Bạn đang ở Quận Tây Hồ, Hà Nội và không biết đăng kí thi bằng lái xe máy hạng A1 ở đâu sao cho: đi thi gần nhà, chọn lịch thi phù hợp, hồ sơ làm đơn giản, …? Và rất nhiều điều cần biết chưa rõ.

Thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Tây Hồ, Hà Nội

Sviet hỗ trợ đăng kí thi bằng lái xe máy, ô tô các hạng trên toàn Hà nội, Có bằng nhanh nhất, hỗ trợ học viên đến khi có bằng.

Bằng lái xe hạng A1 dành cho ai?

♦ Đây là một loại giấy tờ mang tính bắt buộc mà bất kì một chủ phương tiện xe máy nào cũng phải có để đảm bảo lưu thông trên đường. Theo đó, hạng A1 dành cho những loại xe mô tô 2 bánh có dung tích xylanh từ 50 đến dưới 175cm3. Còn từ 175cm3 trở lên được xếp vào nhóm hạng A2.

♦ Mọi công dân có độ tuổi từ 18 trở nên đều thuộc nhóm đối tượng được phép tham gia thi bằng lái xe A1

♦ Đặc biệt giấy phép lái xe hạng A1 không có thời hạn, có nghĩa là loại giấy tờ này có giá trị mãi mãi, không cần phải thi lại như các hạng xe khác.

Trung tâm thi bằng lái xe hạng A1 tại Tây Hồ

Hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếp nhận và xếp thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 như: Sao bắc việt, Việt Thanh, Vietcar, Sviet, … nên bạn hãy lựa chọn đúng trung tâm để có bằng đúng hẹn và tiết kiệm chi phí

Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe A1 tại Tây Hồ

  • 2 ảnh 3* 4 ( hoặc ảnh 4 *6)
  • Cmnd, căn cước, hộ chiếu photo
  • Bằng lái xe oto Photo ( Nếu có ).
  • P/s : Học viên được miễn thi phần lý thuyết nếu có bằng lái oto.
  • Ngay tại trung tâm có photo, chụp ảnh miễn phí ( Nếu học viên bận chưa kịp chuẩn bị ảnh, cmnd photo)
  • Các giấy tờ liên quan khác trung tâm sẽ hoàn thiện giúp bạn

Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Tây Hồ

Thường sẽ có 2 gói thi do các trung tâm cung cấp

  • Gói thường (400.000 vnđ): Làm hồ sơ, tặng tài liệu hướng dẫn tự học và đợi đến buổi thi
  • Gói Vip (500.000 vnđ): Hỗ trợ học mẹo thi 1 buổi, miễn phí ship bằng tận nhà

Mọi thông tin học viên có thể tham khảo thêm qua Zalo/Hotline ngay dưới chân trang web.

Thời gian nhận bằng lái xe A1 tại Tây Hồ

Học viên đăng kí thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội tùy từng thời điểm và lịch thi các bạn chọn thì thời gian giao động từ 12 – 20 ngày kể từ khi đăng kí là bạn sẽ có bằng lái xe máy hạng A1 nhé.

  • Yêu cầu học viên đăng kí thi sát hạch bằng lái xe máy A1 tối thiểu trước ngày thi từ 5-7 ngày để xếp thi, làm hồ sơ, khám sức khỏe.
  • Sau khi thi các bạn sẽ có giấy hẹn lấy bằng thường sẽ là 7-10 ngày, các bạn lấy bằng liên hệ người đăng kí để được hỗ trợ ship bằng tận nhà hoặc qua trực tiếp trung tâm đăng kí thi bằng lái xe máy.

Học viên sau khi hoàn thành kỳ thi bằng lái xe gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Học viên được nhận giấy hẹn trả kết quả bằng lái xe. Sau ngày thi 7 ngày. Trung tâm sẽ nhắn tin, gọi điện báo học viên tới lấy bằng. Trong quá trình sử dụng học viên làm rơi mất bằng lái xe. Trung tâm sẽ giúp bạn cấp lại bằng lái xe bị mất

Những lưu ý cần biết thi thi bằng lái xe A1 tại Tây Hồ.

Chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc thi bằng lái xe máy ở đâu uy tín, thi như thế nào, làm sao có bằng không cần thi, thi bằng A1 có khó không, …? Hãy cùng Sviet đi đến những lời giải đáp tốt nhất nhé.

Những dâu hỏi thường gặp.

Hỗ trợ cấp đổi bằng cũ nát – bị mất miễn phí.

Những tấm bằng lái xe bị cũ nát, mất góc sẽ không có giá trị pháp lí, lời khuyên giành cho bạn là hãy đổi BLX mới hoặc xin cấp lại nếu mất

Cấp lại bằng lái xe thẻ giấy sang thẻ PET

Bằng lái xe máy ở dạng giấy sẽ không được lưu trữ trên hệ thống điện tử nên cần hồ sơ gốc để cấp lại bằng mới, nếu mất hồ sơ gốc bạn phải thi lại.

Cấp lại bằng lái xe bị mất thẻ PET

Bạn chỉ cần cung cấp cmt/CCCD đăng kí thi bằng lái xe tại thời điểm có bằng, chúng tôi hỗ trợ tra và tìm xem bạn có trên hệ thống và tiến hành cấp lại. hãy liên hệ trực tiếp Sviet để có thể biết thêm thông tin chi tiết

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *