Khi đăng ki học lái xe thì bạn cần quan tâm đến trung tâm dạy lái có uy tín không , và thầy dạy lái như thế nào

Câu chuyện về học viên đăng ký học lái xe B1 bị thầy gây khó dễ

Em chào mọi người ạ

Câu chuyện của em nó oái oăm quá, e xin phép kể lại sơ qua về câu chuyện làm bằng của em

Em ko tìm hiểu kỹ, không quen biết nên qua bạn bè tìm được 1 chỗ môi giới làm bằng lái xe B1, bên họ nói 27/4 có khoá nộp sớm là vào luôn để thi sớm nên e 22/4 đã nộp đủ lệ phí 6,5tr(B1)

Nhà có xe rồi mà chưa có bằng nên e hay nt hỏi bên làm bằng xem khi nào được thi thì hoi nói e sợ e phải học DAT, e hỏi thầy thì thành ra mãi 6/8 e mới được khai giảng, e có chất vấn bên môi giới rằng tại sao nói 27/4 vào khoá mà lại để thành ra như vậy thì bên đó phủi trách nhiệm luôn là mày thích thì thi ko thì t trả lại tiền, e ok trả lại để e làm chỗ khác thì lại quay bảo e tự lên trường mà lấy… e vẫn đòng ý thì lại quay ra thách thức lên trường mày gặp nhau với tao nhé các kiểu haizzz

Giờ thì nó làm khó e luôn, ông thầy dạy em bảo để ông thầy dạy DAT cho e thi thì no không muốn cho e thi nữa luôn, mà hồ sơ các thứ nó nộp cho e ở ĐÔNG ĐÔ Lương Tài, có anh chị nào biết làm cách nào để e có thể tự thi được bên đó ko ạ, mong mọi người hỗ trợ em với.

Em xin cảm ơn ạ.

Câu chuyện gặp thầy đểu thi đăng ký thi bằng lái xe

THẦY ĐỂU!! TRÁNH RA ÔNG NÀY NHA MN

Tôi có đăng kí học lái xe qua ông Thầy Hào này, ban đầu thì cam kết học theo giờ rảnh của học viên, đăng ký xong, đóng tiền đầy đủ thì tôi cũng có trao đổi giờ rảnh của tôi và nhận được giờ đó THẦY BẬN. Ổng bảo là học theo giờ ổng sắp xếp, học được thì học, không học được thì thôi.

Thôi thì cũng cố gắng sắp xếp công việc để đi học vì đã lỡ đóng tiền nhưng học đến buổi thứ 8 rồi mà mới đc học bài de xe vào chỗ đậu, còn tất cả các bài khác tới h vẫn chưa đc học. Lúc dạy lái thì cực kì khó chịu, dạy thì không dạy, lên xe nói được vài câu rồi ngồi bấm điện thoại, học viên hỏi lại thì kêu không biết, chỉ nói 1 lần k nói lại, nếu vậy thì thôi tôi ở nhà học online trên mạng chắc cũng tự biết chạy xe chứ cần gì đóng tiền đi học. Thậm chí cũng không hướng dẫn cho tôi phải chạy cụ thể như thế nào, lúc thực hành tôi chạy cán vạch thì nói chạy vậy đi thi còn gì điểm nữa, lúc đó tôi mới biết là quy định không được cán vạch chứ trước đó có được hướng dẫn gì đâu?

Mn cho tôi hỏi có ai đã học qua Thầy này hoặc gặp trường hợp giống tôi không vậy, Cũng nhận xét giùm tôi ông này có đủ bằng cấp và kinh nghiệm làm giáo viên không? Và cách dạy như vậy là đúng hay sai?

Kết luận cho những ai có như cầu đăng ký học bằng lái xe chú ý

Đây cũng là kinh nghiệm để các bác đừng nhìn vào số lượng buổi học mà tưởng là ngon ăn. Họ vừa dạy vừa nghịch điện thoại hoặc để học viên tự bơi thì có bôi ra nhiều buổi cũng chỉ làm mất thời gian thôi. Đã thế, nhiều người quảng cáo không giới hạn số buổi nhưng không xếp lịch học cho thì ở đấy mà các bác mong không giới hạn số buổi. Phải thật cẩn thận ạ.

 

 

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *