Các bác mà cứ nghe nhiều mà tin nhiều thì dễ bị chăn dắt lắm đấy .Cái tin đồn áp dụng luật mới vào học bằng lái xe ô tô như thêm thiết bị và giờ học dẫn đến tăng gấp 2 gấp 3 học phí từ đầu năm 2021 rồi .Tăng cái mức đấy là phi lý các bác nhá  .Tôi sẽ tiết lộ số tiền học lái ô tô nếu áp dụng luật mới tăng không  nhiều đâu nhá .

Theo tôi cập nhật mới nhất 21/08/2022 :

  • Thi sát hạch lái xe ô tô đã chính thức áp dụng thi mô phỏng lái xe ,thi ngay sau phần thi lý thuyết
  • Đã áp dụng quy định trượt phần thi nào về dừng thi luôn và về đăng ký thi lại

Các quy định chưa áp dụng vào thi sát hạch là số km mỗi học viên phải học , khoảng 800km có thiết bị giám sát trên xe ô tô tính toán và thống kê .Nhưng theo quy định mỗi xe ô tô được dạy tối đa 4 người ,nên môi người chỉ học 200km thôi .Mà 200km tính ra tiền dạy lái mất 2.000.000vnd thôi , như giá bạn đi taxi vậy .

Cái quy định giám sát số km chạy xe ô tô B1 B2 C này tôi thấy không thể thực hiện , vì nó quá dễ lách luật , không ai kiểm tra ,tốn thời gian , phá vỡ nghề của các thầy dạy ngoài , không có tính cạnh tranh trong giảng dạy dịch vụ đào tạo lái xe .

Nếu áp dụng  đầy đủ tất cả các luật mới trong học lái xe ô tô thì học phí tăng 3.000.000vnd , Còn hiện tại áp dụng mô phỏng thì không tăng , các trung tâm tăng giá 1.000.000vnd là do lạm phát hoặc đang bất chấp thu nhiều tiền học viên .

Bài viết nên đọc đến đây thôi nhá , Bên dưới toàn xàm thôi .Hehe

Tin đồn áp dụng luật mới vào việc đào tạo học bằng lái xe ô tô là đúng hay sai

Dạo này tôi lại mất niềm tin vào báo trí rất là sâu các bác à .Đến các báo lớn cũng đăng tin áp dụng luật mới thêm thiết bị mô phỏng và thêm thời gian học .Mà năm nào cũng đăng mới hay chứ .

Chung quy lại cũng vì đồng tiền mà cào phím viết bài câu lượt xem thôi .Báo trí dựa trên số lượng người đọc để lấy doanh thu mà .Trang báo kia có thì trang mình cũng nhất quyết phải viết cho có .

Còn các bạn tuyển sinh học lái xe ô tô ăn theo phần trăm hồ sơ ,càng nhiều người học thì càng tốt ,đang thấy vô cùng khoái trí .Tiện tin báo lá cải cứ bô bô thôi ,các bạn không có nhu cầu thì học xong để đấy ,xe chả có mà chạy ,rồi cũng quên sạch sau 2 tháng .

Chung quy lại cũng chỉ là đề xuất chưa được phê duyệt nhá các bác .Chưa thể áp dụng được luật mới tăng thời gian ,thêm cabin và thêm học phí học lái xe ô tô được .

Cũng giống như các đề xuất trong quá khứ bạn từng nghe trên thời sự thôi .Nói cho vui ấy mà .Theo quy định thời gian đào tạo bằng lái xe ô tô lên đến 420 giờ .Đã có ai học đến trình độ đó chưa hả các bác ,hay toàn học 10 tiếng là đi thi sát hạch ô tô .Càng phân tích lại càng vô lý thôi .

Nếu áp dụng luật mới vào dạy lái xe ô tô thì chi phí tăng bao nhiêu

Theo kinh nhiệm 1 game thủ cho hay ,tăng học phí ô tô chả đáng bao nhiêu tiền nếu áp dụng luật mới vào .Tại sao lại ý kiến của game thủ các bạn biết không .

Nhiều game thủ mua thiết bị mô phỏng về chơi trò chơi lái xe chứ sao nữa .Các bác trên mạng đồn 500.000.000 vnđ bộ thiết bị mô phỏng ,các bác mua 2 cái o tô mà dạy lái cho nhanh còn hơn ,mô với chả phỏng .

Thiết bị mô phỏng rẻ thì 3.000.000 vnđ cộng thêm 3 cái màn hình to phạc ra đó tầm thêm 5.000.000 vnđ nữa .Các trung tâm đào tạo 2 bộ hồ sơ ô tô xong hòa vốn luôn .Chưa tăng mà đào tạo đã hòa vốn với 2 bộ rồi nhá.

Tăng thời gian đào tạo nữa nhỉ ,theo quy định đã vài trăm tiếng học rồi ,có ai học đâu mà tăng

Còn giám sát học viên học lái xe á : 2 cái camera và phát học viên mỗi người 1 thẻ quẹt là xong .Tiền đâu ra mà tăng học phí gấp đôi gấp 3 hả mấy con giời nhà báo .

Tóm lại nếu áp dụng luật mới vào dạy lái xe ô tô thì chi phí tăng khoảng 1.000.000 vnđ đến 2.000.000 vnđ mỗi hồ sơ học bằng ô tô tại các trung tâm đào tạo .

Thôi ,cào phím chia sẻ với các bác vậy thôi cập nhật 22/05/2022 ,cám ơn đã đọc bài viết của trung tâm sviet

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *