Trên sân tập khi đăng ký xe chip mặc định có thầy đi kèm hướng dẫn bạn nhé .Chỉ áp dụng khi bạn đã có tay lái khá cứng .Còn một vấn đề nữa là có những thời điểm đông quá bạn đăng ký không tài nào xếp nổi lịch ngay được .May mắn là bạn sẽ được báo trước nếu xẩy ra tình trạng quá tải như vậy .

Chung quy lại thì nếu bạn là người chơi hệ tự túc ,biết võ vẽ trong người và không ngại xông pha thì bạn cứ đến trường đăng ký học lái ô tô xe chíp với 11 bài sa hình trên sân .

Chi phí thuê xe chip tập lái xe sa hình 300.000vnd đến 500.000vnd /giờ
Húc xước xe Thương lượng nhá , xe kinh doanh nhẹ thì không sao. Nếu lấy tiền thì xin biên lai

Nhờ thầy thuê xe chip hộ có ưu điểm gì ?Đa phần các bạn đều học lái ở trung tâm đào tạo lái xe ô tô trên đại bạn .Và nghĩa vụ của thầy dạy và trung tâm là đăng ký học lái xe chip cho bạn .Mà trong đó học không được lấy tiền chênh lệch ,phải lấy giá gốc tại sân lái xe chip .

Vậy đấy ,nếu học tại trung tâm thì muốn gì cứ báo với thầy thôi .Mình được chăm sóc như khách hàng mà .Khi được thầy dạy có tâm dạy lái thì họ sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích là lái xe chip cũng như các mẹo để chọn xe , giờ học ,cũng như các cách xử lý các vấn đề trong lần thi sát hạch .

Và quan trọng hơn là thầy dạy bạn cảm thấy bạn có thể thi được kỳ thi sát hạch ,đày đủ kỹ năng và kinh nhiệm thì sẽ thuê xe chip cho bạn .Thời gian thuê xe chip tập lái thích hợp

Theo kinh nhiệm mỗi học viên đăng ký cần học 2 đến 3 giờ  .Bạn nên tránh tập lái xe chip vào thời gian cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật. Vì hai ngày này số lượng người tập xe chip sẽ tăng lên rất đông, nên số giờ tập luyện của bạn cũng bị hạn chế.

Nếu được bạn nên học lái xe chip tầm khoảng từ 11h đến 14h là tốt nhất. Vì lúc đó sân tập sẽ vắng bạn, có thể điều khiển xe dễ dàng và xử lý tình huống tốt. Lúc này trời cũng còn sáng

Bạn cũng nên đến trước giờ nhận xe chip khoảng 2 tiếng và nhờ thầy hướng dẫn cho phép bạn ngồi ghế sau của một học viên khác đang tập lái để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Thông thường 1 lượt thi thử mất khoảng 20 phút, trong 3 giờ tập xe nên bạn chỉ đi được khoảng 6 lần.

Xem thêm :Nên thuê học xe chip lúc nào để không bị quá tải trên sânChi phí thuê xe chip học lái trên sân sát hạch

Đôi khi có những nơi mà nếu bạn tự đăng ký học xe chip thì chi phí có khi lại đắt hơn so với nhờ thầy dạy đăng ký .

Chi phí thuê xe chip bao tiền ( xe thi sát hạch ). mang tính chất tham khảo , một số sân thi thuê xe đắt hơn, lên đến 500.000vnđ mỗi giờ

Trong sân thi sát hạch 11 bài thi sa hình

  • Hạng B1- B11 ( xe số tự động ) có chi phí là : 350.000vnđ/ giờ thuê.
  • Hạng B2 ( xe số sàn )giá tiền là : 300.000vnđ/ giờ thuê.
  • Hạng C ( xe  tải 5 tấn ): 400.000vnđ/ giờ thuê.

Lưu ý:

  1. Đã bao gồm chi phí giáo viên, xăng xe, bãi tập.
  2. Xe tập lái đời mới 2017 trở lên dùng để sát hạch lái xe trong sa hình.

Có mấy bài viết liên quan dưới đây bạn đọc cho hiểu biết thêm nhá .Trang web này lập nên để ngồi lê buôn chuyện với các bạn đấy .

Các bạn muốn hiểu biết thêm và có thắc mắc gì về học bằng lái xe thì nên tham gia face: Hội học bằng lái xe ô tô của AD với số thành viên 100.000 giải đáp mọi câu hỏi cho bạn

3.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *