Hà Nội chính thức hết giãn cách lên đến 90% địa bàn. Sau ngày 21/9/2021 các của hàng dịch vụ bắt dầu mở cửa trở lại. Các trung tâm bằng lái xe cũng đã bắt đầu hoạt đọng trở lại. Lịch thi, hồ sơ cũng được thông báo vào cuối tháng 9. Đa phần lịch thi sẽ được tổ chức vào tháng 10 nên học viên đăng ký ngay để kịp thi sát hạch bằng lái xe hạng A1 A2. Còn hạng ô tô thì đăng ký và tham gia học lái ngay, thời gian khóa học cho bằng lái ô tô tối thiểu là 3 tháng.

Các trung tâm thi Bằng lái xe tại Hà Nội mở trở lại

Hiện tại các trung tâm trên Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ trở lại là xếp lịch học, thi bằng lái xe các hạng A1 A2, B1 B2 C. Học viên đăng ký thi sẽ được thông báo lịch thi sớm nhất.

Lưu ý khi đăng kí thi bằng lái xe trong thời điểm dịch vẫn có thể bùng phát:

Đối với đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội:

  • Học viên đăng ký thi sát hạch bằng lái xe máy được thông báo lịch thi gần nhất.
  • Khi đắng ký tối thiểu sau 1 tuần mới được thi. Trung tấm phải vào hồ sơ trước 5-7 ngày trước ngày sát hạch.

Đối với các khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội:

  • Học viên đăng ký học mới tối thiểu sau 3 tháng mới được thi.
  • Học viên đăng ký để học lái khi không còn giãn cách để học lái dễ dàng hơn.

Đăng ký thi bằng lái xe máy sau dịch

Học viên đăng ký tại đâu trong thời điểm hết giãn cách? Nên đăng ký tại trung tâm nào uy tín?

Hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy

Một số trung tâm chuyên sát hạch bằng lái xe máy tại Hà Nội là nơi đăng ký thi tốt nhất dành cho bạn. Bạn liên hệ ngay sviet để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Lịch thi bằng lái xe máy mới nhất

Chính thức tháng 10/2021 sẽ có nhiều buổi sát hạch bằng lái xe máy được tổ chức. học viên đăng ký thi đăng ký sau 21.9 sẽ được xếp thi trong tháng 10. Nộp hồ sơ trước ngày thi tối thiểu 7 ngày để được xếp thi.

Trong tháng 10 lịch thi cơ bản 1 tuần sẽ có 3-5 buổi thi trên 5 sân thi tại Hà Nội. Học viên vui lòng liên hệ Sviet để biết lịch thi sân thi chi tiết nhé!

Đăng ký học lái xe ô tô sau dịch

Do thời gian học lái ô tô tối thiểu là 3 tháng nên học viên đăng ký thi bằng lái ô tô sau 3 tháng mới tiến hành thi sát hạch. Vậy nên thời điểm hiện tại bạn đăng ký thi bằng b1 b2 phải sau 3 tháng mới được thi, bằng c là sau 6 tháng.

Lịch học lái xe ô tô tại Hà Nội

Học lái xe ô tô tại Hà Nội được các trung tâm sắp xếp theo lịch trình của học viên. Học viên có thể học bất kỳ buổi nào trong thời gian học. mỗi buổi học gồm 2 tiếng nếu học 1 thầy 1 trò. Học ghép 2 người thì sẽ học lên đến 4 tiếng.

Lịch thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nội

do lịch thi bị hoãn do dịch khá nhiều nên có thể 1 tháng sẽ tổ chức 2-3 buổi thi sát hạch nên học viên không cần lo lắng là bị chậm thi hay không được thi nhé.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *