17 tuổi theo quy định thì chưa được thi sát hạch .Nhưng có 1 cách rất hay để bạn có thể học bằng lái xe máy A1 của bạn khi chưa đủ tuổi 18 .Rất tiện lợi khi bạn là người đầu tiên trong lớp có bằng xe máy và còn oai nữa nha .

Cách làm khi chưa đủ 18 tuổi có thể học và thi bằng lái xe máy

Cách làm đơn gian để chưa đến tuổi 18 cụ thể là đang tuổi 17 có thể học bằng lái xe máy là cứ đi đăng ký học thôi .Thi xe máy và học xe máy là 2 khái niệm khác nhau .

Thậm chí khi bạn còn đang ngồi trong ghế nhà trường là lớp 12 thì đã có trung tâm đào tạo lái xe máy a1 đến mời bạn tham gia học lấy bằng .Lúc đó chưa ai đủ 18 tuổi mà mới 17 tuổi thôi ,bạn biết vì sao không ?

Vì đăng ký học bằng xe máy lúc nào cũng được ,thậm chí nhỏ hơn 17 tuổi cũng học được xe máy .Điều quan trọng nhất là lúc thi sát hạch A1 bạn đủ tuổi là được  .Trung tâm có thể thu tiền bạn và báo hoãn đến lúc bạn đủ tuổi thì tổ chức thi cho bạn .Tuy nhiên cũng thường giới hạn ở 1 năm chờ bằng xe máy để thi .Giấy khám sức khỏe có thời hạn 6 tháng nên bạn sẽ khám sau .Tóm lại trung tâm sẽ cầm tiềm của bạn và đợi bạn đủ 18 tuổi .Nếu bạn nào 17 tuổi không đủ kiên nhẫn đợi thi bằng xe máy A1 thì không cần đăng ký ngay .

Tóm lại cách đăng ký học bằng lái xe máy khi 17 tuổi là như vậy :đến trung tâm đào tạo lái xe đăng ký hoặc có đợt nào trung tâm về trường dụ bạn đăng ký thì bạn nộp tiền học vào

17 tuổi có được đăng ký học lái xe máy không

Như tôi đã nói bên trên ,17 tuổi hay nhỏ hơn cũng có thể đăng ký học bằng lái xe máy A1 .Nhưng bạn sẽ phải đợi đủ 18 tuổi mới có thể thi sát hạch bằng lái .

Nhiều bạn đăng ký trung tâm đến trường bạn kêu gọi ấy .Lâu ngày không thấy ý ới gì đến bạn ,chả thấy dạy hay tổ chức học hay thi gì cả .Nghĩ bọn họ lừa mình ,đọc xong bài này thì bạn biết nguyên nhân rồi nhá .

Tóm lại bằng lái xe máy A1 từ lúc đăng ký học đến lúc thi sát hạch là tầm 15 ngày .Cộng thêm 7 ngày chờ bằng về tay nữa .Các bạn chớm 17 tuổi thì không nên vội đăng ký học bằng xe máy làm gì .Gần hết tuổi 17 còn mấy tháng nữa chẳng hạn thì bạn hãn đăng ký ,trung tâm sẽ tự hoãn lịch thi của bạn cho đến lúc bạn 18 tuổi và cho bạn thi luôn .Thuận tiện hồ sơ và giấy khám sức khỏe cong thời hạn .

17 tuổi được thi bằng sát hạch bằng xe máy chưa

Theo quy định thì 17 tuổi chưa đủ tuổi thi sát hạch bằng lái xe máy .Vậy nên có những tin đồn hay chuyền miệng nào đó thì bạn chỉ cần nói câu này là được .Sau khi đọc bài này bạn sẽ thành chuyên gia và thắng trong câu chuyện phi lý của đứa bạn sang xúi bạn .

Để thi sát hạch thì bạn học 200 câu hỏi trên app điện thoại cho nhanh gọn lẹ ,không cần phải đến trường hay trung tâm để học làm gì .Thậm chí còn chả cần mua sách vì trong app có hết rồi .

  • Khi đi thi bạn sẽ thi trong 19 phút
  • Câu hỏi cần đạt được là 21 trên 25 câu
  • Có 2 câu điểm liệt ,nếu làm sai thì trượt luôn đi về
  • Hình thức thi là trên máy tính ,tích vào đáp án đúng .
  • Thi xong lý thuyết sẽ sang ngay phần thi sát hạch vòng số 8 .

Kinh nhiệm ngày xưa học của tôi là lý thuyết tôi học trong vòng 1 ngày ,trước ngày thi là tôi nhớ hết ,học vẹt cũng được .

Còn thi sát hạch thì trên sân của trường nơi thi sát hạch luôn để miễn phí cho học viên vào học .Những ngày học miễn phí là ngày không tổ chức thi .hãy xem qua video hướng dẫn chạy vòng số 8 để biết cách đi bằng lái xe máy .Trên sân thì chú ý mũi tên hướng dẫn ,chạy theo nó là được .

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm Sviet

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *