Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Trung tâm học bằng lái xe ô tô Hiệp Hoà Bắc Giang B1 B2 C uy tín

Trung tâm học lái xe ô tô Bắc Giang liên tục tuyển sinh học viên tại Hiệp Hòa, với khóa học khai giảng thường xuyên, thầy dạy đưa đón tận nơi . Trung tâm đã góp đào tạo và sát hạch rất nhiều học viên trên địa bàn.

Trung tâm có rất nhiều chương trình ưu đãi với học phí thấp và hỗ trợ nhiều cho học viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn miễn phí về khóa học gần nhất

Khóa học bằng lái xe của trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Bắc Giang

Thông tin Hạng xe ô tô b1 Bắc Giang Hạng xe ô tô B2 Bắc Giang Hạng xe ô tô C Bắc Giang
Thời gian học 90 ngày 85 ngày 6 tháng
Chi phí trọn gói dạy + thi + bao luật + DAT lái 800km 10.000.000vnd + DAT lái 710km 10.000.000vnd + DAT lái 810km 12.000.000vnd + DAT lái 825km
Hạng xe điều khiển Xe các nhân Xe dưới 9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn, được phép lái kinh doanh Lái được các hạng xe của B1 ô tô ,tải đủ tải trọng.
Thời hạn Đến khi lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam 10 năm, kể từ ngày cấp 10 năm, kể từ ngày cấp
Yêu cầu tối thiểu 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn 21 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn

Khóa học bằng lái xe hạng B1 với xe số tự động có đặc điểm sau

 1. Thời gian học bắt buộc theo quy định ở mọi nơi tối thiểu là 3 tháng mới đủ điều kiện đi thi sát hạch
 2. Bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải tức là không được sang biển vàng
 3. Học lái xe B1 rất dễ học ,một số học viên ví như lái xe xe tay ga
 4. Chi phí học thấp

Khóa học bằng B2 có đặc điểm sau

 1. Thời gian học tối thiểu 2,5 tháng mới đủ điều kiện sát hạch
 2. Bằng B2 được phép kinh doanh vận tải xe dưới 9 chỗ ngồi và tải dưới 3,5 tấn
 3. Bài thi sát hạch bằng lái B2 có thêm 1 bài thi trên sân tức là 11 bài so với bằng lái khác
 4. Chi phí đào tạo rẻ nhất so với các bằng ô tô khác

Khóa học bằng lái xe hạng C có đặc điểm sau

 1. Thời gian học 6 tháng mới đủ điều kiện cấp bằng lái
 2. Bằng C được phép kinh doanh vận tải lái xe dưới 9 chỗ và xe tải đúng tải trọng
 3. Chi phí đào tạo bằng lái xe hạng C đắt hơn 3 triệu so với các bằng B1 B2
 4. Xe trong quá trình lái xe tải được đánh giá là dễ lái vì có tầm nhìn cao và tốt trong cabin

Khóa học bổ túc lái xe Bắc Giang

 • Đưa đón tận nhà
 • Thầy giỏi có kinh nhiệm và chứng chỉ đào tạo
 • Chi phí 300.000đ/giờ
 • Xe sạch sẽ đời mới

Khóa nâng hạng bằng lái xe Bắc Giang

 • Nâng hạng D E FC
 • Nâng hạng nhanh
 • Chi phí thấp

Thông tin về khóa học bằng lái xe ô tô tại Hiệp Hòa Bắc Giang

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 của trường dạy lái xe diễn ra hàng tháng. Vì vậy, các học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô hạng B2 hãy đến đây. Hãy đăng ký ngay để chúng tôi sắp xếp tham gia khóa học cho bạn. càng nhanh càng tốt.

Thời gian học bằng lái xe ô tô

Thời gian của khóa học bằng lái xe B2 4 tháng.Trong thời gian này, các học viên được đào tạo toàn diện về lý thuyết và thực hành theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Bạn có thể đăng ký trước tại trung tâm chúng tôi sẽ sắp xếp ngày học phù hợp. Miễn là nó là: Học thực hành là học 1 kèm 1 giữa bạn và giáo viên nên bạn có thể chủ động thương lượng với giáo viên để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia đầy đủ khóa học. Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2 Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang có mức học phí trọn gói là 16.000.000 VNĐ, đây là mức học phí thấp nhất hiện nay.

Chắc bạn sẽ không tin vì ngày nay có quá nhiều trung tâm dạy đàn. Học phí học lái xe được quảng cáo chỉ từ 6 triệu trở xuống, tuy nhiên đây không phải là học phí trọn gói, chỉ là học phí học lái xe, trong quá trình học bạn có thể phát sinh thêm vô số chi phí khác, cao hơn có thể lên đến 16 triệu của chúng tôi.

Học lái xe chúng tôi cam kết với học viên, nếu học tại trung tâm bạn chỉ cần đóng học phí chính xác là 12 triệu đồng và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình học.

Quy trình học bằng lái xe ô tô Học lái xe là chương trình đào tạo lái xe gồm 2 nội dung: lý thuyết và thực hành

Học lý thuyết

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, học viên được học lý thuyết tại phòng đăng ký. Trung tâm Huyện Hiệp Hòa Bắc Giang cung cấp miễn phí cho học viên bộ 600 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe ô tô do Bộ GTVT ban hành, giúp học viên tự học lý thuyết ngay tại nhà với phần mềm luyện thi và thi thử trực tuyến trên website và video Youtube.

Học Thực Hành

Chương trình đào tạo thực hành của Trường Dạy Lái Xe hiệp hòa Bắc Giang được thiết kế bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Các sinh viên học cách sang số, lái xe trên đường cao tốc và xử lý các tình huống giao thông thực tế từ tay lái. Ngoài ra, học viên còn được thực hành lái xe với 11 câu hỏi trắc nghiệm giống trên hình giúp học viên làm quen với bài thi và tự tin hơn khi vượt qua bài thi. Tôi hy vọng rằng sau khóa học các học viên sẽ lái xe an toàn trên đường và vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *