Tại sao tìm hiểu thông tin tiền học bằng lái xe ô tô trên mạng thì thấy khác nhau .Hiện nay tìm kiếm thông tin trên mang thường thấy có 2 khoảng giá phổ biến là 7 đến 8 triệu hoặc 15 đến 16 triệu ?Xem cả 2 thấy thông tin cũng na ná nhau, gồm học lí thuyết + thực hành 1 thầy 1 trò + đăng ký hồ sơ thi v.v.. Kinh nghiệm cho em hỏi sao giá nó lại chênh nhau thế và nên chọn loại nào thì bài viết dưới đây sẽ trả lười bạn câu hỏi trên .

Nguyên nhân thông tin học phí lái xe ô tô các hạng B C trên mạng lại khác nhau giữa các trung tâm trường dạy và các tỉnh thành .

Do trung tâm đào tạo Trung tâm uy tín thường có chi phí học lái ô tô cao
Chất lượng giảng dạy Có thầy dạy tốt ,xe mới ,thời gian học cao thì đắt hơn
Do cạnh tranh Tại các thành phố lớn cạnh tranh giữa 10 trung tâm là ít
Các tỉnh lẻ Các tỉnh có học phí cao hơn tại các thành phố lớn trung bình 2 triệu
Chiến lược quảng cáo Nhiều ông muốn dật tít với chi phí sốc hoặc giá khuyến mãi 50% ,người từng Sales sẽ hiểu

Xem xét khóa học có trọn gói hay không

Hiên nay không có trung tâm học đào tạo lái xe nào có thể cạnh tranh lên top google để bạn tìm câu trả lời của nhà nước được, toàn trung tâm tư nhân thôi. Nên trung tâm sẽ là người báo giá cho bạn học bằng ô tô .

Hiện nay tất cả các chi phí học bình quân ô tô hạng b1 b2 bao gồm mọi chi phí cộng lái hết tầm 11.000.000 đ, đối với bằng C là 14.000.000 đ, mình nói đây mới là giá trọn gói học lái nhá.

Còn mức giá chênh lệch nhiều là do họ báo giá trọn gói đến một mức độ nhất định ,cụ thể là trọn gói đến phần thi xong tốt nghiệp tay lái tại trung tâm .Quãng đường tiếp theo thì bạn cần nộp thêm chi phí ngoài như xe chip ,tiền sân thi, bằng in vân vân và mây mây tầm hết 2 triệu nữa .

Trung tâm báo giá học lái xe khác nhau là vì sao

Mỗi một nhân viên trung tâm đào tạo lái xe sẽ có cách báo giá khác nhau để tạo thu hút để bạn quan tâm và học tại trung tâm học ,Nhưng cũng có một vài điểm vô lý cần lưu ý khi bạn xem thông tin trên mạng :

  • Chi phí học lái ô tô rẻ chỉ 6 triệu thì đó là tiền đăng ký hồ sơ để thi thôi ,ngoài ra không có gì khác
  • Học phí trọn gói 7 đến 8 triệu là trọn gói trong quá trình nộp hồ sơ đến thi tốt nghiệp tại trung tâm
  • Trọn gói B1 B2 mà đến tận 15tr là báo láo ,ăn tiền chênh lệch quá nhiều ,15 triệu là bằng C thôi

Mức chi phí học bình quân người học phải đóng

Chi phí tất tật mà học viên cần đóng khi học băng lái xe ô tô là 11.000.000đ đối với hạng B1 B2 ,14.000.000đ đối với hạng C .Đây mình nghĩ là mức giá thấp nhất và tối ưu nhất cho các bạn học viên .

Mức giá bình quân mặt bằng trung tại thành phố lớn Hà Nội chênh nhau 500.000đ đến 1.000.000đ là bình thường, các bạn học như thế nào thì hợp lý thôi

Một số trung tâm có chất lượng đào tạo cao ,sân mới ,xe mới và thời gian đào tạo trên 10 tiếng cho 1 khóa học thì chi phí sẽ cao hơn nữa

Lưu ý khi chọn trung tâm dạy lái xe trên mạng

Hiên nay không có trung tâm học đào tạo lái xe nào có thể cạnh tranh lên top google để bạn tìm câu trả lời của nhà nước được, toàn trung tâm tư nhân thôi. Nên trung tâm sẽ là người báo giá cho bạn học bằng ô tô .Học bằng lái xe ô tô phải phụ thuộc vào lịch thi, sân sát hạch của nhà nước

Muốn rẻ thì chỉ đăng ký hồ sơ học hết 6 triệu và học thầy dạy ngoài ,tụ túc tiền ngoài, tự thân vận động

  • Tuỳ năng lực nhận thức từng người.
  • Đăng ký chỉ thi khoảng 6 triệu
  • Thực hành 250.000k/h. Người học nhanh thì 10h chậm thì cứ thế cộng lên
  • Lệ phí thi, giám thị đường trường, xe chip tối thiểu 2h = 1,5tr
  • Đơn giản là như vậy chi phí cũng tương đương chứ mình thấy không rẻ lắm đâu

Học bằng lái xe B1 tự động

Học bằng lái xe ô tô B2 cần quan tâm 5 điều sau

5/5 - (1 bình chọn)