Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Yêu cầu đổi thầy trong thời gian dạy học lái xe được không

Khi bạn đăng ký học tại trung tâm đào tạo láy xe nào đó bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi thầy trong thời gian dạy học lái xe. Vậy có khó khăn gì hay ảnh hưởng đến quá trình học lái xe không .Câu trả lời là không .

Các thầy giáo có thái độ không tốt ,không tôn trọn học viên, bị phản ảnh quá nhiều thì trung tâm cùng không lưu luyến mà giữ lại .Đây là đối với các trung tâm hành nghề kinh doanh .

Còn đối với trường dạy lái xe ô tô thì có thể thầy giáo là người quen xin vào ,được biên chế các kiểu .Nhưng dù là vậy thầy giáo luôn là người được tôn trong và có cách hành xử đúng đắn .

Cách yêu cầu đổi người dạy lái với cơ sở đào tạo .

Đôi giáo viên dạy không ảnh hưởng gì
Đó là vấn đề của trung tâm nên họ phải khắc phục

Có những trường hợp thầy giáo dạy kém bạn cảm thấy không thể học được và không tiếp thu được .Bạn không hợp với thầy giáo ,hay các nguyên nhân khó nói như không sạch sẽ ,có mùi ,xe đểu ,thầy bẩn .toàn bộ những nguyên nhân đấy đều ảnh hưởng tiếu cực tới bạn .Vào tôi ,mất tiền học lái ,là khách hàng thì không thể chịu cảnh này được .

Hãy yêu cầu nhân viên tiếp nhận hồ sơ của bạn chuyển thầy dạy lái khác ,gần như ngay lập tức buổi sau bạn sẽ được thầy khác đào tạo .Dù gì việc này cũng ảnh hưởng đến uy tín trung tâm nên họ sẽ cân nhắc và đào thải .

Nếu bạn đăng ký học thầy tự do bên ngoài thì bạn cần học trước 1 buổi trước khi đăng ký nộp hồ sơ , thầy sẵn sàng dạy bạn miễn phí buổi đầu để bạn trải nghiệm .Nếu sau này bạn muốn đổi thầy dạy này thì bạn chỉ cần biết đại chỉ nộp hồ sơ và lên thẳng trung tâm đó để làm việc lại , không cần qua thầy này nữa .

Nguyên nhân học lái xe không vào

Để tránh lãng phí thời gian và công sức học lái thì ban đầu bạn phải hiểu bản thân mình như thế nào ,nhanh hay chậm mà lựa chọn bằng lái phù hợp .

Bạn là người vụng về có vấn đề về điều khiển xe ,cũng là 1 loại bệnh mãn tính về hành vi .Thì an phận đi taxi thôi bạn .

Nếu bạn học cho bản thân thì nên chọn bằng lái xe ô tô phù hợp giữa b1 và b2 ,b1 học dễ hơn rất nhiều ,như lái xe máy tay ga vậy .

B2 học lái thì thao tác tay nhiều hơn 1 chút ,những cũng không quá khó khăn với người bình thường .

Bạn chỉ cần ăn ngủ đầy đủ không lo lắng hồi hộp khi học lái xe thì có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức trong 10 buổi đã có thể lái xe chạy ầm ầm .

Câu chuyện lỗi tại học viên hay lỗi thầy

Câu Hỏi : Mọi người cho e hỏi? E thi đỗ lý thuyết rồi, trượt mô phỏng tháng trước, nhưng e cảm thấy không hài lòng với giáo viên của e, có cãi vã, bây giờ ông không làm hồ sơ cho e thi lại, cách giải quyết như thế nào thì hợp lý ạ? E vẫn chưa nộp hết tiền, e bảo nào e thi đỗ e nộp và không thiếu đồng nào, nhưng thái độ giáo viên nghe có vẻ bất cần lắm, e cực kỳ không hài lòng, trong khi dạy e chậm hò sơ thi phải thi mô phỏng e đã không kêu ca rồi, dạy đúng 3 buổi xong vứt e đi thi, không thèm cho đi đường trường buổi nào! Mà không có câu thông cảm hay xinh lỗi nào hết! Đúng là không có tí trách nhiệm nào cả! Có ai gặp trường hợp như e chưa ạ!

Trả lời :nếu bạn làm ăn buôn bán hoặc trong trường hợp thầy sẽ hiểu , thầy đã phải nộp hết lệ phí cho bạn, mà bạn được đi thi sát hạch rồi còn chưa chịu nộp hết tiền , tôi cũng chịu bạn .Việc làm của thầy có lẽ là bạn nên hiểu ý thì hơn ,hay là thầy phải nói thẳng bạn mới hiểu , đóng tiền nốt đi bạn , được thi rồi ,trượt là phát sinh thêm .

Câu chuyện thầy dạy lái xe đem con bỏ chợ

Câu chuyện :

Thực sự điên tiết với ông thầy dậy lái xe

Lúc chưa đi học thì ngày nào cũng nhắn tin e đi học đi

Học rồi từ lúc nộp tiền, nộp hồ sơ đến lúc thi ko biết mẶt ngang mũi dọc lần nào

Gửi ông nọ dậy tý, ông kia dậy tý, làm cái gì cũng e lên đó tự đi.

ĐÚNG KIỂU ĐEM CON BỎ CHỢ.

gọi hỏi thầy  cái gì cũng như bò đội nón vậy?

Anh chị e nào đi học lái xe nên chọn thầy uy tín và có thể kèm mình được là tốt nhất

Như e bơ vơ không biết đâu vào với đâu cả.

Các thầy nên dậy bằng cái tâm của mình chút, nếu không care được học viên thì tốt nhất không nên nhận hồ sơ của học viên

Trả lời 

Cùng hoàn cảnh (tự học và đã lấy bằng rồi)xong lên thẳng trung tâm gặp giám đốc kiện ông thầy và bị đã bị đuổi việc

Bạn học qua thầy không có hợp đồng , không có cam kết thì phát sinh vấn đề là chuyện không tránh khỏi , cũng chẳng có cách nào xử lí được.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *