Không cần tải phần mềm mô phỏng lái xe ô tô 120 tình huống giao thông nặng tới 5gb về máy ,thay vào đó bạn có thể lên các trang website sau để thi thử trực tuyến online nhanh chóng cùng với các mẹo trả lời câu hỏi bấm nút ” Cách ” canh đúng thời điểm để được điểm tối đa mỗi câu trả lời là 5 điểm .

Hiện tại các web trên chưa làm được đề thi mô phỏng lái xe ô tô ngẫu nhiên ,mà dựa trên danh sách 120 câu tình huống lái xe .Nên các trang web thi thử mô phỏng online này mang tính chất học thuộc và ôn tập trực tuyến nhiều .

Nếu các bạn muốn thi thử mô phỏng lái xe ô tô chính xác và cập nhật câu hỏi mới nhất ,không tin bố con trang website nào thì có thể trực tiếp tải về máy tính để thi thử bằng link tải dưới đây .

⇒ Link Download tải và học phần mềm mô phỏng lái xe ô tô v1.2.2 trên driver cập nhật thường xuyên : tải tại đây

⇒ Link Download  tải và học phần mềm mô phỏng lái xe ô tô v1.2.2 trên trang web GPLX : Bấm vào để tải 

Xem thêm bài hướng dẫn mới nhất :Download tải phần mềm mô phỏng lái xe B2 V1.2.3 Fix lỗi

Top 1 : thi thử mô phỏng lái xe trên trang daotaolaixehd

Phương pháp thi thử mô phỏng lái xe ô tô B1 B2 C

  • Học viên đóng vai trò là lái xe tham gia ở góc nhìn thứ nhất, đặt vào trong các tình huống giao thông khác nhau.
  • Học viên phải quan sát, phân tích, nhận biết các mối nguy cơ tiềm tàng, các mối nguy cơ nguy hiểm (có thể dẫn tới tai nạn)
  • Học viên phải xác định, trả lời thời điểm cần phải xử lý để phòng tránh được tai nạn có thể xảy ra.

Link thi thử mô phỏng lái xe ô tô B1 B2 C : https://daotaolaixehd.com.vn/phan-thi-mo-phong

Các bạn copy link này và mở tab mới thi thử nhá , mình không để link chuyển trang đâu .

Top 2 trang thi thử trực tuyến online mô phỏng lái xe ô tô ở taplai

Phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online của taplai được phát triển dựa trên phần mềm offline do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành trước đó. Nhằm giúp học viên không có máy tính có thể học và ôn tập trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính có cấu hình yếu không đủ điều kiện tải phần mềm.

Đây là tổng hợp các tình huống với mục đích kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các mối nguy hiểm khi tham gia giao thông. Đã có rất nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Hà Lan, Úc áp dụng phần mềm này vào sát hạch cấp GPLX và mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông.

Có thể học thuộc và nắm rõ 120 tình huống mô phỏng này đồng nghĩa bạn sẽ vượt qua phần thi mô phỏng 1 cách dễ dàng, không cần lo lắng. Ngoài ra, bạn còn có thêm các kỹ năng phản xạ thực tế khi tham gia giao thông sau này.

Link thi thử mô phỏng lái xe ô tô B1 B2 C : https://taplai.com/pham-mem-thi-thu-mo-phong-120-tinh-huong-giao-thong.html

Các bạn copy link này và mở tab mới thi thử nhá , mình không để link chuyển trang đâu .

Thi thử mô phỏng lái xe 120 tình huống giao thông

Để vào phần thi thử, chọn mục Thi thử, lúc này website sẽ hiển thị 120 tình huống giao thông . Người thi và ôn tập trực tuyến online sẽ phải trải qua 120 tình huống, mỗi tình huống có số điểm dao động từ 0 đến 5 điểm ,có mẹo trả lời cho các bạn ghi nhớ câu mô phỏng .

Cách chấm điểm: Trong mỗi tình huống có 02 mốc: 5 điểm (là thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý) và 0 điểm (mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn). Người dùng lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng là 5, 4, 3, 2 hoặc 1 điểm.

Lợi ích việc thi thử mô phỏng 120 câu

  • Giúp các thí sinh làm quen với phần mềm thi mô phỏng lái xe ô tô B1, B2, C bộ 120 câu. ( các bước thực hiện giống 90% khi thi sát hạch lý thuyết )
  • Giúp học viên ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe với bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F
  • Đầy đủ 120 câu hỏi mô phỏng các tình huống giao thông trên đường.
  • Tự động chấm điểm bài thi, xem kết quả “đã đạt” hay “không đạt” sau khi hoàn thành bài thi.
  • Chế độ xem kết quả chấm bài thi thử, thời điểm bạn xử lý và thời điểm đạt điểm tối thiểu đến tối đa của câu hỏi.
  • Giả lập giống đến 90% ứng dụng thi sát hạch mô phỏng tình huống giao thông.

Các bạn muốn hiểu biết thêm và có thắc mắc gì về học bằng lái xe thì nên tham gia face: Hội học bằng lái xe ô tô của AD với số thành viên 100.000 giải đáp mọi câu hỏi cho bạn

2.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *