Các học viên luôn tò mò xem học lý thuyết hay thực hành khó hơn hay đơn giản là muốn so sánh và biết thêm nhiều thông tin hưu ích cho bản thân khi tham gia đào tạo lái xe .Cái nào khó hơn thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan cũng nhu bản thân người học lái. Cùng trung tâm Sviet phân tích qua các dẫn chứng dưới đây .

Mẹo học lý thuyết Mẹo học thực hành
Học qua app điện thoại Tập trung khi thầy giáo dạy
Học 1 tuần trước khi thi Khó phần nào học kỹ phần đó
Tranh thủ nhớ tất cả câu hỏi để trả lời nhanh Xem video dạy lái xe ô tô trên mạng
Học vẹt là cách khá ổn Thầy dạy không hiệu quả yêu cầu đổi thầy

Thi thử lý thuyết ô tô : Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô B2 :

  • Sẽ có tổng số 35 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu
  • Thời gian làm bài: 22 phút.

Hướng dẫn các chức năng của phần mềm thi thử

  • Bấm START để bắt đầu đề thi bạn chọn
  • Khi làm bài thi ở góc bên phải phía dưới màn hình có hiện thời gian làm bài
  • Làm xong hãy bấm SUBMIT để xem kết quả
  • Kiểm tra các câu trả lời ,cuối bài viết bấm Back to a test để quay lại hoặc bấm vào thi thử ở phần menu trang Sviet để chọn đề khác
  • Bạn phải điền thông tin đăng nhập để được xếp hạng và lưu thành tích trên web , bạn cứ điền bừa thông tin cũng được nhá ,không phải xác nhận hay gì đó đâu

Chọn đề để thi thử

Khả năng học viên học lái xe ô tô thiên về cái gì

Trình độ và khả năng của mỗi học viên là khác nhau nên độ tiếp thu khác nhau ,có những người học 1 lần đã nhớ ,và có những người học nhiều lần mới nhớ .Có người thiên về học con chữ lý thuyết hơn ,có những người lại khéo tay hay làm ,làm giỏi nên học thực hành lái xe rất nhanh .

Khả năng tập trung của các học viên trong quá trình  học lái xe ô tô cũng là yếu tố quan trọng ,khi bạn tập trung bạn sẽ nhớ lâu hơn .lơ đễnh thì hay quên ,người ta gọi đấy là học vẹt .

Tâm lý ảnh hưởng đến quá trình học lái xe ,khi bạn luôn lo lắng thì khó mà học được ,cần phải thả lỏng người, có tâm bình tĩnh. tránh những sai sót hoảng hốt gây ra những sai lầm không đáng có .

Tóm lại là bạn nên bắt tay vào học ,giáo trình đào tạo lái xe sẽ giúp cho bạn tự tin thi bằng lái .

Thầy dạy thực hành lái xe giỏi có ưu thế lớn

Thầy dạy giỏi là 1 trong những yếu tố quan trọng và là tiêu trí chọn lựa hàng đầu của các học viên khi đăng ký học lái xe ô to .Bởi thầy là người đồng hành cùng với bạn ,dạy bạn thực hành lái xe trong 3 tháng dạy lái bằng B và 6 tháng với bằng C là người trực tiếp cầm tay chỉ việc ,hướng dẫn chia sẽ các mẹo hữu ích khi lái xe .

Với thầy dạy lý thuyết thì không quá quan trọng bởi có rất nhiều cách công nghệ hóa mà bạn có thể sử dụng học lý thuyết tại nhà ,học ở mọi nơi mọi chỗ như app trên điện thoại, đầy đủ tính và mẹo học lái xe ô tô cho bạn.

Thầy dạy phải được đào tạo về chuyên muôn giảng dạy ,có chứng chỉ hành nghề được đào tạo và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy .

Những thầy có thái độ thân thiện nhiệt tình được đánh giá cao hơn cả ,cộng thêm khiếu hài hước thì không khi buổi tập sẽ trở lên thoải mái cho học viên giúp dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn .

Một số đánh giá so sánh của học viên từng học bằng lái xe ô tô

Cố gắng thì như nhau cả bạn ah, nhưng thực hành khó hơn chứ

Học mới cái gì cũng khó. Học rồi thì coi là dễ.

Nhưng lúc sát hạch thì rớt là do tâm không vững. Cứ học và chạy theo khả năng

Thực hành khó hơn nha bạn.

Thực hành khó hơn, vì trong bài thi còn có hên xui nha b. Lý thuyết nắm chắc là được, còn thực hành có khi tập ổn hết mà đến thi tâm lý không ổn chạy không chuẩn. Nói chung giữ tâm lý ổn, đừng tham lấy đủ 100d là ok, đợt  mình thi có mấy người về tới ghép ngang cứ ham lấy cho tròn 100, canh chỉnh tới lui rồi rớt luôn

Nguyễn Đỗ Kim Thoa dốc cầu tùy mình căn chỉnh . Mình tập xe chíp toàn để trừ hôm thi căn lại chuẩn. Nhưng để ăn chắc cứ trừ 5đ còn hơn trượt . Có những buổi tập còn bị trượt hẳn luôn ấy bác. Hôm thi tâm lí thoải mái nên cũng ok

Học bằng lái xe B1 tự động

Học bằng lái xe ô tô hạng B2 cần quan tâm 5 điều sau

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *