Các bác cho e hỏi: ghép ngang và ghép dọc với 2 tình huống sau:

Trường hợp 1: ghép xe vào chuồng r nhưng không nhận bài

Trường hợp 2: chưa ghép xe vào chuồng xong (nửa thân xe đã ở trong chuồng)

Khi báo quá tg thi bị trừ 5d thì tình huống nào đi ra sẽ bị loại trực tiếp?

Hôm e tập xe chip thì ở ghép ngang e rơi vô Trường hợp 1 bị trừ 5d đi ra vẫn không bị loại trực tiếp. Hôm e đi thi ở ghép dọc e rơi vô Trường hợp 2, cứ nghĩ đi ra chỉ bị mất 5d thôi ai dè bị loại trực tiếp luôn (đang 100d).

E về xem lại youtube thì có kênh bảo ở ghép ngang nếu rơi vô Trường hợp 1 thì sẽ không bị loại trực tiếp (còn Trường hợp 2 và ở ghép dọc thì họ không đề cập). Có kênh khác lại nói ở cả 2 TH trên đều bị loại trực tiếp hết dù ghép ngang hay ghép dọc???

Với lại coi kênh thứ 2 mới biết là dù lố tg thi nhưng mình vẫn phải làm cho xong bài ghép thì đi ra sẽ không sao. Cái này e mới biết nên khá sốc vì lúc thi ở ghép dọc e bị hẹp góc bên phải. E sửa gần xong r mà báo hết tg thi nên đi ra cứ nghĩ không sao, nếu biết sớm hơn thì e chỉnh lại 1 lần nữa là ok r. Tâm lý e rất thoải mái (chỉ có mệt trong ng nên canh không chuẩn nhưng cũng không lo vì e biết cách sửa hết), chỉ có sốc khi bị loại trực tiếp như vậy vì thầy dạy không nói gì và lúc tập thì ghép dọc ngang gì e đều làm ok cả.

Lời khuyên cho mọi người là trc khi lên xe nhớ chú ý gương chiếu hậu 2 bên chỉnh ok r hẵng đi. Hôm e thi e hơi chủ quan vụ gương. Đến lúc ghép xe e không nhìn được gương phải chỉnh cũng không được lun đành phải canh theo gương trái.

Tks mọi người và mong mọi người giải đáp thắc mắc trên giúp e ah.

Đăng ký thi bằng lái xe

Câu trả lời của Toan Trần

Trường hợp ghép xe ngang vào mà máy chưa nhận bài thì ta vẫn làm đúng các bước , lùi vào chuồng cho qua vạch vàng rồi hãy ra thì chỉ bị trừ 5d. Chứ nửa xe trong chuồng nửa ngoài mà đi ra ngay là bị truất quyền thi loại trực tiếp đó. Mình thì chưa thi nhưng bữa ngồi xe của học viên kia tập chíp là mình biết rồi .

Câu trả lời của Minh Đức

Chưa ghép xe lọt vào chuồng ở cả ghép dọc và ghép ngang sẽ tính là bỏ bài và loại trực tiếp b nhé.

Còn trong trường hợp mk ghép xe lọt vào trong chuồng r mà máy k báo “tút” – thường TH k báo tút này sẽ xuất hiện ở ghép ngang hơn vì nó k nhận bài do hẹp quá hoặc rộng quá, thì mk sẽ tiến lên 1 chút rồi lùi lại. Nếu máy vẫn k báo “tút” thì thoải mái đi ra, chỉ bị trừ 5đ vì lỗi (đỗ xe k đúng). Quá thgian 2p cũng chỉ bị trừ 5đ điều kiện vẫn phải lọt xe vào trong chuồng.

Tóm lại, bất cứ trường hợp ghép ngang hay ghép dọc khi xe đã lọt thì chỉ bị trừ 5đ b nhé

Câu trả lời của Tuyên Nguyên

Trong 2TH trên trường hợp nào cũng phải nhận bài mới hoàn thành bài thi nếu không nhận bài thi mà mình ra là bị loại trực tiếp còn quá time thì chỉ bị trừ điểm thôi chứ không loại trực tiếp

Điểm chất lượng post