Năm 2021 là năm vô cùng khó khăn với dịch covid-19 bùng phát với rất nhiều biến thể mới. Việt Nam cũng bị ảnh hưởng trầm trọng, bên cạnh đó dịch vụ bằng lái xe cũng bị ảnh hưởng không kém. Lịch thi bị hoãn liên tục, các trung tâm cũng tạm thời đóng cửa và chỉ nhận hồ sơ online.

Đăng ký thi ngay tại: https://sviet.net/thi-bang-lai-xe-may-tai-ha-noi/bang-lai-xe-may-hang-a1/

Nhằm phục vụ học viên có nhu cầu thi bằng trước tết năm 2022, Sviet tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy A1 A2, bằng lái xe ô tô hạng B1 B2.

Thi bằng lái xe có bằng trước tết

Cung cấp các gói thi có bằng trước tết, đăng ký sớm thi sớm. Học viên đăng ký thi có lịch thi được thông báo và xếp lịch sớm nhất tại Hà Nội. Bằng lái xe chuẩn có QRcode, chỉ cần lên sân thi 1 buổi đổi với bằng lái xe máy. Đối với bằng lái xe ô tô hạng B1 B2 cần đăng ký trước 3 tháng tức là đăng ký thi tháng 9 sẽ được thi vào tháng 12/2021 hoặc tháng 1/2022

Thi Bằng lái xe máy

Bằng lái xe máy yêu cầu đăng ký thi trước 7-10 ngày để được xếp thi nhanh nhất. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì có thể bạn phải đợi đến 15-20 ngày mới được thi. Học viên cần đăng ký sớm để được thi sớm tránh việc có lịch thi sẽ bị quá tải và phải lùi lịch thi của các bạn. Ưu tiên những bạn đăng ký trước sẽ được xếp thi trước.

Lịch thi bằng lái xe máy tại Hà Nội sẽ được sviet thông báo ngay khi có ngày thi sát hạch.

Thi Bằng lái xe ô tô

Trước khi thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội học viên cần đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô trước 3 tháng. Thời gian 3 tháng là thời gian bắt buộc của 1 khóa học lái ô tô tại Hà Nội.

Học viên muốn có bằng lái xe ô tô trước tết 2022 vui lòng đăng ký trước 20/9. Học viên đăng ký trong tháng 9 sẽ được xếp thi cuối tháng 12/2021 và sau 15 ngày sẽ có bằng lái xe. Học viên đăng ký bằng lái xe vào tháng 10 thì sau tết mới lấy được bằng.

Đăng ký thi bằng lái xe tại Hà Nội

Liên hệ ngay Sviet để có thể biết rõ lịch khai giảng các khóa học lái xe ô tô và lịch thi bằng lái xe máy mới nhất.

Sviet tư vấn thi bằng lái xe tịa Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *