Dưới đây tôi sẽ chỉ bạn 3 cách tải phần mềm mô phỏng lái xe ô tô có 120 tình huống giao thông gồm 6 chương  về học phục vụ việc thi cử của bạn .Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách này ôn luyện cả trên máy tính và điện thoại .

Khi tải xong phần mềm mô phỏng lái xe vào thi thử bấm nút Play để bắt đầu chạy đề thi, khi có tình huống xuất hiện (có đồng hồ đếm ngược) nếu phát hiện trong tình huống có sự nguy hiểm cần xử lý thì bấm phím cách (Space) để phần mềm chấm điểm. Khi hết thời gian, phần mềm sẽ chấm điểm và đưa ra kết quả, đánh giá bạn ĐẠT hay KHÔNG ĐẠT.

Trong phần thi sát hạch sẽ dự kiến thi 10 tình huống và tổng số điểm là 50 điểm. Học viên dưới 35 điểm sẽ đánh trượt trực tiếp mà không được dự thi phần tiếp theo

Dưới đây là 3 cách Download phần mềm mô phỏng lái xe ô tô miễn phí cho các bạn có nhu cầu ôn tập trong thời gian đăng ký bằng B2 B1 C .Tôi định hướng dẫn các bạn cài đặt nhưng nghĩ lại nên thôi ,việc này quá đơn giản ,bấm next next là xong ấy mà .

Khuyến mãi thêm ⇒ Link Download  tải mẹo học mô phỏng lái xe hệ văn bản PDF : Bấm tải tại đây

Cách 1: tải phần mềm mô phỏng lái xe ô tô qua linh driver dưới đây

Hôm qua đọc báo thấy thi Mô phỏng giao thông Rớt quá. Nay úp thêm đường Link tải mô phỏng lái xe ô tô cho các bạn có nhu cầu thi thử trên máy tính .

Học viên lên tải về ôn và thi thử. Lưu ý: nên ôn và thi trên máy tính cho quen, hạn chế trên điện thoại vì khi thi là thi trên máy tính !

Win 32 thì tải bộ x86 nhé ! .Phần mềm nặng 4gb nên tải hơi lâu chút nhá các bạn .

⇒ Link Download tải và học phần mềm mô phỏng lái xe ô tô v1.2.2 trên driver cập nhật thường xuyên : tải tại đây

Cách 2: Tải phần mềm mô phỏng qua trang web gplx của trang thông tin lái xe

Tôi đánh giá cao phương án tải phần mềm mô phỏng lái xe ô tô trên trang website của gplx.gov này bởi đây là trang uy tín thuộc cục đường bộ quản lý .Các vấn đề về bằng lái xe và các quy định ,luật mới ,các phần mềm được được cập nhật thường xuyên và vô cùng chính xác với thực tế .

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã ban hành phần mềm mô phỏng tình huống giao thông phục vụ công tác đào tạo lái xe ô tô và tổ chức tập huấn chuyển giao cho các Sở Giao thông vận tải

⇒ Link Download  tải và học phần mềm mô phỏng lái xe ô tô v1.2.2 trên trang web GPLX : Bấm vào để tải 

Phiên bản phần mềm mới nhất là 1.2.2, cập nhật ngày: 01/7/2022, đã sửa lỗi cắm mốc thời gian trong tình huống 78, 103.

Lưu ý : Tải bằng trang web của trang GPLX load rất là lâu , các bạn kiên nhẫn đợi nếu tải ở website đó nhá

Cách 3: Dùng điện thoại tải app 120 tình huống mô phỏng lái xe

Ứng dụng trên điện thoại app mô phỏng lái xe ô tô B1 B2 C giúp bạn ôn tập và thi thử bài thi 120 mô phỏng các tình huống giao thông.

Ứng dụng được thiết kế phỏng theo phần mềm của cục Giao Thông Đường Bộ, giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các lời giải giúp bạn chọn đúng tình huống và đạt điểm cao trong kỳ thi sát hạch.

Chúc bạn ôn tập tốt, tự tin vượt qua bài thi này.

⇒ Link Download  tải và học phần mềm mô phỏng lái xe B1 B2 C v1.2.2 trên app điện thoại : Bấm vào để tải

Ứng dụng trên điện thoại thì sẽ có độ trễ hơn so với phần mềm chính thức từ cục đường bộ bạn nhé. Phải học trực tiếp trên phần mềm chính thức trước để biết những điểm căn chính xác nhất, và ứng dụng điện thoại chỉ hỗ trợ mình ôn tập lại được thuận tiện và linh động hơn thôi.

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm dạy lái xe sviet

Những đều nên biết về phần mềm mô phỏng lái xe

Phần mềm mô phỏng 120 tình huống giao thông được áp dụng vào chương trình dạy và học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, D, E, F… kể từ ngày 15/06/2022. Dựa trên những bổ sung quan trọng của Tổng cục đường bộ Việt Nam, sviet.net biên soạn và phát triển phần mềm thi thử mô phỏng 120 tình huống giao thông online.

Nội dung 6 chương phần thi mô phỏng

Phần mềm này mô phỏng lại các tình huống thực tế khi tham gia giao thông, trong đó cấu trúc nội dung được chia ra như sau:

Chương I  Gồm 29 tình huống từ 01 – 29
Chương II Gồm 14 tình huống từ 30 – 43
Chương III Gồm 20 tình huống từ 44 – 63
Chương IV Gồm 10 tình huống từ 64 – 73
Chương V Gồm 17 tình huống từ 64 – 90
Chương V Gồm 30 tình huống từ 91 – 120

???? Chương I: Gồm 29 tình huống từ 01 – 29 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường phố trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc

???? Chương II: Gồm 14 tình huống từ 30 – 43 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường ở nông thôn ở các đoạn đường gấp khúc, vào buổi tối, có gia súc, sử dụng đèn chiếu xa,…

???? Chương III: Gồm 20 tình huống từ 44 – 63 xoay quanh các tình huống thực tế như chuyển làn, vượt xe, phanh gấp, nhập làn, lùi trên cao tốc,…thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường cao tốc.

???? Chương IV: Gồm 10 tình huống từ 64 – 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi điều khiển tham gia giao thông trên đường núi như vượt xe, lên dốc xuống dốc, khúc cua gấp,…

???? Chương V: Gồm 17 tình huống từ 64 – 90 xoay quanh các tình huống thực tế điều khiển giao thông trên quốc lộ như người đi bộ, giao cắt với đường sắt, vượt xe trên đường…

???? Chương VI: Gồm 30 tình huống từ 91 – 120 xoay quanh các tình huống va chạm thực tế khi tham gia giao thông hỗn hợp.

Phương pháp chấm điểm

Trong mỗi tình huống có 02 mốc thời điểm 5đ và 0đ:

+ 5 điểm: thời điểm bắt đầu có dấu hiệu phát hiện ra tình huống nguy hiểm, lái xe cần xử lý.

+ 0 điểm: mốc thời điểm mà xử lý từ thời điểm này vẫn xảy ra tai nạn

Học viên lựa chọn được giữa 2 mốc này sẽ đạt mức điểm tương ứng từ 5-4-3-2-1 điểm (điểm tối đa cho mỗi tình huống là 5đ).

Thi mô phỏng lái xe những điều chưa hợp lý

Các lí do sau:

Không ai dám ra đường, mà tầm nhìn chỉ bằng 2/3 cái màn hình máy tính cả. Con người, cái xe như hạt gạo, thì người mắt kém quan sát kiểu gì?

Số lượng tình huống quá nhiều, trùng lặp và cách tính điểm khó hiểu. Khả năng xử lý trong cùng 1 tình huống khi tham gia giao thông của mỗi người là khác nhau. Không nhất thiết phải đúng thời điểm đấy mới dc bấm phím: sớm hơn, chậm hơn đều mất điểm.

Dải điểm đạt quá cao: 35/50. 10 tình huống ngẫu nhiên, không có độ phân hoá từ dễ đến khó.

Quan trọng nhất: ý nghĩa của thi mô phỏng ở các nước, là đo lường độ nhận biết nguy hiểm của cá nhân, từ đó đưa ra hướng xử lý. Còn ở ta, giờ phải ngồi học thuộc lòng từng tình huống, chầu chực canh phím space để mong đạt điểm. Thế thì đã mất tác dụng của phần thi này.

Nhà nước nên thay đổi bố cục thi sát hạch: Lý Thuyết- Thực Hành Sa Hình- Đường Trường- Mô Phỏng. Làm vậy, người dự thi sẽ đỡ vất vả hơn. Thay vì trượt mô phỏng, những lần sau lại tiếp tục tập xe thi sa hình. Lí do gì, là 1 phần thi mới, lại cài cắm vào giữa các phần thi trước đây?!

Mẹo học mô phỏng lái xe được học viên chia sẻ

Làm nhiều là quen. Chia ra mà học. 1 ngày bèo nhất là 10 tình huống (mất của bạn tầm 15-20 phút ). Sau 2 tuần, chắc chắn bạn tự tin. Đó là dành cho ai bận rộn. Còn nghiêm túc ngồi học, 1 tuần là nhuần nhuyễn

Bấm nhiều là sẽ nhớ , em ôn trước ngày sát hạch 2 ngày thi được 42/50

Bạn cứ tải phần mềm mô phỏng lái xe ô tô tùy hạng B1 hoặc B2 bạn đăng ký về máy tính tập luyện nhiều lần là sẽ nhớ điểm căn. mình đã thi và được 48/50.

Mình ôn để nhớ tình huống vì luôn cầm được điện thoại chứ không kè kè máy tính được. Kinh nghiệm của em là căn trên điện thoại với các tình huống có thời gian xác định nguy hiểm ngắn thì chỉ căn ở mốc 4đ thôi. Đừng cố căn 5đ. Tuyệt đối không để câu có điểm 0. Kể cả làm đạt 45/50 mà có 1 tình huống 0đ thì bác cũng luyện lại đề đó.

Quan trọng là nhìn video phải nhớ đó là tình huống gì. Còn theo phản xạ chắc chắn toạch

5/5 - (99663 bình chọn)
Trung tâm đào tạo & sát sạch tốt nhất Hà Nội
Văn phòng: CEO Tower, Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline Tư vấn 24/7: Linh - 0979011620 Trang - 0977509756 Việt - 0976069440 Tiến - 0973671252 Phượng - 0961057476 Lâm - 0968819010

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.