Hoãn lịch thi bằng lái xe tháng 9 do tình hình dịch chưa được kiểm soát và vẫn giãn cách cũng như áp dụng các biện pháp chống dịch. Với tình hình dịch có diễn biến phức tạp thì thời gian giãn cách đến ngày 06/09/2021 có thể kéo dài. Bên cạch việc kéo dài thời gian giãn cách thì việc hoãn lịch thi bằng lái xe tháng 9 không thể tránh khỏi.

Hoãn lịch thi bằng lái xe tháng 9 ra sao

Dịch covid 19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều ngành nghề. Vậy nó ảnh hưởng ra sao đến việc tổ chức thi sát hạch bằng lái xe. Như các bạn đã biết việc học lái xe ô tô cần phải học thực hành tại sân thi, nhưng việc giãn cách đi lại bị hạn chế nên học viên không học lái được. Tụ tập quá đông người cũng nằm trong lệnh cấm của phòng chống dịch nên việc sát hạch trên sân cũng bị hoãn các lịch thi

Hoãn lịch thi bằng lái xe tháng 9 với xe máy

Trước đây Hà Nội mỗi tháng tổ chức đến hàng chục lịch thi bằng lái xe máy trên 5 sân quanh Hà nội. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát số lượng buổi thi giảm mạnh và lịch thi bị hoãn liên tục dẫn đến việc ùn ứ hồ sơ thi bằng lái xe máy.

Tháng 9/2021 dịch bệnh tại Hà Nội chưa có chiều hướng giảm mà đang khó diễn biến phức tạp nên trước khi lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 vẫn áp dụng thì lịch thi bằng lái xe máy vẫn bị hoãn.

Hoãn lịch thi bằng lái xe tháng 9 với ô tô

Tại sao lại hoãn lịch thi bằng lái xe ô tô vì dịch covid19?

  • Học lái xe ô tô phải học thực tế và có sự tiếp xúc xã hội.
  • Kỳ thi sát hạch tập trung quá đông người nên vi phạm chỉ thị 16.
  • Do không học lái kịp nên lịch thi bị hoãn để học viên học lái kịp thời

Tháng 9 này do dịch bệnh có diễn biến phức tạp nên lịch thi tiếp tục bị hoãn. Học viên đã đăng ký học tại các trung tâm không nên sốt ruột vì có lịch thi mới sẽ thông báo với các bạn ngay.Hiện tại các bạn nên ở yên tại nhà và học kỹ phần lý thuyết.

Khi nào có thi sát hạch bằng lái xe Hà Nội?

Rất khó để có thể biết được chính thức khi nào có thể mở lại lịch thi bình thường. Để phòng chống dịch thì hoãn lịch thi, lịch khai giảng khóa học là điều cần thiết. lời khuyên cho các học viên tại Hà Nội:

  • Nếu đăng ký học lái tại Hà Nội rồi thì bạn nên bình tĩnh và ôn thi kỹ phần lý thuyết.
  • Học viên chưa hoàn thiện phần học lái sẽ được xếp lịch thi phù hợp.
  • Học viên muốn đăng ký thi bằng nên đăng ký ngay để các sân thi có thể xếp thi sớm và được ưu tiên.
Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *