Học lái xe theo yêu cầu tại Hà Nội các hạng ô tô B1 B2 C uy tín ,thầy dạy nhiệt tình dễ hiểu, chưa có bằng lái xe cũng có thể học lái theo ý bạn muốn , thời gian chủ động ,học 1 thầy 1 trò.

Đào tạo lái xe gần nhà với hơn 20 sân tập lái trên tất cả các quận huyện Hà Nội, giúp cho học viên tiết kiện thời gian đi lại

Học lái xe theo yêu cầu là gì ?

Học lái theo yêu cầu là phương thức mà học viên có thể chủ động về mọi thứ như thời gian , xe tập lái , địa điểm tập lái, thầy dạy lái, sân tập lái . Các trung tâm nhận dạy lái sẽ hỗ trợ hết sức ,đưa ra tư vấn cho học viên lựa chọn , giúp cho học viên có lụa chọn tốt nhất cho bản thân mình .

Bạn có thể đăng ký học lái xe tại các trung tâm kể cả bạn chưa có bằng lái xe ô tô vì học lái xe là trên các sân tập được nhà nước cấp phép hoạt động ,có thầy dạy ngồi bên, không tham gia giao thông trên đường lên các học viên trong sân tập có thể học lái thoải mái, đặc biệt có bao hiểm chi trả khi xẩy ra va chạm ,chầy xước xe .

Có những học viên có bằng lái xe ô tô rồi những lâu ngày không lái xe cũng đã tìm đến trung tâm bổ túc tay lái học theo yêu cầu thêm để nắm vững các thao tác lái xe và sử lý tình huống

Ưu điểm học lái xe theo yêu cầu

Có rất nhiều ưu điểm của học lái xe ô tô theo yêu cầu mà các trường đào tạo lái xe không giúp được bạn, các ưu điểm như sau :

  1. Học viên có thể yêu cầu xe học lái là đời xe mới .
  2. Thầy dạy nhiệt tình chu đáo chỉ dẫn tận tình, đào tạo chỉ 1 thầy 1 trò 1 xe, nếu không hài lòng có thể thay thế thầy dạy khác.
  3. Sân tập lái xe là sân gần nhà nhất ,sân đầy đủ các bài 12 xa hình , có đủ mọi các tình huống xử lý tay lái trong sân ,trung tâm liên kết với 20 sân tập lái xe khắp Hà Nội nên không lo học lái xe xa nhà.
  4. Chủ động thời gian rảnh để đăng ký học lái xe ,thời gian có thể từ 6h sáng đến 21h khuya, học bất cứ lúc nào rảnh .
  5. Được đào tạo chỉ dạy chi tiết sử dụng xe cũng như các cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông.
  6. Chi phí học lái xe theo tiếng rõ ràng, không mập mờ vòng vo.

Chi phí tiền học lái xe theo yêu cầu tại Hà Nội

Chi phí tiền học lái theo yêu cầu chi làm 2 trường hợp : khi chưa có bằng lái và có bằng lái rồi. Khi chưa có bằng lái thì bạn có thể đăng ký khóa học cùng hồ sơ luôn, dậy lái xe vẫn theo ý của học viên, đảm bảo vững tay lái khi tốt nghiệp .

Thầy dạy giỏi nhiều năm dạy
1 thầy 1 trò chu đáo
Học gần nhà sân gần nhà
Học bất cứ lúc nào 24h/7

Học lái xe khi chưa có bằng lái

Khi bạn chưa có bằng lái thì bạn nên đăng ký thi bằng lái ngay tại trung tâm, với bằng lái xe B1 chi phí hồ sơ đăng ký thi năm 2021 là 6.500.000 vnđ , với bằng B2 là 6.000.000 vnđ , với bằng lái xe hạng C là 8.000.000 vnđ . bằng B1 B2 thì sau 3 tháng nộp hồ sơ sẽ được thi sát hạch lái xe, bằng lái xe hạng C thì sau 6 tháng sẽ được thi sat hạch

Tiếp theo là chi phí học lái xe theo yêu cầu với bằng B1 B2 là 300.000 vnđ/1 tiếng đào tạo lái xe 1 thầy 1 trò 1 xe , với lái xe tải hạng C thì 350.000 vnđ/ 1 tiếng dạy lái.

Các học viên học lái xe theo yêu cầu trên sân tập đến bao giờ thầy dạy thấy bạn có thể vững tay lái , và đi thi đỗ được thì thôi, đến lúc đó thầy dạy sẽ dẫn bạn đi học xe chíp tại sân sát hạch lúc gần thi, sau khi thi đỗ thì 1 tuần sau sẽ nhận được bằng lái xe

Học lái xe khi đã có bằng lái

Đã có bằng lái rồi thì bặn đăng ký học bổ túc tay lái theo yêu cầu để nhớ lại những kiến thức và xử lý các tình huống giao thông trên sân tập, khi đã thành thục rồi thì bạn có thể lái xe ra đường trường tham gia giao thông có thầy chỉ dẫn ngồi bên.
Chi phí học lái xe theo yêu cầu là 300.000 vnđ/ 1 tiếng .

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô theo yêu cầu của  học viên tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Sviet đào tạo lái xe theo yêu cầu tại Hà Nội nơi các học viên đến học và đăng ký thi bằng lái xe may và ô tô các hạng B1 B2 C .

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô theo yêu cầu của  học viên tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên và thầy dạy có nhiều năm kinh nhiệm dạy lái trên địa bàn Hà Nội , giúp hàng ngàn học viên có bằng 1 cách nhanh nhất , đặc biệt tại trung tâm vào khóa học hàng tháng nên không có chuyện om hồ sơ , thầy dạy nhiệt tình không nhận tiền nước non.

Sân tập lái xe trung tâm liên kết với 20 sân tập trên khắp địa bàn hà Nội nên học viên không lo học xa nhà , thuận tiện thời gian, học thời gian rảnh.

Đăng ký học lái trại trung tâm sẽ được hỗ trợ miễn phí giấy khám sức khỏe , in ấn ảnh thẻ, phô tô giấy tờ cần thiết, tặng bộ sách học và mẹo học lái xe, kèm thêm phần mềm hướng dẫn học 600 câu hỏi trên điện thoại.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *