Bạn có thể tìm cửa hàng gara ô tô Hải Phòng bằng cách sau:

 1. Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến: Truy cập vào trang web của Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác và tìm kiếm “Gara ô tô” cùng với địa chỉ của bạn. Kết quả sẽ gợi ý cho bạn về những cửa hàng gần đó.
 2. Hỏi người có kinh nhiệm: Bạn có thể hỏi những người có xe ô tô riêng hoặc người địa phương để biết về các cửa hàng gara ô tô ở khu vực của bạn. Các trang mạng xã hội như Facebook hoặc các nhóm diễn đàn địa phương cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích.

Dưới đây là gợi ý gara ô tô được đánh giá cao trên địa bàn Hải Phòng

Top địa chỉ cửa hàng gara ô tô uy tín hàng đầu tại Hải Phòng gần đây

Ngày nay, ô tô là phương tiện di chuyển dễ dàng tìm thấy ở khắp mọi nơi. Với sự phổ biến của ô tô kéo theo các dịch vụ bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp như bảo dưỡng, dầu, sửa chữa động cơ,… Những công việc này đòi hỏi phải có nơi chuyên trách để xử lý, tức là gara ô tô. Hãy cùng tìm hiểu xem gara ô tô là gì nhé!

Gara hay còn gọi là gara là nơi phục vụ, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng ô tô khi xe của bạn gặp sự cố hư hỏng, bất thường trong quá trình sử dụng hoặc do va chạm, có thể kể đến như sửa hệ thống điện, điều hoà, ắc quy, điện lạnh , xử lý các lỗi các “bệnh” hay gặp ở xe.

Bên cạnh đó, gara còn là nơi “làm đẹp” cho chiếc xe thân yêu của bạn thông qua dịch vụ tân trang, làm mới và tùy chỉnh linh kiện, phụ tùng theo sở thích cá nhân. Do tầm quan trọng của việc bảo dưỡng, chăm sóc xe nên việc tìm một gara uy tín là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 10 gara ô tô uy tín tại Hải Phòng.

 1. Gara Mai Anh
  Địa chỉ: 280 Nguyễn Văn Linh, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 740 590
 2. Gara ô tô Hải Phòng – An Dương
  Gara Đình Đô
  Địa chỉ: Số 3 chân cầu An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Điện thoại: 0318 630 215
 3. Gara ô tô Hải Phòng – An Dương
  Gara Việt Hùng
  Địa chỉ: 399 Tôn Đức Thắng, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 857 141
 4. Gara ô tô Hải Phòng – Hải An
  Gara Quang Minh Đại Lộc
  Địa chỉ: 169B Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 555 945
 5. Gara ô tô Hải Phòng – Lê Chân
  Gara ôtô Hùng Thủy
  Địa chỉ: 706 Nguyễn Văn Linh, P. Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng
  Điện thoại: 0312 610 536
 6. Gara ô tô Hải Phòng – Ngô Quyền
  Gara Logistis PHG
  Địa chỉ: 318, Lô 22, Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0318 820 468
 7. Gara ô tô Hải Phòng – Hải An
  Gara Hùng Cường
  Địa chỉ: 569 Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 826 258
 8. Gara ô tô Hải Phòng – Hải An
  Gara ASC Hải Phòng
  Địa chỉ: Số 356A, Đà Nẵng, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 954 777
 9. Gara ô tô Hải Phòng – Lê Chân
  Gara ôtô Huy Hoàng
  Địa chỉ: 246 đường Tô Hiệu, P. Hồ Nam, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 528 889
 10. Gara ô tô Hải Phòng – Hồng Bàng
  Gara Quốc Tế Gia Linh Công ty: THNH TMDV Quốc Tế Gia Linh
  Địa chỉ: 314 Lý Thường Kiệt, P. Phan Bội Châu, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 659 999
 11. Gara ô tô Hải Phòng – Kiến An
  Gara Long Hải Công ty: CP Công Nghệ Long Hải
  Địa chỉ: 362 Hoàng Quốc Việt, P. Ngọc Sơn, Q. Kiến An, Hải Phòng
  Điện thoại: 0318 604 181
 12. Gara ô tô Hải Phòng – Lê Chân
  Gara ôtô Tân Phước Công ty: TNHH ôtô Tân Phước
  Địa chỉ: 552 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 272 666
 13. Gara ô tô Hải Phòng – Ngô Quyền
  Gara Hải Anh Phong Công ty: TNHH MTV Hải Anh Phong
  Địa chỉ: 16A/73 đường Lê Lai, P. Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0912 453 226

Danh sách các cửa hàng gara ô tô gần đây cho anh em Hải Phòng được tổng hợp và đánh giá qua nhiều nhận xét .Cửa hàng được nhiều người tin tưởng và uy tín ,Hiện nay độ canh tranh vô cùng cao , không thể làm ăn bát nháo để mất đi khách hàng , khách không đến lần â là tổn thất vô cùng to lớn cho các gara

Gara ô tô Hải Phòng làm được những việc gì

Gara ô tô Hải Phòng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc định kỳ và các nhu cầu đóng mới, cải tạo và nâng cấp xe hơi của khách hàng. Các công cụ dịch vụ có thể bao gồm:

 1. Kiểm tra và sửa chữa động cơ, hộp số, hệ thống treo, hệ thống phanh, hệ thống làm mát, điều hòa và các bộ phận khác của xe hơi ô tô .
 2. Thay thế phụ tùng và thiết bị hư hỏng hoặc kỹ năng cũ bằng các bộ phận mới và hiện đại hơn.
 3. Tư vấn và thiết kế các gói nâng cấp xe hơi để nâng cao hiệu suất, độ bền và tính thẩm định của xe ô tô .
 4. làm đẹp xe , thẩm mỹ xe , trang trí ô tô , dán bọc ô tô , bảo vệ ô tô
 5. Việc đặt các điều kiện phụ, chẳng hạn như đầu DVD, ổ đĩa, camera lùi, đèn pha, đèn LED, và các điều kiện phụ khác.
 6. Đóng mới hoặc cải tiến tạo nội thất, ngoại thất hoặc động cơ của xe hơi để tăng tính thẩm mỹ hoặc khả năng sử dụng.
 7. Cung cấp các dịch vụ cấp cứu và chuyển giao xe hơi đến các điểm đến khác nếu cần thiết.

Tóm lại, gara ô tô Hải Phòng hỗ trợ các tài xế trong việc duy trì và sửa chữa xe hơi để đảm bảo an toàn khi sử dụng và độ bền của xe hơi.

Lựa chọn trung tâm vệ sinh hay gara rửa xe ?

Cả hai địa điểm này đều là nơi có khả năng chăm sóc cho chiếc xế yêu của bạn. Tuy nhiên giữa chúng có một vài điểm khác biệt. Làm sao để biết nơi nào thích hợp cho bạn? Cùng tham khảo thông tin hữu ích sau đây nhé.

Trung tâm vệ sinh ô tô hay Spa xe hơi theo đúng tên gọi của nó là nơi chuyên biệt để vệ sinh ô tô. Ưu điểm rõ ràng nhất của nơi này phải kể đến là sự chuyên nghiệp trong cách vệ sinh xe,sở hữu trang thiết bị hiện đại, có dịch vụ làm sạch ngoại hình, nội thất ô tô. Mặc dù dịch vụ tốt là vậy nhưng bạn cần lưu ý rằng địa điểm này không phù hợp để sửa chữa các vấn đề của xe.

Gara sửa xe là gara ô tô có thêm gói dịch vụ làm sạch xe hơi, thường vệ sinh theo phương pháp truyền thống. Lợi thế của gara rửa xe đó là dễ dàng bắt bệnh xe đang mắc phải trong quá trình vệ sinh, dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện ngay tức thì cho khách.

Mỗi loại hình đều có những ưu và nhược điểm riêng, hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể chọn cho mình loại hình thích hợp.

Làm sao để chọn cửa hàng gara ô tô Hải Phòng uy tín

Để chọn được cửa hàng gara ô tô uy tín ở Hải Phòng , bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tra cứu đánh giá và bình chọn của khách hàng trên mạng xã hội, trang web: Hiện nay trên mạng xã hội như Facebook hay Google , google map đã có chức năng đánh giá địa điểm. Bạn có thể kiểm tra những nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cửa hàng gara ô tô này.
 2. Xem thông tin và sự chuyên nghiệp của cửa hàng gara: Hãy xem xét xem cửa hàng có website hay trang fanpage chính thức, và thông tin quản lý, cơ sở vật chất hiện đại hay không của cửa hàng đó.
 3. Thử sự chuyên môn và kỹ thuật của cửa hàng gara: Bằng cách hỏi cửa hàng về chỉ kỹ thuật, kinh nghiệm, hoặc tìm hiểu thông tin về kỹ năng của thợ sửa chữa và nhân viên kỹ thuật của cửa hàng.
 4. Thời gian thực hiện và báo giá cả: Khi nhận lời gọi hoặc yêu cầu báo giá sửa chữa, bạn có thể tham khảo cửa hàng gara ô tô khác nhau trước đó, từ đó đưa ra kết quả chính xác và hợp lý
 5. Thái độ phục vụ và tư vấn: Sự nhiệt tình, tận tình trong phục vụ và tư vấn của nhân viên cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của cửa hàng gara.
 6. Tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè đã đến gara ô tô Hải Phòng

Dấu hiệu nhận biết gara ô tô Hải Phòng không uy tín

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết cửa hàng gara ô tô Hải Phòng không uy tín để bạn có thể lưu ý:

 1. Thiếu chuyên nghiệp: Cửa hàng gara ô tô không uy tín thường không có sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ hay trong cách thức làm việc của các kỹ thuật viên.
 2. Sử dụng linh kiện kém chất lượng: Những cửa hàng gara ô tô không đảm bảo chất lượng thường sử dụng linh kiện kém chất lượng hoặc không đúng tiêu chuẩn vì muốn giảm chi phí.
 3. Thiếu đánh giá và kỹ thuật phân tích: Các cửa hàng gara không uy tín thường không đưa ra quy trình sửa chữa phân tích sửa chữa dụng cụ có thể cho khách hàng mà đơn giản chỉ là sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Tư vấn không trung thực, lươn lẹo
 5. Thời gian hoàn thành công việc không đúng hẹn với khách hàng
 6. Nhiều đánh giá tiêu cựu trên hội nhóm và google map

Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào như trên, bạn nên lưu ý và tránh lựa chọn cửa hàng gara ô tô Hải Phòng đó để đảm bảo độ an toàn của xe và tránh bị mất tiền bạc của mình.

Lưu ý gì khi chọn gara ô tô Hải Phòng

Khi chọn một gara ô tô để gửi gắm chiếc xế yêu, bạn cần quan tâm xem liệu gara đó có uy tín, chất lượng dịch vụ có tốt không, có kiểm tra và bảo vệ được xe không,… Sau đây sẽ là một vài mẹo giúp bạn lựa chọn được địa chỉ gara ô tô uy tín mà không tốn nhiều thời gian.

Hãy để ý gara quen thuộc của các tài xế lái xe đường dài: người lái xe lâu năm luôn có kinh nghiệm trong việc chọn ga ra, nếu gara ô tô đó đông khách, nhiều khách quen ghé thăm. Chắc chắn đây là địa điểm sửa chữa lí tưởng.

Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp: mỗi gara sẽ có một mức giá cho dịch vụ sửa chữa khác nhau. Bạn cần đánh giá khách quan vấn đề xe đang gặp phải và đưa ra quyết định phù hợp. Tuy nhiên bạn không nên ham rẻ nếu không muốn vừa mất tiền vừa tốn thời gian.

Chú ý tới địa chỉ gara ô tô: hãy xác định xem quãng đường đến với địa chỉ gara là bao xa. Nếu không gặp lỗi quá nặng bạn có thể di chuyển đến quán gara quen thuộc. Trong trường hợp xấu, hãy liên hệ tới một người có kinh nghiệm bảo vệ ô tô và nhờ sự trợ giúp.

Bỏ túi 5 các cách nhận biết ô tô đang gặp vấn đề

Chiếc xế hộp yêu dấu đang chạy bình thường, bất ngờ gặp những dấu hiệu sau đây thì bạn nên đưa ô tô đấy gara gần nhất để kiểm tra nhé:

Tiếng động cơ bất thường:thiếu dầu nhớt gây nên tiếng cộc cộc

tiếng rít rít và nhanh là do dây curoa gặp vấn đề… nếu gặp những hiện tượng trên cần xử lý sớm nếu không muốn xe hỏng hóc nặng hơn

Áp suất dầu không ổn định: áp suất dầu bôi trơn dao động từ 2,5-4 kg/cm2 khi di chuyển và về mức dưới 0,5 kg/cm2 khi dừng. Nếu áp suất dầu bất thường thì có thể xe đang thiếu dầu nhớt hoạc sử dụng sai loại dầu cho xe. Lúc này cần kiểm tra và thay dầu ô tô

Xe báo đèn kiểm tra động cơ: động cơ xe đang gặp vấn đề, cần kiểm tra và sửa chữa kịp thời

Xe khó tăng tốc độ, tăng ga bị giật, chạy yếu, khó nổ máy,.. những lỗi này có nhiều nguyên nhân, báo hiệu bạn nên đưa xe đến gara bảo dưỡng.

Xe dừng xe giữa đường: có thể do động cơ hoạc lốp xe của bạn bị hỏng, hãy gọi tới gara cứu hộ lốp gần nhất để được hỗ trợ

Bật mí cách tìm gara rửa xe Hải Phòng chuyên nghiệp

Đằng sau những chuyến đi dài từ bãi biển Đồ Sơn tới vịnh Lan Hạ là một chiếc xe dính nhiều bụi bẩn. Gara rửa xe ra đời là để giúp bạn tân trang lại chiếc xế yêu của mình. Hãy tìm hiểu xem đâu là một gara rửa xe chất lượng nhé.

Quan tâm tới mô hình rửa xe của quán: truyền thống với những nhân viên tận tâm hay trang thiết bị tự động hóa hiện đại? Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào lựa chọn của bạn, đảm bảo chiếc xe được rửa cẩn thận và sạch sẽ.

Không gian và cách phục vụ của gara: một nơi rộng rãi, thoáng mát sẽ thuận tiện hơn cho việc vệ sinh xe hơi. Thái độ của nhân viên phục vụ cũng rất quan trọng vì họ trực tiếp chăm sóc “vợ hai” của bạn

Ưu tiên chọn gara rửa xe sang: chủ xe sang thường rất kỹ tính trong việc chọn nơi vệ sinh ô tô. Nếu bạn tìm được một gara như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi cần tìm.

Điểm chất lượng post