8 địa điểm sân thi sát hạch lái xe tại Hà Nội mà bạn có thể chọn sâu khi hoàn thành khóa học lý thuyết xong. Vô cùng thuận tiện lại mà còn gần nhà ,bạn sẽ không quá mất nhiều thời gian để đi đến sân thi sát hạch lái xe.

Đăng kí học ở đâu là quyền lợi cá nhân của bản thân bạn và các trung tâm cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho học viên nên bạn có được phép lựa chọn sân thi sát hạch nhé.

  • Lựa chọn sân thi sát hạch theo trung tâm. Vì mỗi trung tâm sẽ sát hạch ở sân nhất định.
  • Việc học lái thì rất dễ dàng bạn nói chuyện với trung tâm và thầy dạy thường là học rất gần nhà, nơi các bạn ở.

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Nam Trung Yên

Sân Nam Trung Yên là một sân tập khá ổn ở khu vực Hà Nội. Khi lựa chọn sân tập này học viên cần lưu ý chất lượng tương đối tốt có điều thiếu mất bài đề pa lên dốc. Sân Nam Trung Yên phù hợp với các anh chị ở khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy có thể di chuyển qua rất tiện lợi.:

Diện tích sân : 2500m2

Sân thi sát hạch lái xe Nam Trung Yên
Sân thi sát hạch lái xe Nam Trung Yên

 

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Nhật Tân

Sân tập lái xe Nhật Tân là một sân tập với chất lượng 4 sao phù hợp với các học viên muốn học lái xe hạng B2 tại khu vực Nhật Tân – Yên Phụ – An Dương Vương. Các học viên chỉ phải di chuyển với thời gian tầm 10-15p là đã tới được sân tập lái xe. :

Diện tích sân : 3000m2

Sân thi sát hạch lái xe Nhật Tân
Sân thi sát hạch lái xe Nhật Tân

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai

Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai đáp ứng nhu cầu học lái xe xung quanh Hồ Đền Lừ. Tại đây đặc biệt có 02 giảng viên tâm huyết nhất của Đào tạo lái xe Hà Nội trực tiếp tham gia giảng dạy. Xe tập tại Sân Hồ Đền Lừ Hoàng Mai cũng là những xe tập mới, đạt tiêu chuẩn và gần giống với xe thi sát hạch của Sở GTVT.

Sân thi sát hạch lái xe Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai
Sân thi sát hạch lái xe Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai
Sân thi sát hạch lái xe Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai
Sân thi sát hạch lái xe Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Tứ Hiệp, Pháp Vân – Thanh Trì

Khu vực Pháp Vân, Thanh Trì thuộc quận Hoàng Mai nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội với nhu cầu học lái xe của mọi người rất lớn. Việc di chuyển vào thành phố và đi lại xa ngày càng tăng, phương tiện đi lại cũng được quan tâm nhiều hơn. Nhiều gia đình chọn mua ô tô thay vì xe máy đời mới để có thể chở gia đình, phục vụ đi quãng đường xa. Chính vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô khu vực Pháp Vân, Thanh Trì cũng nhiều.

Diện tích sân : 2500m2

Sân thi sát hạch lái xe Tứ Hiệp, Pháp Vân – Thanh Trì
Sân thi sát hạch lái xe Tứ Hiệp, Pháp Vân – Thanh Trì

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Linh Đàm – Quận Hoàng Mai

Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai là sân tập với đủ các nhu cầu cơ bản của học viên. Đủ 10 bài thi sa hình sát hạch lái xe. Sân bãi tại đây còn mới và có khả năng đáp ứng lưu lượng học viên học lái xe ~ 20 lượt tập lái trong cùng 1 thời điểm. Học viên tại đây không phải “xếp lốt” quá lâu khi thực hành một bài thi nào đó chẳng hạn như lùi chuồng.

Ngọc Hồi – Thanh Trì

Sân thi sát hạch lái xe Linh Đàm – Quận Hoàng Mai
Sân thi sát hạch lái xe Linh Đàm – Quận Hoàng Mai

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hồi

Sân Ngọc Hồi là một sân có chất lượng rất tốt với đầy đủ 11 bài sa hình mới nhất. Giúp các học viên có đầy đủ kỹ năng tự tin dự thi một cách bài bản. Sân tập rất phù hợp với các học viên ở khu vực Văn Điển, Thanh Trì, Hoàng Mai. :

Diện tích sân : 4000m2

Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hồi
Sân thi sát hạch lái xe Ngọc Hồi

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Nguyễn Khoái

Sân Nguyễn Khoái nằm ở cuối Lĩnh Nam – Chân cầu Thanh Trì. Một sân chất lượng rất tốt với đầu đủ các bài sa hình, diện tích khá rộng rãi thoáng đãng. Các học viên ở khu vực Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Yên Sở di chuyển rất gần và phù hợp.:

Diện tích sân : 3000m2

Sân thi sát hạch lái xe Nguyễn Khoái
Sân thi sát hạch lái xe Nguyễn Khoái

Thông tin chi tiết về Sân thi sát hạch lái xe Sài Đồng, KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên

Khóa học lái xe ô tô tại quận Long Biên của trung tâm Hà Thành phù hợp với các học viên sống và làm việc tại: Thượng Thanh, khu đô thị Việt Hưng, Ngô Gia Tự, Sài Đồng, Gia Thụy, Phố Lệ Mật, Thượng Đông, Gia Quất

Đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ với 8.000.000 VNĐ, Bạn sẽ được học 1 thầy 1 trò, chọn lịch học vào thời gian rảnh, 8 Sân học lái quanh Hà Nội, LƯU Ý KHI ĐĂNG KÍ THI SÁT HẠCH B2, Bằng lái xe hạng B2 là gì? Đăng Kí Học Bằng Lái Xe Hạng B2 Tại Hà Nội,QUY TRÌNH HỌC LÁI XE B2,

Liên hệ ngay Sviet để được tư vấn khóa học lái xe ô tô hạng B1 B2 C gần nhà, tiết kiệm thời gian đi lại.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *