thẻ học nghề ,nên nhớ nó chỉ có thời hạn 1 năm từ ngày phát cho bạn .Nếu bỏ đi thì quá tiếc ấy chứ .Mỗi nghề học bây giờ đều cần trung bình 12.000.000 vnđ cho 3 tháng học .Nhiều người vẫn đang hối hận vì đã để hết hạn thẻ học nghề đó bạn .

1 Kỹ thuật Máy lạnh và điêu hòa không khí 03 tháng
2 Sửa chữa động cơ điện và thiết bị gia dụng 03 tháng
3 Điện tử công nghiệp 03 tháng
4 Hàn công nghệ cao 03 tháng
5 Sửa chữa điện, điện lạnh ô tô 03 tháng
6 Vận hành máy thi công nghiệp 03 tháng
7 Kỹ thuật xây dựng 03 tháng
8 Lái xe ô tô hạng B2 03 tháng

Tham khảo thêm bài viết liên quan dưới đây về bộ đội học nghề nhá .

 

Trường đào tạo miễn phí cho bộ đội có thẻ nghề
Trường đào tạo miễn phí cho bộ đội có thẻ nghề

Đăng ký học miễn phí cho bộ đội có thẻ học nghề

Liên Hệ phòng tuyển sinh khu vực miền Bắc 

Liên hệ: HOTLINE: 0376.104.001  ZALO:0376.104.001

Trụ sở chính : Hà Nội

Trường tại trụ sở chính có gì :

  • Hỗ trợ tiền ăn , có ký túc phòng ở miễn phí cho học viên ở xa
  • Miễn phí học các nghề đào tạo như học lái xe B2 và C, và học 10 nghề khác .
  • 1 tháng khai giảng 1 lần ,tức là muộn nhất là 1 tháng sau nộp hồ sơ là bạn sẽ đi học
  • Nếu chọn xuất khẩu lao động thì được học tiếng miễn phí
  • Hỗ trợ việc làm liên quan đến nghề trong thời gian học
  • Giới thiệu việc làm cho học viên khi tốt nghiệp xong

Các bước nhập học :

  • Liên hệ số điện thoại nghe tư vấn và gửi hồ sơ
  • Gửi hồ sơ, đợi thông báo tham gia khóa học , đặt lịch học phù hợp.
  • Cuối cùng là thi tốt nghiệp
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *