Thời gian bao lâu để học xong bằng lái xe ô tô B1 trong năm 2022 đã có biến động về quy chế thi sát hạch lái xe .Vậy nên các học viên muốn học lái xe sẽ phải học thêm và thi mô phỏng lái ô tô trên ca bin .Học phí sẽ tăng nhẹ lên 1.000.000vnd do giá xăng và thêm 3 tiếng học mô phỏng B1 chứ không có chuyện tăng nhiều .Vì thời gian đào tạo thực hành vẫn giữ nguyên tính đến thời điểm 07/01/2022 khoảng 8 đến 15 buổi dạy lái tùy trung tâm đào tạo .

Thời gian học lái xe ô tô hạng B1 tăng theo quy định mới.

Luật cấp bằng lái xe mới kéo dài thời gian đào tạo lái xe hạng B1, B1, C tối thiểu 3h học phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông và thực hành trên cabin

Luật năm 2018 học 800km lái xe, nhưng không phải ở đâu cũng áp dụng được. Hầu hết các trung tâm, trường dạy lái xe vẫn chỉ đào tạo lái xe địa hình 10 buổi lái xe hạng B1 trực tiếp với học viên

Điểm mấu chốt là tổng thời lượng học của chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 không thay đổi, chỉ mô phỏng hơn một chút nên bạn phải học, học cho đến khi nhớ và thi đạt.

Thời gian học lý thuyết B1 vẫn giữ nguyên và không bắt buộc.

Thời gian học lý thuyết B1 vẫn như ẩn như hiện các bạn ạ. Trong thời đại công nghệ, việc lắng nghe giáo viên nói không bằng tự học trên ứng dụng điện thoại với đầy đủ các mẹo, gợi ý và bài tập. Bạn học nhanh các dạng đề thi tại nhà, đến trung tâm luyện thi lý thuyết B1 là xong

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 1-2h học lý thuyết và thi thử trên điện thoại. Bạn có thể thi bằng lái xe ô tô hạng B1 trong vòng 1 tuần trước khi thi. Làm nhanh các câu hỏi lái xe mà bạn có thể hỏi đi hỏi lại, học thuộc lòng, miễn là bạn đạt trên 32 điểm trong tất cả các bài thi lý thuyết.

Tối thiểu bao lâu để học xong bằng lái B1

Để đủ điều kiện thi sát hạch lái xe hạng B1, thời gian đào tạo là 3 tháng, tính từ khi nộp hồ sơ đến khi thi. Chưa kể thời gian học thêm, thời gian lên kế hoạch ôn thi nhiều hơn.

Vì vậy, bạn phải mất ít nhất 4 tháng để học ít nhất một bằng B1, không có gì vội vàng ở đây cả.

Một số nơi làm nhanh cho bạn, 1 là làm bằng B1 giả và 2 là bạn phải bỏ ra số tiền lớn để có bằng. lịch sử lái xe

Trung tâm dạy lái xe B1 mạnh thì 4 tháng xong bằng cho bạn ,còn trung tâm yếu thì có thể là 5 đến 6 tháng .Do vấn để chân trong chân ngoài và ưu tiên trung tâm nhiều học viên đăng ký học .

Lưu ý quy trình thi sát hạch lái xe ô tô B1

Một số lưu ý quan trọng có thể khiến bạn cả năm không lấy được bằng lái xe ô tô B1 .Thi đi thi lại vẫn trượt là khổ lắm ,mất tiền ,mất thời gian và công sức .Trình tự thi sát hạch lái xe cần phải lần lượt và đạt kết quả mới được thi phần thi tiếp theo .

Thi không đạt lý thuyết thì người thi không được thi lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng.

Thi không đạt nội dung lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng thì người thi được thi thực hành trong hình.

Thi không đạt nội dung thực hành trong hình thì không được thi sát hạch lái xe trên đường.

Thi đạt nội dung lý thuyết, phần mềm mô phỏng, thực hành trong hình nhưng không đạt kết quả nội dung lái xe trên đường thì được bảo lưu kết quả trong 01 năm.

Thi đạt cả lý thuyết, lái ô tô bằng phần mềm mô phỏng và thực hành lái xe (trong hình và trên đường) thì được công nhận trúng tuyển và cấp bằng lái xe.

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm dạy lái sviet

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *