Mình thấy nhiều bạn thắc mắc học phí chỗ đắt chỗ rẻ, đắt quá thì không theo mà rẻ thì sợ lừa rồi phát sinh thêm:

Học phí đắt hay rẻ phụ thuộc vào Thầy hoặc trung tâm có biết lách luật hay không?

1. Nếu biết lách luật 810km thì giảm chi phí cho học viên: dao động từ 11.000.000vnd -13.000.000vnd (không bao gồm thuê xe Chip lái thử)

2. Không biết lách luật mà chạy chuẩn 810km/ học viên thì sẽ cao hơn dao động từ 16.000.000vnd (tùy địa bàn, tỉnh hay thành phố.

Nếu học phí mà trên 18.000.000vnd là ăn quá dày rồi nên xem xét.

Theo mình nên chạy đủ 810km vì rèn cho bạn kỹ năng lái xe, có thể lấy bằng chạy được luôn. Còn nếu bạn nào không chạy được 810km mà nhà không có xe để chạy thì phải mất tiền bổ túc tay lái mới dám cầm vô lăng chạy ngoài đường.

Mỗi cái có ưu nhược điểm riêng, điều quan trọng là lựa chọn đúng ngay từ đầu, nếu không chạy đủ thực tế 810km thì học phí phải thấp, còn chạy đủ 810km thì ok chấp nhận trả cao hơn để sau không phải bổ túc tay lái,

Ý kiến cá nhân về học phí bằng lái xe ô tô

Học viên đừng nghĩ thầy có thể lách luật cho các bạn nhé . Quy chế sắp tới nếu phát hiện học viên sẽ bị đình chỉ thi bằng trong 1 khoảng thời gian( giống như quy chế học viên mang các thiết bị vào phòng thi) và hồ sơ bị đánh dấu đen trên hệ thống nên học viên sẽ rất khó để mà nộp ở trung tâm khác . Còn giáo viên sẽ bị ra khỏi ngành . Hy vọng các bạn đừng có ý định đó , khổ cả thầy và trò đó . Hãy làm đúng các bạn nhé .

Dương Thủy lách bình thường, dành cho ai không có thời gian, muốn rút ngắn thì lách, còn nếu chạy chuẩn chỉ được thì tốt, và học phí đắt thôi

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *