Câu chuyện 1

” E xin phép đăng ẩn danh ạ.
Hôm khai giảng thầy hiệu phó có nói về học phí.
“Đã đc bao gồm hết trong 13.5 mà trường thu. Chỉ thêm khoản học xe chip và lệ phí thi nữa thôi. Ngoài ra sẽ ko thu thêm bất kì khoản phí nào nữa. Trường hợp đi đường ae có ly nước mời nhau thì đấy là tùy ae”.
Vậy mà qua chạy DAT thầy nói “thầy thu tiền sân tập và dọn về sinh 5 ngày mỗi ngày 200k tổng là 1tr và nộp cho thầy”. E biết rõ là thầy lấy khéo nhưng e ko hài lòng và số tiền đó cũng khá cao với e ạ. Và những người đã từng học chưa ai nói tới khoản thu này ạ.
Giờ e nên làm gì đây mọi người. Ko nộp thì e sợ thầy làm khó. Còn việc bồi dưỡng cho thầy thì cả nhóm đã lên kế hoạch từ buổi tập đầu rồi ạ. Nhóm e có 10ng ạ.”

Câu chuyện 2, học lái xe trọn gói tại Hải Phòng

” Bạn bè ace ở Hải phòng ơi. Cho e hỏi là. Học lái xe B1 ở trường Nam triệu bên thuỷ nguyên mà baó e trọn gói là 12tr500.

Xong báo thêm 3tr tiền chạy date.

Ngày mai e thi thì báo đóng thêm 5triệu tiền bổ sung học phí. Các bạn nào hiểu về cái này k cho e ít thông tin. Mai e sang e nói cho có lý với ạ. ( e nộp hồ sơ tháng 6 năm 2022)

E thấy tự dưng mai e thi lại thu thêm 5tr của e nó hơi bị vô lý ấy ạ. Bạn nào am hiểu nói cho e hiểu vấn đề với dc k? Chứ tình hình này có khi lại ăn quả cãi nhau chứ đùa đâu  giúp e với .!!

 

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *