Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Hướng dẫn đăng nhập thi mô phỏng lái xe khi thi sát hạch

Xin chào các anh chị học viên. Các anh chị bở ngỡ nếu chưa thi sát hạch trên trường bao giờ thì có thể xem bài viết hướng dẫn này để các bạn có chuẩn bị tốt nhất trước ngày thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C

Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các anh chị học viên nhập số báo danh trên cái phần mềm thi sát hạch mô phỏng các tình huống giao thông.

Bước 1 : đăng nhập phần mền mô phỏng trên máy tính

đăng nhập phần mền mô phỏng trên máy tính
đăng nhập phần mền mô phỏng trên máy tính

Khi mà chúng ta vào trong phòng thi thì chúng ta nhìn trên màn hình máy tính có cái biểu tượng là sát hạch mô phỏng là cái hình tam giác màu đỏ .

Đây cái hình tam giác màu đỏ này thì sau đó chúng ta sẽ click hai lần click chuột hai lần vào trong cái phần mềm này đây chúng ta sẽ lấy hai lần click chuột trái 2 lần ha các anh chị thì khi mà chúng ta click chuột trái 2 lần hoặc là cách thứ hai thì chúng ta chỉ lít một lần thôi rồi bấm cái phím enter .

Bước 2: Nhập số báo danh và kiểm tra

Nhập số báo danh và kiểm tra
Nhập số báo danh và kiểm tra

Màn hình của chúng ta sẽ hiển thị như thế này gồm có khóa thi của chúng ta . Bây giờ chúng ta nhập số báo danh vào, thì khi mà chúng ta nhập số báo danh vào giả sử như số báo danh chúng ta là số 45 thì chúng ta sẽ bấm trên bàn phím 45 .

Kiểm tra thông tin của mình trên phần mềm mô phỏng lái xe
Kiểm tra thông tin của mình trên phần mềm mô phỏng lái xe

Khi bắt chúng ta bấm vào bắt đầu thì nó sẽ hiển thị cái thông tin của chúng ta lên trên màn hình đó là họ và tên rồi số chứng minh nhân dân hoặc là số căn cước công dân . Sau khi thông tin chúng ta đúng thì chúng ta bấm vào cái ô là xác nhận thì khi chúng ta bấm vào xác nhận . Giữa màn hình nó hiển thị thông tin của bạn

Bước 3 : Bấm bắt đầu thi mô phỏng

Bấm bắt đầu thi mô phỏng
Bấm bắt đầu thi mô phỏng

Để bắt đầu thi chúng ta nhìn vào bên trái phía dưới là có cái chữ bắt đầu thi thì chúng ta click vào ngay chỗ chữ bắt đầu thi . Sau đó cái phần mềm nó sẽ chạy , nó chạy trong 10 tình huống . Bấm hết 10 tình huống thì nó sẽ chấm điểm cho chúng ta trên cái phần mềm

Bước 4 : nhận kết quả mô phỏng

nhận kết quả mô phỏng
nhận kết quả mô phỏng

Bạn đỗ với điều kiện các anh chị phải đạt từ 35 điểm trở lên thì chúng ta đạt .còn nếu dưới 35 điểm là chúng ta sẽ không đạt . 10 tình huống thì mỗi một tình huống là 5 điểm , 10 tình huống tối đã là 50 điểm .

Thi mô phỏng bao câu là đậu 

Tải mô phỏng lái xe V.200 2024

Đăng làm bài thi mô phỏng lái xe có tua lại được không

Khi bạn đi thi sát hạch lái xe phần thi mô phỏng ,khi bạn đã bấm nút bắt đầu thi thì phần mềm sẽ chạy liên tục 10 câu đến hết , và bạn không thể tua lại hay làm lại câu trước đó .

Thời gian để bắt đầu từ lúc làm bài đến hết bài là trung bình 6 phút để chạy hết 10 câu trong bộ đề thi ngẫu nhiên . Bạn cần chuẩn bị vững tâm lý và ôn luyện kỹ để tránh các sai sót trong khi làm bài .

Thông tín thống kê cho thấy có đến 20% học viên trượt mô phỏng lái xe

Các lưu ý khi thi mô phỏng lái xe ô tô

  • Nghe kỹ hướng dẫn của giáo viên
  • Hãy trò chuyện ,làm quen với mọi người trước khi vào thi sát hạch để đỡ run.
  • Nhiều người yếu còn phải làm viên thuốc trước khi đi sát hạch đấy .

Mẹo thi mô phỏng lái xe ô tô

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *