Câu chuyện của bạn học viên :

Dạ xin chào các thầy cô! Tình hình là thằng bạn cục súc của em nó khùng khùng chửi giáo viên là mấy thằng thầy tụi mày cứ phải đưa tiền mới có lịch đi học hả? Nên bị thầy giận hướng dẫn qua một lần kiểu cho xong không nhắc lại rồi kêu lên xem youtube đi, giờ nó không biết canh sa hình mà tụi em không tự thuê xe chỉ nhau được phải có giáo viên. Thầy đó hiền khô, dạy em cực kỳ nhiệt tình chẳng qua là gia đình thầy có người mất nên suốt hai tuần thầy đều báo bận, em thì thoải mái với hay nói chuyện với thầy trong lúc tập nên biết còn thằng bạn em nó im im rồi đùng cái nó nhắn thầy vậy luôn. Tụi em nộp hồ sơ qua giáo viên nên không đổi thầy được, thằng bạn em nó cũng gửi tiền xin lỗi mà thầy không nhận, còn mấy tiếng chưa học xong thầy cũng báo bận rồi chuyển lại tiền cho nó, kêu nó muốn đặt xe thiết bị thì thầy đặt giờ giúp chứ không có thời gian hướng dẫn thêm nữa đã chỉ một lần rồi tự chạy đi. Giờ làm sao thuê xe để em chỉ nó được vậy ạ? Em đăng ký thi ở Củ Chi, nhờ mấy thầy cô hướng dẫn em cách đặt giờ chạy xe thiết bị hoặc theo kinh nghiệm của mấy thầy cô em có nên nói với thầy đó là bạn em nhờ thầy bỏ qua không? Em với thầy đang vui vẻ sợ nói ra thầy giận em không hỗ trợ em nữa.

Đánh giá câu chuyện mắng chửi thầy ở trên

  • Thầy dạy lái xe quá đáng lắm thì bạn cũng nên phản ánh góp ý , xong không được thì báo trung tâm đổi người dạy lái thôi . Không ai lại chửi nhau thế bạn à .
  • Tôi biết bạn là người thẳng tính , nhưng ai cũng có lòng tự trọng riêng , đã chửi nhau là mất hòa khí và làm gì còn chuyện giúp đỡ nhau nữa.

Cách giải quyết khi đã mắng chửi thầy dạy lái xe

  1. Bạn nên nói xin lỗi thầy đi rồi nhờ thầy hỗ trợ bổ túc thêm.
  2. Chuyện qua rồi thì đừng nhắc với Thầy chi nữa. Bạn nhờ Thầy thuê xe rồi xem trong sân có ai chạy nhiều rồi thì nhờ họ ngồi lên xe chỉ cho vài vòng là chuẩn.
  3. Mà nếu bạn sống chết với quan điểm chửi thầy của bạn thì bạn đòi lại một ít tiền học lái và đi thuê thầy dạy khác. Bởi sao bạn đòi được , vì tiền bạn đóng là trọn gói , thầy đã cầm tiền dạy lái cho bạn , mà không dạy nữa thì bạn có thể chơi trò này . hehe
Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *