Vẫn thấy nhiều bạn hỏi “NÊN HỌC LÁI XE Ở ĐÂU”,

Định học lái xe, các bạn bơi hết vào đây. Xem xong bài, không lồi ra chút kiến thức, tôi tặng cái bằng luôn!

Chào cả nhà, mình có gần 10 năm trong nghề đào tạo lái xe . Các trường dạy lái , các lớp giao viên mới cũ, các trung tâm thi,… phần nhiều có dấu chân tớ, biết mặt đặt tên tớ.

Nói vậy để xin chút tự tin từ quý vị là: NHỮNG ĐIỀU TÔI NÓI SAU, CHẮC CÓ THỂ TIN ĐƯỢC. Với mục đích duy nhất, góp chút tiếng nói tích cực đến mọi người

Thường quý vị lăn tăn 2 việc:

Đăng ký học lái xe ô tô B1 B2 C tôi khuyên thế này

Bà con gia đình , hay đồng nghiệp, hay bạn bè… đã học ở đâu, với ai, thi nơi nào mà khuyên mình theo, thì mình nên. Họ đi trước , có kinh nghiệm, quen lề lối. Tội gì mình phải mạo hiểm chọn cái mới. Ông thầy được giới thiệu, tự động có thiện cảm, trách nhiệm, uy tín để đối xử tốt với bạn thôi.

Học lái xe như đi thuê dịch vụ vậy. Từ 1 đến 5 sao, giá nào cũng có cả. Số tiền bạn bỏ ra phù hợp với trải nghiệm chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại. Còn giá sàn do Sở đã quy định rồi. không chênh nhau nhiều đâu.

Từ đầu nên có hợp đồng rõ ràng: trọn gói về giá, số giờ học lái (ít: muốn học thêm đóng nhiêu, nhiều: có trừ tiền lại được k?), chất lượng cam kết sau khoá học, phát sinh nếu có.

Còn thi sát hạch, bạn chạy tốt, chắc chắn sẽ thi đậu. Lệ phí chỉ 4-6 trăm ngàn cho 1 lần thi lại thôi. Đừng tự huyễn hoặc: thi phát trúng ngay hay 100% bao đậu. Chuyện ấy xưa xửa lắm rồi!

Đăng ký học bổ túc tay lái ô tô

Trớ trêu là, hiện nay một số lượng không nhỏ quý vị có bằng xong, không tự tin cầm vô lăng. Cơ số tự tin ra đường, lại chưa lùi xe được. Vài tên lùi ngon, lại xanh chành khi gặp giao thông tại không nắm rõ luật. Tôi nói thế k biết có quơ đũa, hay làm phật lòng ai không nhỉ?? Thế nên cần bổ túc. Kiểu trăng khuyết đắp lại cho tròn.

Vậy nên:

Giá thì có rồi, khoảng 250.000vnd/h (số sàn), 280.000vnd/h (tự động). Ta yếu gì, xin thầy cho học đấy! Giao kèo ngay từ đầu.

Phương châm thế này: kiềm được tốt côn, muốn kiểu gì cũng làm được. Không để bất ngờ giựt mình, chả bao giờ thấy tên mình trên báo.

Thầy cũng có khi mến trò chả muốn rời xa. Nên xác định mình muốn học gì đã. Tránh tình trạng, thầy trò nắm tay nhau tung tăng vài chục giờ trên phố, đến khi vắng nhau lại rung tay thấy nhớ.

Cám ơn đã đọc đến đây. Trân Trọng!

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *