Điểm dốc cầu là một trong những bài thi đối với nhiều học viên là hơi khó tập luyện qua ,trong bài thi sát hạch bài đốc cầu chiếm 5đ một số điểm không quá cao nhưng nếu bạn đi quá vạch dừng dốc cầu thì sẽ bị trượt ngay .Vậy cần làm thế nào và các lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thêm nhiều lựa chọn qua bài phân tích của sviet dưới đây .

Trường hợp đã thành thạo bài sát hạch qua dốc cầu .

Thành thạo bài sát hạch qua dốc cầu rồi và bạn đã tự tin ,trong tất cả các lần học lái và thi thử bạn đã đạt được điểm dốc cầu và không hề mắc lỗi với tâm lý tự tin thì bạn nên lấy 5 điểm phần dốc cầu đó thôi .

Trong quá trình tập lái thầy kèm dạy sẽ dạy bạn các bài thi sát hạch ,nếu bạn cảm thấy bài nào không dạt và kỹ nằng chưa tốt bạn cần nói luôn với thầy giáo hoặc thầy sẽ nhìn thấy sai sót của bạn và dạy bạn chú trọng chỗ đó hơn .

Trường hợp chưa thành thạo bài dốc cầu khi đi thi

Trong trường hợp quá gấp thười gian đến ngày sát hạch ,hoặc bạn bị mắc vấn đề về tâm lý hay run thì mình có lời khuyên là chỗ nào không tự tin thì nên bỏ qua để có một bài thi sát hạch không nhất thiết là phải đủ 100đ phải hoàn hảo, điểm tối thiểu bạn cần thi là 80 đ nên không cần quá cầu toàn

Một trong những nguy hiểm nhất trong bài dốc cầu là dừng quá vạch là toạch luôn ,nhiều tay lái cứng đi qua dốc cầu dễ dàng nhưng dừng không đúng chỗ nên bị đánh trượt thẳng cảng khỏi trừ điểm chi nữa. Tức là bạn có thể lựa chọn dừng dưới vạch rồi sau đó nó nói dừng xe không đúng vị trí rồi qua thôi. Vậy nên chấp nhận trừ 5đ còn các phần khác thi tốt là được, thi lấy bằng chứ không lấy điểm bạn ạ

Đánh đổi cuộc thi lấy 5đ làm gì. Trên bằng có ghi bạn được 100đ và 80đ khác nhau gì đâu. Hy vọng bạn có quyết định sáng suốt

Mẹo thi dốc cầu an toàn và đạt điểm tối đa

Đối với bằng hạng C dốc cầu dễ lắm hạng này có ưu điểm xe ô tô máy mạnh thêm có gương tròn phía trước canh dễ và dễ dàng vượt qua bài thi sát hạch và lấy 5 điểm .

Đối với bằng hạng B thì hơi khó quan sát và khó canh chuẩn điểm dừng dốc cầu nên bạn cần làm theo các lưu ý của mình dưới đây :

Thầy dạy và giảng trong quá trình dạy thì bạn cần chú ý lắng nghe từng bài và từng lỗi hay mắc phải trong mỗi bài thi để có cách xử lý tình huống hiệu quả .

Luôn có mẹo và các cột mốc để so sánh hay vật gì đó làm mốc để bạn dừng hay thao tác lái xe trên sân thi sát hạch, những điểm đó bạn có thể xem qua trên các kênh youtub thực hiện và lái trực tiếp trên sân thi sát hạch .

Phần thi xe chip thi thử trên sân thì bạn càn linh động trò chuyện với thầy hướng dẫn để được các thông tin hữu ích trong kỳ thi sát hạch ,có rất nhiều điều mà bạn bỡ ngỡ khi nghe luật rừng trong sân thi đấy .

Học bằng lái xe B1 tự động

Học bằng lái xe ô tô B2 cần quan tâm 5 điều sau

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *