Lương của tài xế Gojek cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khu vực hoạt động, thời gian làm việc, số chuyến đã thực hiện, loại dịch vụ (xe máy, ô tô, giao hàng.. .) and going time. Tuy nhiên, theo thông tin được đăng tải trên trang web của Gojek, tài xế Gojek có thể kiếm được thu nhập trung bình khoảng 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

Tương tự như GrabFood, tài xế Gojek cũng có thể nhận được những chính sách khuyến mãi và thưởng từ Gojek, giúp tăng thu nhập của tài xế. Tuy nhiên, mức thu nhập thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn, phụ thuộc vào các yếu tố trên cùng với trạng thái kinh tế và chính sách của Gojek tại từng thời điểm.

Cách tính thu nhập Gojek

Việc tính thu nhập của lái xe Gojek cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số chuyến đi, số giờ làm việc, loại dịch vụ, khu vực hoạt động,…. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản để tính thu nhập của lái xe Gojek:

  1. Tính tiền hoa hồng: Lái xe Gojek sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng dựa trên số tiền khách hàng thanh toán cho dịch vụ. Tỷ lệ phần trăm hoa hồng được tính dựa trên loại dịch vụ và khu vực địa lý.
  2. Tính phí dịch vụ: Khách hàng sẽ phải trả cho Gojek một khoản phí dịch vụ. Lái xe sẽ nhận được một khoản phí cố định hoặc một tỷ lệ phần trăm trên phí dịch vụ khách hàng thanh toán cho Gojek.
  3. Tính tiền “cashback”: Gojek có thể cung cấp tiền “cashback” cho khách hàng nhằm khuyến khích họ sử dụng dịch vụ. Lái xe có thể nhận được một khoản tiền nếu lái xe đạt được một số tiêu chí nhất định.
  4. Tính các khoản bổ sung: Lái xe có thể nhận được các khoản bổ sung như tiền xăng, tiền gửi xe, tiền phạt,…và các chi phí khác liên quan đến hành trình.

Khi tính toán thu nhập của mình, lái xe cần lưu ý đến các khoản chi phí như tiền xăng, bảo dưỡng,…. Ngoài ra, việc cạnh tranh với các lái xe khác và hoàn thành nhiều chuyến đi trong thời gian ngắn cũng có thể ảnh hưởng đến thu nhập của lái xe.

Lưu ý: Việc tính toán thu nhập của lái xe Gojek còn phụ thuộc vào các chính sách và cơ chế của Gojek tại từng thời điểm và khu vực địa lý khác nhau.

Cách kiểm tra lương thu nhập Gojek

Để kiểm tra thông tin đăng nhập của tài xế Gojek, bạn có thể sử dụng ứng dụng Gojek Driver trên điện thoại. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể truy cập vào phần thu nhập để xem số tiền đã kiếm được trong tuần, trong tháng hoặc trong một khoảng thời gian của ngày hôm nay. Ứng dụng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các chuyến đi, hàng hóa của khách hàng và số tiền mà bạn kiếm được từ mỗi chuyến đi.

Ngoài ra, Gojek còn cung cấp cho các tài xế báo cáo hàng tuần với thông tin chi tiết về thu nhập, số chuyến đi và đánh giá của khách hàng. Bạn có thể tải xuống báo cáo này từ trang web của Gojek hoặc từ ứng dụng Gojek Driver.

Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về thu nhập hoặc các thông tin liên quan đến tài khoản của mình, bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của Gojek để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *