Có bạn học viên thắc mắc : hỏi nộp hồ sơ thi B2 có cần nộp luôn giấy khám sức khoẻ không ạ?

Bên trung tâm em nộp hồ sơ báo em đẩy được hồ sơ đi rồi, đã có danh sách rồi mà vẫn không thấy bảo đi khám sức khoẻ

Em hỏi thì họ báo nộp sớm đến ngày thi sẽ bị hết hạn.

Thông tin này có đúng không ạ?

Câu trả lời là : Trung tâm nơi bạn nộp hồ sơ bằng lái xe sẽ quyết định bạn nộp giấy khám sức khỏe khi nào dựa trên lợi ích của đôi bên là học viên và trung tâm .

Nộp giấy khám sức khỏe như nào sẽ sẽ phụ vào yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe

Chính xác là trung tâm sẽ quyết định bạn nộp giấy khám sức khỏe bằng B2 như thế nào và bao giờ nộp để thuận tiện nhất cho trung tâm cũng như học viên không bị ảnh hưởng bởi hồ sơ sau này .

Cũng nhiều trung tâm có dịch vụ tốt ,họ hỗ trợ bạn làm hồ sơ cùng giấy khám ngay trong buổi bạn đến đăng ký học lái xe ô tô B2 ,bện viện có thể ngay gần đó và dẫn bạn đi khám .Chi phí khám thì rất là rẻ chỉ 200.000vnđ đến 300.000vnd đã bao gồm trong chi phí hồ sơ trọn gói .

Trung tâm hay trường nào bắt bạn tự đi khám tự nộp thì hơi tồi chút .Tóm lại thì quyết định nộp giấy khám sức khỏe B2 ngay hay sau này nộp cũng do trung tâm quyết . Sau này có vấn đề phát sinh cũng đè bạn ra vặt .

Trường hợp nộp giấy khám sức khỏe sau là như thể nào

Đối với trường hợp đăng ký học bằng lái xe B2 mà phải nộp giấy khám sau thì tôi khá là quan ngại cho trung tâm nơi bạn đăng ký .Bằng B2 thời gian học nhanh nhất là 4 tháng ,chậm thì quá 6 tháng .Đó ,nghe đến quá 6 tháng bạn đã thấy gì chưa ,chắc là trung tâm thường xuyên chậm sồ sơ dẫn đến hết hạn giấy khám nhiều học viên quá ,thôi thì cũng chỉ là suy diễn thôi .Khi học bằng lái xe thì bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ chút .

Đối với bằng lái xe hạng C học trên 6 tháng thì nộp giấy khám sức khỏe sau là đúng rồi , không giống bằng B2 học có 4 tháng .

Giấy khám sức khỏe hết hạn mà vẫn chưa được thi sát hạch thì phải bổ xung trách nhiệm do ai

Nhiều bạn học viên do quá đợi lâu không được thi sát hạch lái xe mà đẫn đến hết hạn giấy khám sức khỏe tức là quá 6 tháng từ ngày đăng ký .Vậy trách nhiệm sẽ thuộc về trung tâm là chính khi phải làm lại giấy khám sức khỏe .Nhưng đời không như là mơ ,đa phần các bạn sẽ phải đóng tiền cho trung tâm để bổ xung thêm giấy tờ cụ thể là gksk .

Có cách nào mà trung tâm đòi thêm mà bạn không trả có được không , câu trả lời là có .Tùy bạn tài năng đến mức nào thôi ,và có một số vấn đề mà bạn cần nắm rõ .Đó là mỗi hồ sơ của học viên ,người thu hồ sơ sẽ lãi từ 1 triệu đến 2 triệu ,tiền phát sinh của bạn mà bạn đòi được trong khoản đó thì bạn giỏi .Các phương pháp thì nhu cương tùy bạn .

Một số ý kiến của các anh chị bên đào tạo lái xe và học viên từng học lái

Theo như mình biết thì lúc nộp hồ sơ mình vẫn phải nộp 1 giấy khám sức khoẻ ( giấy có giá trị 6 tháng) nếu sau 6 tháng bạn mới được thi thì gần đến ngày thi mình phải nộp thêm 1 giấy khác

Thời hạn khám Sk là 6 tháng . Họ muốn tốt cho e thôi. Còn bổ sung 1 – 2 tháng gần thi là được

Khi nào gần thi bạn làm cho đỡ tốn kém

Làm sớm giấy khám sức khỏe có hạn 6 tháng hết hạn lại phải làm lại đó

Đúng rồi đó bạn.hạn giấy khám sk chỉ được 6 tháng . Bạn lộp sớm đến lúc thi mà quá thời gian khi đó bạn phải đi khám sk lại.thầy muốn tốt cho bạn thôi.khi nào gần thi thầy sẽ thông báo cho bạn để bạn nộp giấy khám sk

Trước thi 1 tháng khám sk là ổn

Bạn khám sức khoẻ sát ngày trước khi thi kết thúc khoá học là OK. Thông thường thi hết khoá xong 1-2 tuần sẽ thi thật

Chỗ mình học thì trước khi thi tốt nghiệp tầm 1 tháng là sẽ đóng 500k rồi họ tự làm hết cho mình, vậy cho khoẻ

Lúc nào báo khám sức khỏe là gần thi rồi, bên mình toàn để vậy đỡ bị hết hạn gksk, không sao đâu nhé

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *