Nhiều bạn thi xong bằng lái xe ô tô và đã đủ điều kiện đỗ và vẫn chưa nhận được bằng sau cả nửa tháng .Vậy nguyên nhân là ở đau và cách xử lý như thế nào để bạn có bằng một cách sơm nhất .

Về cơ bản thì trung tâm có nhân viên tư vấn và trả lời bạn mọi câu hỏi ,và đã có câu trả lời cho việc bao giờ có bằng .Bởi trung tâm họ làm việc theo kế hoạch rõ ràng và đào tạo hàng trăm học viên mỗi tháng .

Giấy hay không thì chỉ là hình thức thôi ,thông thường nếu bạn thi ở trường dạy lái thì mới có giấy hẹn đến lấy bằng

Nguyên nhân và cách giải quyết khi không lấy được bằng lái xe ô tô sau khi thi xong 

Nguyên nhân cách giải quyết
Do trục trặc Nên xin số nhân viên trước để hỏi sau thi 10 ngày
Vòi vĩnh thêm tiền Mắng mạnh tay ,đe bóc phốt trung tâm
Do độ chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo Qua nhiều tay nhiều trung gian sẽ lâu hơn
Có nhiều nơi chờ lâu cả tháng mới nhận bằng Ai ai cũng vậy thì phải đành chịu

Thời gian lấy bằng khi đã thi xong sát hạch lái xe

Thời gian nhận bằng lái xe sau khi thi sát hạch xong sơm nhất là 1 tuần ,và chậm nhất là 20 ngày nếu không có vấn đề nào về hồ sơ cũng như thủ tục pháp lý xảy ra đối với hồ sơ gốc của bạn .

Nếu bạn học ở trung tâm đào tạo lái xe thì bạn có thể hỏi thời gian lấy bằng sau khi thi đỗ bằng lái xe là bao lâu ,họ sẽ trả lời bạn ngay .Còn nếu bạn thi ở trường công thì bạn thi xong có giấy hẹn ,thì thời gian đó bạn đến ,hoặc bạn có thể đăng ký chuyển phát tận nhà để học chuyển khi có bằng .

Nguyên nhân ảnh hưởng đến thời gian lấy bằng lái xe

Một trong các lý do hiện nay là dịch bệnh ,có những khi cơ quan nhà nước cấp bằng cho bạn có ảnh hưởng đẫn đến nghỉ dài hạn thì cũng phải đợi dài dài .

Độ chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo lái xe cũng ảnh hưởng đến quá trình nhận bằng lái xe ,nhiều trung tâm có chân rết rễ sâu ,nói theo cách ẩn dụ vậy thì họ liên hệ tận gốc tận nơi thì sẽ chủ động lấy bằng sơm hơn và lấy ngay sau khi có bằng .Còn trung tâm rơm rơm thì phải đợi thêm vài ngày nữa bởi quá trình qua tay .

Một số trung tâm làm ăn không có tâm thì họ bắt bẻ bạn những lúc thế này để kiếm chút từ bạn vậy nên vẫn cứ là rơi tiền trong đắng cay .

Cách giải quyết khi chưa lấy được bằng lái xe

Có một số cách giả quyết khi quá lâu mà chưa nhận được bằng lái như sau :

  1. Nếu bạn chưa lấy được bằng mà lí do đưa ra của trung tâm đào tạo không hợp lý thì bạn dọa phốt trung tâm đó ,nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đấy .
  2. Bạn thi tại trường thì chỉ còn nước ngồi đợi bằng về ,đa phần các bạn đều đăng ký chuyển phát tận nhà nên ngồi đợi thôi .
  3. Nếu bạn không đăng ký chuyển phát bằng lái xe tận nhà thì bạn phải có giấy hẹn đến trường lấy bằng lái xe .
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *